Home / Nam khoa / Tư vấn Quận 9: Dấu hiệu nhiễm trùng do cắt bao quy đầu

Tư vấn Quận 9: Dấu hiệu nhiễm trùng do cắt bao quy đầu

Tư vấn Quận 9: Dấu hiệu nhiễm trùng do cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu nếu được tiến hành ở nơi không đảm bảo hoặc việc vệ sinh sau tiểu phẫu không cẩn thận sẽ rất dễ nhiễm trùng. Vậy dấu hiệu nhiễm trùng do cắt bao quy đầu là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dấu hiệu nam giới bị nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu.

Dấu hiệu nhiễm trùng do cắt bao quy đầu từ Bác sĩ Quận 9

Sau khi tiểu phẫu, bao quy đầu rất dễ bị viêm nhiễm nếu không được chăm sóc cẩn thận. Nam giới có thể nhận biết dấu hiệu nhiễm trùng như sau:

✤ Chảy máu liên tục và không ngừng lại báo hiệu nam giới có thể đang bị nhiễm trùng khá nặng.

✤ Các đấng mày râu có hiện tượng bị sốt cao khoảng 38 – 39 độ.

✤ Thông thường sau thời gian 6 -8 ngày tính từ khi tiểu phẫu, việc đi tiểu của phái mạnh diễn ra bình thường. Tuy nhiên nếu sau chừng đó ngày mà việc tiểu tiện vẫn ở tình trạng khó khăn thì đó chính là dấu hiệu nhiễm trùng.

✤ Sau tiểu phẫu 3 – 5 ngày, dương vật vẫn bị sưng đỏ, tấy lên, lan ra cả xung quanh bao quy đầu hoặc toàn dương vật đều chung hiện tượng thì cảnh báo khả năng nhiễm trùng rất lớn.

✤ Sau cắt bao quy đầu khoảng chừng 1 tuần, ở dương vật tiết ra dịch màu vàng, cảm giác ngứa ngáy và có mùi hôi gây khó chịu cũng là một biểu hiện của nhiễm trùng.

Nếu nhận thấy các dấu hiệu nhiễm trùng do cắt bao quy đầu, nam giới chớ nên chủ quan mà chần chừ trong việc thăm khám, điều trị. Việc đó chỉ khiến cho tình trạng nhiễm trùng trở nên nặng hơn, gây nguy hiểm cho các đấng mày râu. Lúc này nam giới cần nhanh chóng đến cơ sở y tế Quận 9 để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xử lý vấn đề một cách kịp thời nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm ngoài mong muốn.

Đồng thời, nam giới cần tránh việc tự ý mua thuốc điều trị khi không có hướng dẫn của bác sĩ. Bởi vì việc tự ý mua và dùng thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm khó lường.

Bên cạnh đó, cần giữ cho vết thương được sạch sẽ và khô thoáng. Mặc quần rộng rãi để hạn chế sự cọ xát vào dương vật. Thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, đảm bảo sức khỏe. Không xem tranh, ảnh, phim gây kích thích với dương vật sẽ ảnh hưởng không tốt tới cậu nhỏ.

Để tránh những bất thường như nhiễm trùng do cắt bao quy đầu, các đấng mày râu cần lựa chọn cơ sở thực sự uy tín để tiến hành tiểu phẫu khi gặp vấn đề dài, hẹp, viêm bao quy đầu. Việc làm này là để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của các bạn.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Quận 9 là địa chỉ được các quý ông tin cậy trong cắt bao quy đầu. Phòng khám có các bác sĩ với trình độ tay nghề cao, sự tỉ mỉ, cẩn thận và làm việc chuyên nghiệp tận tình với bệnh nhân. Trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có nhiều ưu điểm: an toàn, thẩm mỹ, nhanh hồi phục. Đến với phòng khám Quận 9, mọi bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng.

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400