Home / Phụ khoa / Chi phí điều trị dứt điểm bệnh ngứa vùng kín ở Đà Lạt bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị dứt điểm bệnh ngứa vùng kín ở Đà Lạt bao nhiêu tiền

Chi Phí Hỗ Trợ Điều Trị Ngứa Vùng Kín Hết Bao Nhiêu ?

Hỏi: Tôi năm nay 31 tuổi, thời gian gầy đây tôi thấy mình có nhiều biểu hiện bất thường như: Vùng kín ngứa, đau rát, khí hư ra nhiều có màu vàng kèm theo mùi hôi. Tôi tính đi thăm khám khám và điều trị nhưng tôi đang băn khoăn, lo lắng không biết chi phí hỗ trợ điều trị ngứa vùng kín hết bao nhiêu tiền?. Mong bác sĩ tư vấn, tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời: Đào Ân thân mến! Câu hỏi của bạn cũng là vấn đề mà rất nhiều bạn đọc quan tâm, sau đây các chuyên gia Phòng Khám Phụ Khoa Đà Lạt sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết sau:

Chi phí điều trị dứt điểm bệnh ngứa vùng kín ở Đà Lạt bao nhiêu tiền

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NGỨA VÙNG KÍN HIỆU QUẢ?

Ngứa vùng kín có thể là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý nguy hiểm như: bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, rận mu,… Do đó, để điều trị khỏi bệnh thì người bệnh cần phải thăm khám và xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân ngứa vùng kín.

Hiện nay, Phòng Khám Phụ Khoa Đà Lạt đã và đang áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị ngứa vùng kín hiệu quả tùy theo nguyên nhân gây bệnh. Cụ thể như:

THUỐC:

Ngứa vùng kín do viêm nhiễm phụ khoa ở mức độ nhẹ được bác sĩ chỉ định sử dụng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm để diệt khuẩn, nhanh chóng làm lành các thương tổn tránh ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản của chị em.

O3 – OXYGEN:

Là phương pháp diệt khuẩn tối ưu có thể len lỏi vào sâu vùng bệnh và loại bỏ nhanh các vi khuẩn gây viêm âm đạo , đẩy lùi tình trạng ngứa rát vùng kín.

ALA – PDT:

Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng ngứa rát vùng kín do sùi mào gà. Tia ALA – PDT có thể xác đinh chính xác vị trí nốt sùi, sau đó sử dụng ánh sáng quang để loại bỏ mầm bệnh, tái tạo tế bào mới và khắc phục những thương tổn.

CHIẾU TIA, BÔI THUỐC:

Ngứa vùng kín có thể do rận mu phát triển tại nang lông ở âm đạo, các bác sĩ sẽ chiếu tia để làm sạch trứng rận mu ở các nang lông. Sau đó, bôi thuốc vào các vùng có rận mu phát triển.

CHI PHÍ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NGỨA VÙNG KÍN HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Về vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Phụ Khoa cho biết, không thể đưa ra một con số cụ thể được, do chi phí chữa ngứa vùng kín còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Hơn nữa ngứa vùng kín không đơn thuần là hiện tượng bình thường, mà biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm, mỗi bệnh lý sẽ có phương pháp điều trị khác nên chi phí cũng bị chi phối mạnh.

CHI PHÍ THĂM KHÁM – XÉT NGHIỆM:

Người bệnh đến các cơ sở y tế sẽ được kiểm tra tình hình sức khỏe, biểu hiện bệnh. Đặc biệt, các bác sĩ tiến hành lấy mẫu dịch âm đạo để phân tích làm rõ nguyên nhân. Do đó, mức chi phí ban đầu gồm việc thăm khám và xét nghiệm cho bệnh nhân.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ:

Sau khi xác định căn nguyên, mức độ tổn thương vùng kín và tình trạng sức khỏe của các chị em, các bác sĩ sẽ áp dụng liệu pháp điều trị phù hợp. Tuy nhiên, nếu người bệnh bị viêm vùng kín ở mức độ nhẹ, có sức khỏe tốt, thì chi phí sẽ thấp hơn so với các trường hợp bệnh nặng hoặc sức khỏe yếu, phải điều trị lâu dài.

CHI PHÍ KHÁC:

Trong quá trình thăm khám – điều trị, vì 1 lý do nào đó mà chi phí có thể phát sinh. Nhưng chi em không quá nên lo lắng vì các bác sĩ sẽ thông báo trước để bệnh nhân được lựa chọn.

Ngoài ra, cơ sở y tế lựa chọn cũng là những yếu tố góp phần quyết định chi phí chữa ngứa vùng kín. Người bệnh nên chọn những cơ sở y tế y tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao.

