Home / Da liễu / Bệnh viện da liễu tại Bạc Liêu [ Bác Sĩ Giỏi Chuyên Khoa ]

Bệnh viện da liễu tại Bạc Liêu [ Bác Sĩ Giỏi Chuyên Khoa ]

Theo những số liệu thống kê gần đây của các chuyên gia da liễu cho biết, số người mắc phải bệnh da liễu ở nước ta đang có chuyển biến tăng cao và phát triển không ngừng. Những triệu chứng của bệnh da liễu không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống hàng ngày. Do đó, việc tìm đến Bệnh viện da liễu ở Bạc Liêu ngày càng nhiều nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy thì đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Nhấn vào ảnh dưới đây để đến khung chat với bác sĩ (24/24)

                                                                 CLICK ĐẾN KHUNG CHAT BÁC SĨ

Bệnh viện DA LIỄU Ở Bạc Liêu – BS. CKI. HUỲNH VĂN TÙNG.

Bệnh viện da liễu tại Bạc Liêu có bác sĩ Huỳnh Văn Tùng được biết đến đây là một bác sĩ giỏi, chuyên khám và điều trị một số bệnh da liễu như: Nấm da, nấm tóc, nấm móng, tàn nhang, nám, mụn, mẩn ngứa, lang ben,… và đã chữa khỏi thành công cho rất nhiều người bệnh.

Đâu là địa chỉ Bệnh viện da liễu ở Bạc Liêu

  Nơi làm việc của Bệnh viện chữa bệnh da liễu ở Bạc Liêu:

+ Địa chỉ: 51 Bùi Thị Xuân, Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu.

+ Thời gian hoạt động: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 17h00 – 20h00.

Do đó, Bệnh viện chuyên khoa da liễu tại Bạc Liêu của bác sĩ Tùng chữa bệnh rất tốt. Bên cạnh đó, người bệnh có thể tìm đến Bệnh viện Da Liễu Âu Á bởi tại đây có thể đáp ứng được tiêu chí của Bệnh viện tốt như: Đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, môi trường Bệnh viện, chi phí chữa bệnh hợp lý, hồ sơ bảo mật,…

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỮA BỆNH DA LIỄU TẠI Bệnh viện DA LIỄU ÂU Á.

Địa chỉ Bệnh viện chuyên khoa Da Liễu Âu Á tọa lạc tại 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi giúp người bệnh có thể tìm kiếm dễ dàng.

  Từ những ngày thành lập cho tới bây giờ, Bệnh viện Da Liễu Âu Á luôn chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh bởi 6 lý do dưới đây:

  + Bệnh viện Da Liễu Âu Á là Bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: Mẩn ngứa, lang ben, hắc lào, các loại mụn, nám da,… cam kết liệu trình điều trị sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

+ Sở hữu đội ngũ các chuyên gia da liễu hàng đầu trong ngành khám – chữa bệnh da liễu, có trình độ chuyên môn, tận tụy với nghề, tận tâm với bệnh nhân và xem người bệnh như người thân trong gia đình.

+ Bệnh viện đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đã qua kiểm định giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác.

Da Liễu Âu Á – địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt nhất hiện nay

+ Chi phí điều trị các bệnh da liễu hợp lý, công khai, hoàn toàn không có tình trạng đút lót hay nhận hối lộ.

+ Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, bảo đảm không gian thoáng mát, cá nhân riêng tư của bệnh nhân và các thiết bị đều được vô trùng nhằm ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm bệnh tật.

+ Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được giữ kín và Bệnh viện Da Liễu Âu Á không tiết lộ ra bên ngoài nếu như không được sự đồng ý của bệnh nhân.

Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh tại Bệnh viện Da Liễu Âu Á và Bệnh viện đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ chữa bệnh cũng như các máy móc, tiên tiến, hiện đại. Thành công lớn nhất của cơ sở này là đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Hy vọng, những điều mà các chuyên gia chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ Bệnh viện da liễu ở Bạc Liêu uy tín và nếu người bệnh còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ tới Bệnh viện Da Liễu Âu Á qua những cách sau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 425 Nguyễn văn Luông,P12,Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.38.777 515

Website: http://tuvanyte.info

Các địa chỉ khám bệnh da liễu tại Bạc Liêu :

Thành phố Bạc Liêu: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 5, Phường 7, Phường 8, Phường Nhà Mát, Hiệp Thành, Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông.

Thị xã Giá Rai: Phường 1,Phường Hộ Phòng, Phường Láng Tròn, Phong Tân, Phong Thạnh, Phong Thạnh A, Phong Thạnh Đông, Phong Thạnh Tây, Tân Phong, Tân Thạnh.

Huyện Đông Hải: Thị trấn Gành Hào, An Phúc, An Trạch A, An Trạch, Điền Hải, Định Thành, Định Thành A, Long Điền, Long Điền Đông, Long Điền Đông A, Long Điền Tây.

Huyện Hòa Bình: Thị trấn Hòa Bình, Minh Diệu, Vĩnh Bình, Vĩnh Hậu, Vĩnh Hậu A, Vĩnh Mỹ A, Vĩnh Mỹ B, Vĩnh Thịnh.

Huyện Hồng Dân: Thị trấn Ngan Dừa, Lộc Ninh, Ninh Hòa, Ninh Quới, Ninh Quới A, Ninh Thạnh Lợi, Ninh Thạnh Lợi A, Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A.

Huyện Phước Long: Thị trấn Phước Long, Hưng Phú, Phong Thạnh Tây A, Phong Thạnh Tây B, Phước Long, Vĩnh Phú Đông, Vĩnh Phú Tây, Vĩnh Thanh.

Huyện Vĩnh Lợi:Thị trấn Châu Hưng, Châu Hưng A, Châu Thới, Hưng Hội, Hưng Thành, Long Thạnh, Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng A.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400