Home / Nam khoa / Cắt bao quy đầu ở Quận 11 có lâu không? có ưu điểm gì mới?

Cắt bao quy đầu ở Quận 11 có lâu không? có ưu điểm gì mới?

Cắt bao quy đầu ở Quận 11 có lâu không? có ưu điểm gì mới? “Bác sĩ cho em hỏi, thời gian cắt bao quy đầu là khoảng bao lâu vậy ạ? Em nghe nói cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật nhỏ nên không tốn nhiều thời gian, vì em bị dài bao quy đầu cũng tính đi cắt nhưng sợ mất thì giờ lại phải nằm viện lâu tốn kém nên đến nay vẫn chưa quyết định. Mong các bác sĩ tư vấn giúp”.

Chào bạn.

Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Về vấn đề của bạn, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quận 11 xin được trả lời như sau.

THỜI GIAN CẮT BAO QUY ĐẦU MẤT BAO LÂU?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ đi phần da thừa bọc phía ngoài quy đầu dương vật. Tuy đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ và độ chính xác cao nhằm đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Vì vậy, quy trình cắt bao quy đầu nhất thiết phải được thực hiện bởi các bác sĩ Quận 11 có trình độ tay nghề cao và chuyên môn giỏi. Theo đó, thời gian cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào phương pháp được áp dụng:

Nếu là phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì thời gian tiểu phẫu có thể trên 30 phút, tùy vào tay nghề đội ngũ y bác sĩ.

Ngược lại, nếu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc thì chỉ mất khoảng 15 đến dưới 30 phút cho một ca tiểu phẫu. Vết khâu được may bằng chỉ tự tiêu nên bệnh nhân không cần phải mất công đi cắt. Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn, bạn có thể xuất viện ngay trong ngày mà không cần phải nằm lại theo dõi.

So với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn không chỉ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian mà còn mang đến nhiều ưu điểm như:

Tính an toàn: đây là kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Tiết kiệm thời gian: quá trình tiểu phẫu chỉ mất từ 15-20 phút, rất nhanh chóng là bệnh nhân đã có thể giải quyết vấn đề của mình.

Tính thẩm mỹ cao: với kỹ thuật cắt bao quy đầu chuyên sâu cùng tay nghề khóe léo của đội ngũ y bác sĩ Quận 11 phụ trách, thủ thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh.

Hồi phục nhanh chóng: sau khi thực hiện thủ thuật, bệnh nhân có thể về ngay trong ngày, sau 1-2 tuần vết thương sẽ bắt đầu lành và sau 1 tháng nam giới có thể sinh hoạt tình dục lại bình thường.

Để được cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiến, nam giới có thể tìm đến Đa Khoa Quận 11. Đây là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu và điều trị bệnh nam khoa uy tín dành cho nam giới.

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400