Home / Da liễu / Bệnh viện da liễu tại Kiên Giang [ Bác Sĩ Giỏi Chuyên Khoa ]

Bệnh viện da liễu tại Kiên Giang [ Bác Sĩ Giỏi Chuyên Khoa ]

Hiện nay, số người mắc phải bệnh da liễu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang có diễn biến tăng cao và phát triển không ngừng. Thế nhưng, nỗi băn khoăn lớn nhất của nhiều người là Bệnh viện da liễu Kiên Giang ở nơi nào uy tín và chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp giải đáp thắc mắc này.

Bệnh viện DA LIỄU Kiên Giang Ở NƠI NÀO LÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Nhấn vào ảnh dưới đây để đến khung chat với bác sĩ (24/24)

                                                                 CLICK ĐẾN KHUNG CHAT BÁC SĨ

Có rất nhiều Bệnh viện chuyên khoa da liễu ở Kiên Giang mọc lên kèm theo đó là những nhiều chiêu trò quảng cáo rầm rộ, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, nếu muốn tìm được địa chỉ chữa bệnh uy tín thì người bệnh cần phải suy nghĩ thật sáng suốt trước khi tới đây để không phải gặp tình trạng “tiền mất tật mang”.

Thay vì lo lắng tìm đến các Bệnh viện da liễu Kiên Giang ở đâu? Thì người bệnh có thể tới TPHCM với nhiều cơ sở, Bệnh viện chuyên khoa điều trị các bệnh da liễu đảm bảo uy tín, chất lượng như Bệnh viện Da Liễu Âu Á.

Bệnh viện chuyên khoa Da Liễu Âu Á tọa lạc tại 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM. Đây là vị trí thuận lợi giúp người bệnh tại các tỉnh thành như Kiên Giang, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Nai có thể tìm đến một cách dễ dàng.

Da Liễu Âu Á nơi chữa bệnh đáng tin cậy nhất hiện nay

  Sở dĩ, Da Liễu Âu Á luôn thu hút được sự chú ý của người bệnh hơn các Bệnh viện chuyên khoa da liễu Kiên Giang bởi những lý do sau:

  + Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh da liễu, làm việc tận tâm, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Thiết bị máy móc hiện đại: Ý thức được tầm quan trọng của máy móc hỗ trợ đắt lực cho quá trình chữa bệnh da liễu, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư thiết bị tiên tiến nhất và nhập khẩu từ nước ngoài.

Môi trường khám chữa bệnh da liễu chuyên nghiệp: Chi phí hợp lý, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thăm khám và điều trị. Đội ngũ y tá luôn hết lòng vì sức người bệnh, tạo môi trường thân thiện, đầy đủ tiện nghi và tôn trọng bảo mật thông tin của người bệnh.

Dịch vụ đặt hẹn lịch nhanh chóng: Đối với những người bệnh ở xa tới như Kiên Giang có thể đặt hẹn lịch trước thông qua hotline (028) 38 777 515 nhằm tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cũng như chi phí.

Do đó, người bệnh có thể yên tâm khi tới Da Liễu Âu Á thay vì tới Bệnh viện da liễu ở Kiên Giang để được các chuyên gia hỗ trợ điều trị kịp thời và đem lại kết quả cao như mong muốn sau điều trị.

BỆNH NHÂN NÓI GÌ KHI CHỮA BỆNH TẠI DA LIỄU ÂU Á?

  + Chị P.T.B.T (ở Kiên Giang) chia sẻ “Trước đây tôi vẫn đang tìm kiếm Bệnh viện chữa bệnh da liễu ở Kiên Giang nhưng được biết Da Liễu Âu Á chữa bệnh rất tốt, tôi đã thử tới đây và quá bất ngờ bệnh mẩn ngứa của tôi đã dần cải thiện một cách đáng kể, đến bây giờ bệnh của tôi đã dần khỏi hẳn. Cảm ơn bác sĩ!”

Chị N.T.V (ở Kiên Giang) chia sẻ “Da Liễu Âu Á có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa rất giỏi đã giúp tôi điều trị khỏi căn bệnh vảy nến với mức chi phí vô cùng hợp lý và tôi còn được các bác sĩ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất khi chữa bệnh tại nhà.”

