Home / Da liễu / Bệnh viện da liễu tại Hậu Giang [ Bác Sĩ Giỏi Chuyên Khoa ]

Bệnh viện da liễu tại Hậu Giang [ Bác Sĩ Giỏi Chuyên Khoa ]

Bệnh da liễu tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường khác nhau khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, xấu hổ, tự tin mặc cảm, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn, lo lắng lớn nhất của nhiều người bệnh là chưa tìm được một địa chỉ Bệnh viện da liễu Hậu Giang có uy tín, chất lượng.

  Để không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thì người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Hậu Giang là một trong những khu vực đang phát triển kèm theo đó là sự xuất hiện rất nhiều các Bệnh viện chuyên khoa da liễu nhưng người bệnh lại không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Do đó, người bệnh cũng có thể tham khảo một số Bệnh viện dưới đây:

Nhấn vào ảnh dưới đây để đến khung chat với bác sĩ (24/24)

                                                                 CLICK ĐẾN KHUNG CHAT BÁC SĨ

1. Bệnh viện da liễu Bs. Trần Thị Hạnh.

Bệnh viện chuyên khoa da liễu Hậu Giang do bác sĩ chuyên khoa II da liễu Trần Thị Hạnh phụ trách, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều bệnh nhân.Bệnh viện chuyên chăm sóc da và điều trị các bệnh ngoài da như: mụn trứng cá, trị rụng tóc, triệt lông, trị sẹo, chàm, tổ đỉa,…

+ Địa chỉ: 71A1 Hồ Tùng Mậu, Trung tâm Thương Mại Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp. Hậu Giang.

+ Thời gian làm việc:Sáng: 07:00 – 11:00. Chiều: 13:00 – 20:00.

Nên tới Bệnh viện da liễu Hậu Giang nào?

2. Bệnh viện da liễu Bs. Trần Trọng Bình.

Bác sĩ chuyên khoa I Trần Trọng Bình một là trong những bác sĩ chuyên khoa giỏi. Bệnh viện da liễu tại Hậu Giang của bác sĩ Bình chuyên chữa các bệnh về da như bệnh vảy phấn đỏ nang lông, vảy cá, mẩn ngứa, chàm… Và trị sẹo, mụn, triệt lông, tàn nhang, mụn trứng cá… Bệnh viện có sử dụng các công nghệ, máy móc hiện đại nhất hiện nay trong điều trị khiến bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.

  Địa chỉ và thời gian làm việc:

+ Địa chỉ Bệnh viện da liễu ở Hậu Giang: 227/12 Trần Bình Trọng, Hậu Giang

+ Thời gian làm việc:Sáng: 11:00 – 12:30. Chiều: 17:00 – 19:30.

  Bên cạnh những Bệnh viện chữa bệnh da liễu Hậu Giang nêu trên thì người bệnh có thể lựa chọn tới Bệnh viện Da Liễu Âu Á bởi những lý do sau:

  + Trình độ bác sĩ rất quan trọng, vì có thể giúp người bệnh tránh được những rủi ro khi chữa trị. Do đó, đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm chuyên khoa, nhiều người đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài. Ngoài ra, y bác sĩ còn rất tận tâm, thân thiện, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bệnh nhân.

+ Những trang thiết bị máy móc tiên tiến, nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc,…nhằm mang đến sự nhanh chóng và an toàn cho nhiều ca phá thai.

Da Liễu Âu Á – địa chỉ chữa bệnh da liễu an toàn, chất lượng nhất tại TPHCM

+ Đến đây người bệnh có thể an tâm không phải lo dụng cụ y tế có khử trùng hay chưa. Bởi vấn đề này được bác sĩ chú trọng cao, vô trùng nghiêm ngặt theo đúng quy trình để tránh các bệnh truyền nhiễm.

+ Chi phí chữa trị các bệnh da liễu phù hợp với từng tình trạng của mỗi người và được công khai rõ ràng theo quy định, do đó tình trạng chặt chém sẽ không xảy ra tại đây.

+ Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Vì thế, thay vì việc tìm kiếm địa chỉ Bệnh viện chữa bệnh da liễu Hậu Giang thì người bệnh có thể tới Bệnh viện Da Liễu Âu Á để được các bác sĩ giỏi hàng đầu tại Bệnh viện trực tiếp tiến hành chữa trị và đem lại kết quả mong muốn sau điều trị.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được Bệnh viện da liễu Hậu Giang nào tốt và nếu còn thắc mắc nào người bệnh hãy gửi vào chuyên mục tư vấn bệnh da liễu tại Da Liễu Âu Á hoặc qua những dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 425 Nguyễn văn Luông,P12,Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.38.777 515

Website: http://tuvanyte.info

Các địa chỉ khám bệnh da liễu tại Hậu Giang :

Thành phố Vị Thanh: phường 1, 3, 4, 5, 7, Hỏa Lựu, Hỏa Tiến, Tân Tiến, Vị Tân.

Thị xã Long Mỹ: Bình Thạnh, Thuận An, Trà Lồng, Vĩnh Tường, Long Bình, Long Phú, Long Trị, Long Trị A, Tân Phú.

Thị xã Ngã Bảy: Hiệp Thành, Lái Hiếu, Ngã Bảy, Đại Thành, Hiệp Lợi,Tân Thành.

Huyện Châu Thành: Đông Phú, Đông Phước, Đông Phước A, Đông Thạnh, Phú An, Phú Hữu, Phú Tân, Ngã Sáu, Mái Dầm.

Huyện Châu Thành A: Nhơn Nghĩa A, Tân Hòa, Tân Phú Thạnh, Thạnh Xuân, Trường Long A, Trường Long Tây, Một Ngàn, Bảy Ngàn, Cái Tắc, Rạch Gòi.

Huyện Phụng Hiệp: Cây Dương, Búng Tàu, Kinh Cùng, Bình Thành, Hiệp Hưng, Hòa An, Hòa Mỹ, Long Thạnh, Phụng Hiệp, Phương Bình, Phương Phú, Tân Bình, Tân Long, Tân Phước Hưng, Thạnh Hòa.

Huyện Vị Thủy: Nàng Mau, Vị Bình, Vị Đông, Vị Thắng, Vị Thanh, Vị Thủy, Vị Trung, Vĩnh Thuận Tây, Vĩnh Trung, Vĩnh Tường.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400