Home / Nam khoa / Tư vấn Quận 7: Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

Tư vấn Quận 7: Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

Tư vấn Quận 7: Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không? Tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như tăng khoái cảm tình dục, dễ dàng vệ sinh nhưng việc cắt bao quy đầu có để lại sẹo không là câu hỏi mà nhiều nam giới ngần ngại và chần chừ. Vậy vấn đề này sẽ được trả lời như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ cắt phần da bao bọc lấy phần quy đầu nam giới ở đầu dương vật. Tiểu phẫu áp dụng cho những trường hợp nam giới mắc phải các bệnh lý ở bao quy đầu như dài, hẹp bao quy đầu. Quá trình tiểu phẫu thường diễn ra trong khoảng thời gian 20 – 30 phút, không cần nằm viện, sau khi tiểu phẫu sẽ có những cơn đau nhẹ. Tiểu phẫu phục hồi sau khoảng 7 ngày.

 

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật khi nam giới mắc phải các chứng bệnh ở bao quy đâu như dài, hẹp bao quy đầu. Quá trình tiểu phẫu thường từ 20 đến 30 phút, không cần nằm viện, sau tiểu phẫu sẽ có cơn đau nhẹ, có thể dùng thuốc giảm đau, cắt bao quy đầu sẽ hồi phục sau khảng sau 7 ngày.

* Tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ để lại sẹo nếu như nam giới gặp phải những điều sau:

➣ Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế kém chất lượng, trang thiết bị y tế không đảm bảo.

➣ Đội ngũ y bác sĩ tay nghề kém, không đảm bảo thực hiện tiểu phẫu an toàn.

➣ Áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, phương pháp cắt bao quy đầu không đảm bảo.

➣ Sau tiểu phẫu không tái khám theo định kỳ, không tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu việc thực hiện tiểu phẫu không đúng quy trình, trang thiết bị y tế không đảm bảo. Vậy nên, nam giới cần lựa chọn những cơ sở y tế đạt chuẩn, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao để đảm bảo kết quả điều trị.

Việc chăm sóc sau hậu phẫu cũng đặc biệt quan trọng, bởi nếu không chăm sóc, không kiêng cử thì nguy cơ để lại sẹo và nhiễm trùng là rất cao.

✧ Để hạn chế việc để lại sẹo, nam giới cần chú ý những điều sau:

– Thăm khám và theo dõi thường xuyên, tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ Quận 7.

– Giữ vệ sinh dương vật sạch sẽ và khô ráo.

– Nếu nhận thấy dương vật bị cương lên, hãy dùng một tay chăm sóc vết thương, một tay dùng lực vê quy đầu làm quy đầu hết cương, tránh để lại vết thương.

– Trong thời gian hồi phục, nam giới cần tránh những suy nghĩ có “kích thích”, tránh xem phim sex hay những phản ứng sinh lý tự nhiên gây phiền toái cho nam giới.

 

Với sự tiến bộ của y học, phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đưa vào áp dụng điều trị cho những trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu, phương pháp này được ứng dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Quận 7. Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống như an toàn, không đau, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao, cải thiện đời sống tình dục… phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao và được người bệnh an tâm lựa chọn điều trị hiệu quả.

Phương pháp điều trị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao Quận 7, phòng khám đã thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho hàng ngàn người bệnh khi tới đây. Được đồng hành cùng sức khỏe nam giới là động lực để chúng tôi cố gắng hôm nay và mai sau.

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400