Home / Nam khoa / Sức khỏe Gò Vấp: Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu có thể quan hệ

Sức khỏe Gò Vấp: Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu có thể quan hệ

Sức khỏe Gò Vấp : Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu có thể quan hệ. Sau thủ thuật cắt bao quy đầu, vấn đề được nhiều nam giới quan tâm đó là bao lâu sau khi cắt thì mới có thể quan hệ tình dục lại được. Cùng nghe các chuyên gia y tế Gò Vấp bàn luận về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu có thể quan hệ

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ đi lớp da thừa bọc phía ngoài quy đầu dương vật. Bệnh nhân cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế Gò Vấp sẽ được gây tê tại chỗ sau đó mới tiến hành tiểu phẫu, sau cắt bao quy đầu nam giới sẽ cảm thấy tự tin hơn trong hoạt động tình dục, đồng thời cũng hạn chế được rất nhiều căn bệnh viêm nhiễm khác.

Sau tiểu phẫu khoảng 1 tuần vết thương mới bắt đầu lành lại, song lúc này vùng da ở quy đầu vẫn còn khá nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương, gây cho bệnh nhân cảm giác khó chịu nên trung bình khoảng một tháng hoặc hơn, tùy thể trạng của từng người mà nam giới lúc này mới có thể quan hệ tình dục bình thường lại được.

Nhiều quý ông sau tiểu phẫu khoảng 1 tuần thấy vết thương vừa lành đã tự ý tháo chỉ để có thể quan hệ trở lại vì không kiềm chế được nhu cầu của bản thân, nhưng họ không biết làm vậy chỉ khiến cho vết thương lâu lành và trở nên đau đớn hơn, gây chảy máu, thậm chí là nhiều viêm nhiễm nghiêm trọng khác ở bộ phận sinh dục.

➲ Lời khuyên từ chuyên gia Gò Vấp:

Ngoài việc kiêng cử quan hệ tình dục trong ít nhất từ 1-2 tháng, nam giới cũng cần lưu ý vấn đề vệ sinh hằng ngày, phải gữ cho vết thương được khô ráo, tránh để phần quy đầu dương vật tiếp xúc nhiều với nước. Không để nước tiểu dính lên gạc băng vết thương, nếu gạc băng bị bẩn thì cần thay mới ngay.

Trong thời gian vết thương đang hồi phục, quý ông được khuyến cáo hạn chế vận động mạnh, nên mặc quần áo thoáng mát, chọn quần lót có chất liệu vải dễ thấm hút mồ hôi và luôn giữ cho bộ phận sinh dục được khô thoáng, tránh để ẩm ướt vì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Không dùng thực phẩm cay nóng, chất kích thích và đồ uống chứa quá nhiều cồn (rượu, bia, thuốc lá, các chất cấm khác…) quý ông đều nên hạn chế sử dụng.

Lưu ý, nếu trong thời gian chăm sóc vết thương tại nhà mà phát hiện thấy những bất thường ở quy đầu như quy đầu bị sưng, viêm, ửng đỏ, ngứa ngáy… thì quý ông cần nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế Gò Vấp để kiểm tra tìm ra nguyên nhân và kịp thời khắc phục.

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400