Home / Phòng khám / Cách nâng cung chân mày khi bị sụp mí mắt

Cách nâng cung chân mày khi bị sụp mí mắt

Nhằm lấy lại hình dạng thường ngày cho mí mắt bị sụp, nhiều người chọn lựa giải pháp nâng cung chân mày. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để vận dụng phương pháp này.

Dr. Lê Trần Duy. Nơi treo chân mày uy tín và đẹp: http://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Nhiều bác sĩ chuyên về thẩm mỹ đã đưa ra giải thích chi tiết cho độc giả Zing.vn về vấn đề này.

đẹp và tự tin khi treo chân mày
– Bạn đọc Nguyên Linh (Biên Hòa, Đồng Nai): Năm nay em 28 tuổi. Gần đây mắt phải của em có bị sụp mí và sụp chân mày. Xin thầy thuốc cho biết em bị nhiễm trùng mắt hay bị bệnh gì? Với tình trạng này, em có nên đi thẩm mỹ nâng cung lông mày không?
– BS: Ở mắt thường nhật, khoảng cách từ tâm giác mạc (lòng đen) đến bờ dưới của mi trên khi nhìn thẳng là 4-4,5 mm (hoặc bờ dưới mi trên che rìa trên giác mạc 1-2 mm). Sụp mi là sự sa xuống bất thường của mi trên.
Sụp mi được chia làm hai nhóm nguyên nhân: sụp mi bẩm sinh và sụp mi mắc phải. Sụp mi bẩm sinh hay gặp nhất, xuất hiện ngay từ khi mới sinh, xảy ra do kém phát triển một phần hoặc bít tất cơ nâng mi trong quá trình phôi thai. Bệnh có thể gặp ở một hoặc cả hai mắt. Sụp mí mắt phải xuất hiện trong bất kỳ thời gian nào sau sinh, nguyên do có thể do chấn thương, bệnh nhược cơ, liệt dây thần kinh III, sụp mi do u mi, sụp mi sau bị bỏng hoặc do phẫu thuật…

Thông tin thêm: Răng ê buốt – khám miễn phí tại http://nhakhoavietmy.com.vn

Sụp mi nặng sẽ ảnh hưởng đến nhãn lực và tầm nhìn.
Bệnh nhân sụp mi thường hay ngửa đầu lên trên, nhăn trán để nhìn rõ hơn theo nguyên tắc bù trừ. Một số trường hợp bệnh nhân có thể nhìn thấy song thị (hai hình) hoặc nghiêng đầu để nhìn rõ hơn nếu có kèm các nguyên nhân chèn lấn hoặc can dự thần kinh. Khi sụp mi nặng (che diện tùy nhi), nhãn quang và tầm nhìn của bệnh nhân sẽ bị ảnh hưởng.

quy trình treo chan may
Trước khi tiến hành điều trị bệnh sụp mi, bác sĩ cần xác định căn do gây sụp mí, chừng độ sụp mi và chức năng của cơ nâng mi. Tùy thuộc vào nguyên do sụp mi chuẩn xác của bạn, thầy thuốc sẽ quyết định phẫu thuật, điều trị bằng thuốc uống hay can thiệp chuyên sâu hơn. Đối với phẫu thuật, hiện có hai phương pháp thường được sử dụng là giải phẫu cắt ngắn cơ nâng mi hoặc giải phẫu treo mí vào cơ trán. Mục đích của giải phẫu là làm cho độ mở khe mi của mắt bị sụp bằng độ mở khe mi của mắt thường ngày.
Ở lứa tuổi 28 như của bạn, việc sụp lông mày thường hiếm khi xảy ra vì tình trạng này cốt xảy ra ở người lớn tuổi. Do đó, việc thẩm mỹ nâng cung chân mày đối với bạn có khả năng cao là không hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo xác định xác thực tình trạng bệnh, việc thăm khám trực tiếp với bác sĩ nhãn khoa có chuyên môn tốt là rất quan yếu.

Check Also

Chậm kinh khám và điều trị ở đâu tại Quận 9 tốt nhất

Chậm kinh khám và điều trị ở đâu tại Quận 9 tốt nhất. Thông thường, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400