Home / Nam khoa / Chảy máu ở dương vật khi quan hệ điều nam giới cần biết

Chảy máu ở dương vật khi quan hệ điều nam giới cần biết

Chảy máu ở dương vật khi quan hệ điều nam giới cần biết – Việc chảy máu ở dương vật khi quan hệ khiến nhiều nam giới lo lắng. Khác với nữ giới, tình trạng chảy máu có thể kéo dài nhiều lần và diễn ra 1 cách ào ạt kèm theo đau rát, những lần quan hệ tiếp theo nam giới vẫn có thể bị chảy máu nếu không kịp thời điều trị.

Chảy máu khi quan hệ tình dục nguyên nhân do đâu?

Việc nam giới bị chảy máu vùng kín khi quan hệ tình dục do nhiều nguyên nhân gây nên, cụ thể là:

  Đứt dây hãm bao quy đầu

Ở nam giới, việc đứt dây hãm bao quy đầu thường xảy ra trong lần quan hệ đầu tiên. Khi giao hợp, dịch nhầy ra nhiều, dây cương dễ bị lệch khi cọ xát, có thể bị rách và gây chảy máu ở dương vật.

Một số trường hợp dương vật cọ xát mạnh hoặc quan hệ quá thô bạo hay dây hãm bao quy đầu ngắn cũng có thể gây chảy máu khi quan hệ.

Nếu dây hãm bao quy đầu bị đứt nông và máu ra ít thì máu sẽ tự cầm và dây hãm có thể lành lại. Nhưng chúng sẽ để lại sẹo và dây hãm càng ngày càng ngắn đi. Hơn nữa, nam giới sẽ bị đau đớn. Nếu tiếp tục quan hệ vào những lần sau thì dây hãm có thể bị đứt lại và gây chảy máu.

  Hẹp bao quy đầu

Rất nhiều nam giới khi đã trưởng thành nhưng bao quy đầu không tự tột xuống được gây ra cảm giác khó chịu. Với những người bị hẹp bao quy đầu toàn phần mà quan hệ lần đầu tiên sẽ rất dễ bị rách lớp da quy đầu do cọ xát mạnh gây chảy máu và đau đớn.

  Mắc bệnh lậu, giang mai

Nam giới khi mắc bệnh lậu hoặc giang mai trong giai đoạn cuối thì sẽ bị đau buốt tại dương vật kèm theo chảy máu cho dù có giao hợp hay không. Đặc biệt, với bệnh giang mai ở giai đoạn 2, khi quan hệ nếu co xát quá mạnh sẽ gây tổn thương bộ phận sinh dục và chảy máu tại đầu dương vật.

  Bệnh lý sùi mào gà

Nếu nam giới mắc bệnh sùi mào gà và các nốt sùi biều hiện tại dương vật thì khi quan hệ nếu va chạm mạnh sẽ khiến nốt sùi bị tổn thương và gây chảy máu.

Làm gì nếu bị chảy máu khi quan hệ?

Chảy máu khi quan hệ là biểu hiện của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm đặc biệt là 1 số bệnh xã hội nguy cơ tử vong cao như giang mai, lậu , sùi mào gà… Do đó, nam giới nên đến các các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để được thăm khám, kiểm tra và xác định nguyên nhân gây nên tình trạng trên. Sau đó, tùy từng nguyên nhân mà bác sỹ sẽ chỉ định hỗ trợ điều trị bằng phương pháp phù hợp.

  Điều trị bằng thuốc

Điều trị bằng một số loại thuốc hỗ trợ điều trị như: Thuốc kháng sinh, thuốc bôi, thuốc xịt,… Tuy nhiên, nam giới không nên chủ quan mua thuốc về nhà điều trị, bởi có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

  Phương pháp ngoại khoa

Bên cạnh điều trị bằng thuốc, chảy máu vùng kín nam giới sau khi quan hệ ở giai đoạn nặng thì bác sỹ sẽ hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa, để chấm dứt tình trạng này.

Các bác sỹ khuyến cáo: Bệnh xã hội rất dễ lây lan cho bạn tình nên trong thời gian nhận sự hỗ trợ điều trị từ bác sỹ, nam giới nên kiêng cữ quan hệ tình dục và cần được hỗ trợ điều trị cho cả bạn tình để tránh bệnh có thể xuất hiện trở lại.

 

Nam giới có thể đến tại Phòng Khám Đa Khoa Khánh Hòa để được bác sỹ chuyên khoa kiểm tra, thăm khám và hỗ trợ điều trị tình trạng chảy máu khi quan hệ được an toàn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến… Phòng Khám Đa Khoa Khánh Hòa tự tin là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín trong việc hỗ trợ điều trị tình trạng quan hệ tình dục bị chảy máu ở nam giới an toàn, hiệu quả.

Tất cả các thủ tục thăm khám phải được tiến hành một cách nhanh chóng, rõ ràng, Hơn nữa, phòng khám hoạt động từ 8-20h hằng ngày, kể cả chủ nhật, ngày lễ, Tết, người bệnh có thể linh hoạt sắp xếp thời gian rảnh để đến khám chữa bệnh.

Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều được niêm yết công khai, theo quy định của Sở Y tế. Mức phí sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Khánh Hòa

Điện thoại tư vấn 028 38 779966

contact@tuvanyte.info

Website http://tuvanyte.info

Huyện Diên Khánh: Diên Khánh, Diên An, Diên Bình, Diên Điền, Diên Đồng, Diên Hòa, Diên Lạc, Diên Lâm, Diên Lộc, Diên Phú, Diên Phước, Diên Sơn, Diên Tân, Diên Thạnh, Diên Thọ, Diên Toàn, Diên Xuân, Suối Hiệp, Suối Tiên.

Huyện Khánh Sơn: Tô Hạp, Ba Cụm Bắc, Ba Cụm Nam, Sơn Bình, Sơn Hiệp, Sơn Lâm, Sơn Trung, Thành Sơn.

Huyện Khánh Vĩnh: Khánh Vĩnh, Cầu Bà, Giang Ly, Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp, Khánh Nam, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Trung, Liên Sang, Sơn Thái, Sông Cầu.

Huyện Trường Sa: Trường Sa, Sinh Tồn, Song Tử Tây.

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400