Home / Nam khoa / Giá cắt bao quy đầu ở Phú Nhuận TPHCM năm 2018

Giá cắt bao quy đầu ở Phú Nhuận TPHCM năm 2018

Giá cắt bao quy đầu ở Phú Nhuận TPHCM năm 2018. Chi phí cắt bao quy đầu là điều khiến các quý ông lo lắng. Số tiền thực hiện cắt bao quy đầu phụ thuộc nhiều yếu tố như: tình trạng ban đầu của bao quy đầu, phương pháp, cơ sở thực hiện, quá trình hồi phục,… Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá cắt bao quy đầu tại Phú Nhuận năm 2018.

GIÁ THÀNH CẮT BAO QUY ĐẦU ở Phú Nhuận 2018 LÀ BAO NHIÊU?

Để có thể đưa ra số tiền điều trị cắt bao quy đầu, bác sĩ cần trực tiếp khám và biết được mức độ bệnh của từng người. Bởi vì giá thành tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  ✻ Giá cắt bao quy đầu phụ thuộc và tình trạng ban đầu của bao quy đầu:

Tình trạng của bao quy đầu mà nam giới gặp phải như dài hay hẹp bao quy đầu cùng với mức độ bệnh nặng hay nhẹ sẽ có ảnh hưởng lớn tới số tiền thực hiện tiểu phẫu.

Mỗi người sẽ có tình trạng bệnh về bao quy đầu khác nhau nên chi phí cũng theo đó mà không thể giống nhau được. Tình trạng bao quy đầu không quá nặng thì việc điều trị dễ dàng hơn, tất yếu giá tiền cũng đỡ tốn kém hơn mức độ bệnh nặng.

Nếu như nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu bởi bẩm sinh hay ở giai đoạn đầu thì thực hiện cắt bao quy đầu đơn giản hơn và chi phí cũng được tiết kiệm hơn. Ngược lại, bệnh kéo dài và nặng, hay các hiện tượng hẹp, dài bao quy đầu có kèm theo các viêm nhiễm như viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, hoặc bệnh càng phức tạp, kết hợp nhiều đặc điểm cùng lúc thì việc điều trị khó khăn hơn. Quá trình chữa trị cần các thiết bị hiện đại hỗ trợ, tốn kém tiền thuốc hơn, do đó giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ cao hơn hẳn.

  ✻ Giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu:

Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phú Nhuận đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với rất nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian thực hiện nhanh, không gây đau, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp này đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nên chi phí cũng chênh lệch so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống hay phương pháp dùng tia laser còn tồn tại nhiều khuyết điểm.

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng cũng như đưa ra mức phí cụ thể để người bệnh nắm rõ và yên tâm.

  ✻ Giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào cơ sở điều trị:

Việc thực hiện cắt bao quy đầu ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại,… thì giá thành sẽ cao hơn địa chỉ kém chất lượng.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế quảng cáo cắt bao quy đầu hiệu quả nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về mặt chất lượng. Để có thể lựa chọn một cơ sở y tế uy tín thì phòng khám đó cần đáp ứng các yếu tố: cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, chi phí khám chữa bệnh,…

Một phòng khám an toàn và hiệu quả thì giá tiền tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng cao hơn nhưng quy trình thực hiện đảm bảo, an toàn, nhanh hồi phục, tránh được các biến chứng.

Phòng Khám Đa Khoa Phú Nhuận là địa chỉ tin cậy với các đấng mày râu bởi sự uy tín và chất lượng điều trị. Nam giới cần lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe bản thân, tránh các biến chứng có thể xảy ra.

  ✻ Giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào quá trình hồi phục sau tiểu phẫu:

Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu cũng chịu sự chi phối từ sức khỏe của bệnh nhân. Nếu như người bệnh có thể trạng tốt, cộng với việc được tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc thì thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 – 30 phút và thời gian hồi phục nhanh.

Song đối với những nam giới có sức đề kháng kém và việc giữ vệ sinh sau tiểu phẫu không đảm bảo thì dễ dẫn tới viêm nhiễm. Lúc này, họ cần phải tái khám nhiều lần để điều trị, tất yếu phát sinh thêm chi phí. Tổng số tiền cắt bao quy đầu sẽ tăng lên bởi nó bao gồm chi phí cắt bao quy đầu, thuốc, tái khám.

Giá tiền cắt bao quy đầu tại Phú Nhuận 2018 vẫn áp dụng mức giá cũ với bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại Đa Khoa Phú Nhuận Giá thành cắt bao quy đầu không có sự thay đổi mà mọi khoản phí luôn được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định của cơ quan chức năng.

Bệnh nhân đến với Đa Khoa Phú Nhuận sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả cắt bao quy đầu cũng như tin tưởng tuyệt đối về chất lượng, đội ngũ bác sĩ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp tại đây.

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400