Home / Nam khoa / Cắt bao quy đầu ở Quận 1 ra về trong ngày

Cắt bao quy đầu ở Quận 1 ra về trong ngày

Cắt bao quy đầu ở Quận 1 ra về trong ngày. Cắt bao quy đầu vốn là việc làm cần thiết và đem lại nhiều ích lợi cho phái mạnh. Tuy nhiên, các đấng mày râu luôn tự hỏi thời gian bình phục sau khi cắt bao quy đầu là bao lâu? Cắt bao quy đầu về trong ngày có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cắt bao quy đầu ở Quận 1 ra về trong ngày

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng lại đem lại ích lợi lớn đối với các đấng mày râu. Bao quy đầu là phần bao da mỏng bao bọc ở phía ngoài của dương vật. Tuy nhiên, khi nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu thì việc đi vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày, quan hệ tình dục bị ảnh hưởng,… Vì thế, nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhằm cắt lớp da thừa ở bao quy đầu, nhờ đó, bao quy đầu có thể tuột xuống và đầu dương vật được lộ ra ngoài.

Bao quy đầu được cắt đem lại nhiều lợi ích cho nam giới. Khi đầu dương vật được lộ ra ngoài thì thì việc vệ sinh sẽ thuận tiện, đơn giản hơn, nhờ đó các bựa sinh dục, cặn bẩn được làm sạch, tránh các viêm nhiễm cho bao quy đầu.

 

Đồng thời việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật có điều kiện phát triển đạt được kích thước cần thiết, việc quan hệ tình dục thuận lợi hơn, đạt được thỏa mãn, khoái cảm trong đời sống gối chăn cho cả hai phái.

Bên cạnh đó, nhờ đảm bảo việc vệ sinh sạch sẽ nên nam giới sẽ tránh được các hiện tượng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, tránh được một số bệnh như viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, đảm bảo được chất lượng của tinh trùng, hạn chế được nguy cơ vô sinh.

Nam giới không cần quá lo lắng về thủ thuật cắt bao quy đầu bởi vì hiện nay việc cắt bao quy đầu được áp dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với rất nhiều ưu điểm. Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 30 phút là hoàn thành. Nam giới không cần ở lại cơ sở y tế mà có thể về ngay trong ngày. Không chỉ vậy, việc thủ thuật này cũng ít đau, đảm bảo sự an toàn, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, tính thẩm mỹ của cậu nhỏ được đảm bảo giúp cho nam giới hoàn toàn yên tâm. Phương pháp này cũng giúp cho thời gian hồi phục của bệnh nhân nhanh chóng. Tùy theo cơ địa của từng người mà thời gian phục hồi có thể 7 – 10 ngày hoặc một tháng.

Sau khi cắt bao quy đầu, để quá trình hồi phục tốt, nam giới cần chú ý vệ sinh sạch sẽ và đúng cách cho cậu nhỏ, tránh vận động mạnh, cần nghỉ ngơi hợp lý, tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ Quận 1 và báo cho bác sĩ khi có bất thường xảy ra.

Phòng Khám Đa Khoa Quận 1 hiện là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Đà Nẵng trong cắt bao quy đầu nói riêng và giải quyết các vấn đề nam khoa nói chung. Phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được áp dụng, đem lại hiệu quả cao và sự yên tâm, hài lòng cho nam giới. Chi phí hợp lý cũng khiến cho bệnh nhân không còn lo lắng về số tiền chữa trị. Phòng khám Quận 1 đã tiến hành cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới trả lại cho phái mạnh sự tự tin trước bạn tình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia của phòng khám Quận 1 hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400