Tại thành phố năng động và phát triển như Cà Mau thì mức độ ô nhiễm cũng ngày càng nghiêm trọng. Không khí và nguồn nước mất vệ sinh là nguyên nhân chính dẫn tới bệnh da liễu, và sự thật là số lượng người mắc phải bệnh da liễu đã tăng mạnh theo thời gian, đồng thời bất cứ ai cũng có khả năng mắc bệnh. Do đó địa chỉ phòng khám bệnh viện da liễu ở đâu tốt Cà Mau đã trở thành vấn đề được đông đảo người dân thành phố quan tâm.

Chát với bác sĩ da liễu Cà Mau tại đây:

Những bệnh viện khám da liễu hàng đầu Cà Mau

Bệnh viện Da liễu Quận 3

Khi có nhu cầu khám da liễu ở Cà Mau thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ số 1 này. Bệnh viện Da liễu Cà Mau là bệnh viện công nên mức phí phù hợp đối với nhiều tầng lớp nhân dân, hơn nữa lại đảm bảo uy tín và chất lượng, có thể điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh da liễu.

Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3,

Điện thoại: 08 3930 8131

Bệnh viện Đại học Y dược Cà Mau – Cơ sở 2

Phòng khám Da liễu thuộc Bệnh viện Đại học Y dược Cà Mau – Cơ sở 2 chuyên điều trị về các bệnh da và cả các bệnh lây qua đường tình dục. Bệnh da liễu có thể là những bệnh tách biệt với các bệnh khác trên cơ thể nhưng cũng có khả năng là biểu hiện bên ngoài của những bệnh tiềm ẩn bên trong. Do vậy, các bác sĩ da liễu ở đây không những có trình độ chuyên môn cao mà còn hiểu biết rất rộng về những chuyên khoa khác, đảm bảo mang lại quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5

Điện thoại: 08 3955 5548

 

Địa Chỉ khám da liễu tốt nhất Cà Mau

Phòng Khám Đa khoa ÂU Á

Phòng Khám Đa khoa ÂU Á là một trong những địa chỉ chữa các bệnh da liễu bằng đông y hiệu quả và uy tín nhất hiện nay tại Cà Mau. Với phương châm phục vụ : “bệnh nhân như người thân – hiệu quả đặt lên hàng đầu“, phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước trong việc điều trị các bệnh da liễu.

Phòng khám Đa khoa ÂU Á Đội ngũ y bác sĩ Việt Nam chuyên môn kỹ thuật cao, đứng đầu là BS.CKI Nguyễn Thùy Ngoan – Kinh nghiệm 35 năm khám chữa bệnh bằng YHCT – Trưởng phòng Y học cổ truyền BV Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu.

Ưu điểm khi chữa bệnh da liễu tại ÂU Á

Phải nói ưu điểm lớn nhất của Phòng Khám ÂU Á là cam kết hiệu quả điều trị để bảo vệ lợi ích của bệnh nhân tránh tình trạng tiền mất tật mang cho người bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhân đức tốt cùng những bài thuốc cổ truyền được áp dụng tương tự cổ chí kim, mang lại hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời. Vì vậy, việc điều trị được phòng khám cam kết sẽ mang lại nhiều kết quả khả quan. Có được điều này là do phòng khám đảm bảo được

Thiết bị, cơ sở vật chất phòng khám khang trang, đầy đủ với những máy móc thiết bị hiệu quả và hiện đại

Phác đồ điều trị sẽ có những bài thuốc dạng thang từ các loại thảo dược tự nhiên để bệnh nhân uống, điều trị và loại bỏ tác nhân gây bệnh ngay từ bên trong cơ thể.

Đối với một số bệnh da liễu, bệnh nhân không chỉ được hỗ trợ thuốc uống bên trong cơ thể mà còn được sử dụng những loại thuốc bôi rửa ngoài da tùy vào từng trường hợp bệnh cụ thể, để đảm bảo việc điều trị có kết quả khả quan nhất.

Không thực hiện phẫu thuật, tác động nhiệt

Không gây sẹo hay khiến da bị tổn hại trong và sau khi điều trị

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Cà Mau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Huỳnh Thúc Kháng, Phường 7, Cà Mau

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://tuvanyte.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Cà Mau :

Thành phố Cà Mau: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Tân Thành, Tân Xuyên. Xã: An Xuyên, Định Bình, Hòa Tân, Hòa Thành, Lý Văn Lâm, Tắc Vân, Tân Thành.

Huyện Cái Nước: thị trấn Cái Nước, Đông Hưng, Đông Thới, Hòa Mỹ, Hưng Mỹ, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Tân Hưng Đông, Tân Hưng, Thạnh Phú, Trần Thới.

Huyện Đầm Dơi: thị trấn Đầm Dơi, Ngọc Chánh, Nguyễn Huân, Quách Phẩm, Quách Phẩm Bắc, Tạ An Khương, Tạ An Khương Đông, Tạ An Khương Nam, Tân Dân, Tân Đức, Tân Duyệt, Tân Thuận, Tân Tiến, Tân Trung, Thanh Tùng, Trần Phán.

Huyện Năm Căn: thị trấn Năm Căn, Đất Mới, Hàm Rồng, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông.

Huyện Ngọc Hiển: thị trấn Rạch Gốc, Đất Mũi, Tam Giang Tây, Tân Ân Tây, Tân Ân, Viên An, Viên An Đông.

Huyện Phú Tân: thị trấn Cái Đôi Vàm, Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng.

Huyện Thới Bình: thị trấn Thới Bình, Biển Bạch, Biển Bạch Đông, Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Tân Lộc, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Thới Bình, Trí Lực, Trí Phải.

Huyện Trần Văn Thời: thị trấn Trần Văn Thời, thị trấn Sông Đốc, Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Hải, Khánh Hưng, Khánh Lộc, Lợi An, Phong Điền, Phong Lạc, Trần Hợi.

Huyện U Minh: thị trấn huyện lị U Minh, Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích.