Home / Nam khoa / Cắt bao quy đầu ở Nhà Bè: Vì sao cần cắt – Tư vấn từ PKDK Nhà Bè

Cắt bao quy đầu ở Nhà Bè: Vì sao cần cắt – Tư vấn từ PKDK Nhà Bè

Cắt bao quy đầu ở Nhà Bè: Vì sao cần cắt bao quy đầu. Chọn đúng thời điểm để cắt bao quy đầu mang lại ý nghĩa lớn về mặt sức khỏe và khả năng tình dục của nam giới. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc này. Vậy bao quy đầu như thế nào thì phải cắt? Cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời từ các chuyên gia y tế Nhà Bè.

Cắt bao quy đầu ở Nhà Bè: Vì sao cần cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bọc lấy phần quy đầu dương vật, nó có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu tránh bị tác động từ bên ngoài dẫn đến tổn thương. Thông thường, khi dương vật cương cứng, bao quy đầu sẽ tự tuột để lộ phần quy đầu dương vật.

Tuy nhiên, nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì không chỉ gây khó khăn cho việc vệ sinh mà đây còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tích tụ gây ra nhiều viêm nhiễm ở bộ phận khác.

Các chuyên gia y tế Nhà Bè cho biết, bao quy đầu nên được cắt nếu xảy ra một trong hai trường hợp sau:

❍ Một là, nam giới trong độ tuổi dậy thì nhưng bao quy đầu không thể tự lột ra được, bao quy đầu vẫn trùm lên gần hết hoặc toàn bộ phần quy đầu dương vật. Ngay cả khi có kích thích khiến dương vật cương cứng nhưng nam giới vẫn phải dùng tay để lột bao quy đầu. Trường hợp này được gọi là dài bao quy đầu.

❍ Hai là, khi miệng bao quy đầu quá nhỏ, bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu dương vật khiến nó không thể lộ ra ngoài, trường hợp này được gọi là hẹp bao quy đầu. Nhiều khả năng, bao quy đầu vẫn có thể tuột ra phía sau để lộ quy đầu nhưng lại thít chặt lấy thân dương vật khiến dương vật không cách nào co lại được, hiện tượng này không chỉ khiến hoạt động lưu thông máu đến dương vật bị cản trở mà còn làm tắc nghẽn tĩnh mạch gây sưng và phù nề cho dương vật.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Đây cũng là cách đơn giản nhất để phòng các bệnh viêm nhiễm nam khoa và nhiều căn bệnh khác lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn.

TẠI SAO PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU?

Cắt bao quy đầu là việc làm hết sức cần thiết vì nó mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của nam giới như:

  ☑ Cải thiện chất lượng đời sống tình dục:

Cắt bao quy đầu giúp quý ông cải thiện hiệu quả chức năng sinh lý, mang đến sự tự tin và bản lĩnh cho phái mạnh trong chuyện chăn gối.

  ☑ Giúp dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục hơn:

Sau khi cắt bao quy đầu, quy đầu sẽ được tuột xuống dễ dàng hơn, việc vệ sinh dương vật cũng trở nên đơn giản hơn.

  ☑ Hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm:

Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh dương vật được thực hiện dễ dàng hơn, tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu…đặc biệt là những bệnh xã hội lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn.

Nam giới đang sinh sống tại Nhà Bè hoặc những vùng lân cận có nhu cầu cắt bao quy đầu có thể tìm đến Đa Khoa Nhà Bè, đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa thuộc top đầu trên địa bàn.

Cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Nhà Bè, nam giới sẽ được chính tay những y bác sĩ có từ 10-20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này trực tiếp thực hiện. Kỹ thuật cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Nhà Bè sẽ cho vết khâu đẹp, thời gian phục hồi nhanh, không gây đau đớn, không chảy máu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến chúng tôi để cắt bao quy đầu.

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400