Anh Tuấn (ở TPHCM) chia sẻ “Thiệt là quá bất ngờ khi chữa bệnh tại Bệnh viện Da Liễu Âu Á bởi tại đây có liệu trình điều trị bệnh dày sừng nang lông vô cùng hợp lý, an toàn làm tôi có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí.”

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một địa chỉ Bệnh viện da liễu Kiên Giang và nếu còn thắc mắc nào có thể liên hệ tới Bệnh viện chuyên khoa Da Liễu Âu Á qua những cách sau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 425 Nguyễn văn Luông,P12,Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.38.777 515

Website: http://tuvanyte.info

Các địa chỉ khám bệnh da liễu tại Kiên Giang :

Thành phố Rạch Giá: An Bình, An Hòa, Rạch Sỏi, Vĩnh Bảo, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lạc, Vĩnh Lợi, Vĩnh Quang, Vĩnh Thanh, Vĩnh Thanh Vân, Vĩnh Thông, Phi Thông.

Thị xã Hà Tiên: Bình San, Đông Hồ, Pháo Đài, Tô Châu, Mỹ Đức, Thuận Yên, Tiên Hải.

Huyện An Biên: Đông Thái, Đông Yên, Hưng Yên, Nam Thái, Nam Thái A, Nam Yên, Tây Yên, Tây Yên A.

Huyện An Minh: Đông Hòa, Đông Hưng, Đông Hưng A, Đông Hưng B, Đông Thạnh, Tân Thạnh, Thuận Hòa, Vân Khánh, Vân Khánh Đông, Vân Khánh Tây.

Huyện Châu Thành: Bình An, Giục Tượng, Minh Hòa, Mong Thọ, Mong Thọ A, Mong Thọ B, Thạnh Lộc, Vĩnh Hòa Hiệp, Vĩnh Hòa Phú.

Huyện Giang Thành: Phú Lợi, Phú Mỹ, Tân Khánh Hòa, Vĩnh Điều, Vĩnh Phú.

Huyện Giồng Riềng: Bàn Tân Định, Bàn Thạch, Hòa An, Hòa Hưng, Hòa Lợi, Hòa Thuận, Long Thạnh, Ngọc Chúc, Ngọc Hòa, Ngọc Thành, Ngọc Thuận, Thạnh Bình, Thạnh Hòa, Thạnh Hưng, Thạnh Lộc, Thạnh Phước, Vĩnh Phú, Vĩnh Thạnh.

Huyện Gò Quao: Thị trấn Gò Quao, Định An, Định Hòa, Thới Quản, Thủy Liễu, Vĩnh Hòa Hưng Bắc, Vĩnh Hòa Hưng Nam, Vĩnh Phước A, Vĩnh Phước B, Vĩnh Thắng, Vĩnh Tuy.

Huyện Hòn Đất: Thị trấn Hòn Đất (huyện lị), Thị trấn Sóc Sơn, Bình Giang, Bình Sơn, Lình Huỳnh, Mỹ Hiệp Sơn, Mỹ Lâm, Mỹ Phước, Mỹ Thái, Mỹ Thuận, Nam Thái Sơn, Sơn Bình, Sơn Kiên, Thổ Sơn.

Huyện Kiên Lương: Thị trấn Kiên Lương, Bình An, Bình Trị, Dương Hòa, Hòa Điền, Kiên Bình, Hòn Nghệ, Sơn Hải.

Huyện đảo Phú Quốc: Thị trấn Dương Đông,Thị trấn An Thới, Bãi Thơm, Cửa Cạn, Cửa Dương, Dương Tơ, Gành Dầu, Hàm Ninh, Hòn Thơm, Thổ Châu.

Huyện Tân Hiệp: thị trấn Tân Hiệp, Tân An, Tân Hiệp A, Tân Hiệp B, Tân Hòa, Tân Hội, Tân Thành, Thạnh Đông, Thạnh Đông A, Thạnh Đông B, Thạnh Trị.

Huyện U Minh Thượng: An Minh Bắc, Hòa Chánh, Minh Thuận, Thạnh Yên, Thạnh Yên A, Vĩnh Hòa.

Huyện Vĩnh Thuận: Bình Minh, Phong Đông, Tân Thuận, Vĩnh Bình Bắc, Vĩnh Bình Nam, Vĩnh Phong, Vĩnh Thuận.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400