Mặc khác, để biết chính xác phải trả bao nhiêu tiền thì các chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Phụ Khoa Đà Lạt để tránh tình trạng chặt chém và vòi thêm tiền.

Đến với Phụ Khoa Đà Lạt – Để chúng tôi chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Phụ Khoa Đà Lạt nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ khám và chữa các bệnh phụ khoa, đặc biệt ngứa vùng kín hiệu quả, an toàn, nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều chị em trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Phòng Khám với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến,… nhằm mang lại kết quả ngoài mong đợi của các chi em.

Đặc biệt, chi phí ở Phụ Khoa Đà Lạt được đánh giá là phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng người bệnh, đảm bảo tính công khai, minh bạch, phù hợp với quy định của Sở Y Tế.

Chị em khi thấy biểu hiện ngứa vùng kín hãy nhanh chóng liên hệ ngay với phòng khám qua KHUNG CHAT TRỰC TUYẾN bên dưới để được các bác sĩ tư vấn và biết thêm về chi phí và đặt lịch hẹn khám nhanh nhất.

Phòng khám phụ khoa Thành Phố Đà Lạt: Tà Nung,Trạm Hành,Xuân Thọ,Xuân Trường.

Phòng khám phụ khoa Thành Phố Bảo Lộc: B’lao, Lộc Phát, Lộc Sơn, Lộc Tiến – 5 xã: Đại Lào, Đạm Bri, Lộc Châu, Lộc Nga, Lộc Thanh.

Phòng khám phụ khoa Huyện Bảo Lâm: Thị trấn Lộc Thắng và 13 xã: B’lá, Lộc An, Lộc Bắc, Lộc Bảo, Lộc Đức, Lộc Lâm, Lộc Nam, Lộc Ngãi, Lộc Phú, Lộc Quảng, Lộc Tân, Lộc Thành, Tân Lạc.

Phòng khám phụ khoa Huyện Cát Tiên: Thị trấn Cát Tiên và các xã Đồng Nai Thượng, Đức Phổ, Gia Viễn, Mỹ Lâm, Nam Ninh, Phước Cát 1, Phước Cát 2, Quảng Ngãi, Tiên Hoàng, Tư Nghĩa.

Phòng khám phụ khoa Huyện Di Linh: Thị trấn Di Linh và các xã: Bảo Thuận, Đinh Lạc, Đinh Trang Hòa, Đinh Trang Thượng, Gia Bắc, Gia Hiệp, Gung Ré, Hòa Bắc, Hòa Nam, Hòa Ninh, Hòa Trung, Liên Đầm, Sơn Điền, Tam Bố, Tân Châu, Tân Lâm, Tân Nghĩa, Tân Thượng.

Phòng khám phụ khoa Huyện Đam Rông: Đạ Knàng, Đạ Long, Đạ M’rong, Đạ Rsal, Đạ Tông, Liêng Srônh, Phi Liêng, Rô Men.

Phòng khám phụ khoa Huyện Đạ Huoai: Thị trấn Đạ M’ri,Xã Hà Lâm,Xã Đạ M’ri,Xã Phước Lộc,Xã Đạ Ploa,Xã Đoàn Kết.,Thị trấn Ma Đa Guôi,Xã Ma Đa Guôi,Xã Đạ Tồn,Xã Đạ Oai.

Phòng khám phụ khoa Huyện Đạ Tẻh: Thị trấn Đạ Tẻh và 10 xã: An Nhơn, Đạ Kho, Đạ Lây, Đạ Pal, Hà Đông, Hương Lâm, Mỹ Đức, Quảng Trị, Quốc Oai, Triệu Hải.

Phòng khám phụ khoa Huyện Đơn Dương: Thị trấn Thạnh Mỹ, thị trấn D’ran,- Các xã: Đạ Ròn, Ka Đô, K’đơn, Lạc Lâm, Lạc Xuân, Pró, Quảng Lập, Tu Tra.

Phòng khám phụ khoa Huyện Đức Trọng: Thị trấn Liên Nghĩa và các xã: Bình Thạnh, Đà Loan, Đa Quyn, Hiệp An, Hiệp Thạnh, Liên Hiệp, Ninh Gia, Ninh Loan, N’Thol Hạ, Phú Hội, Phú An, Tà Hine, Tà Năng, Tân Hội, Tân Thành.

Phòng khám phụ khoa Huyện Lạc Dương: Thị trấn: Lạc Dương và 5 xã: Đạ Chais, Đa Nhim, Đạ Sar, Đưng Knớ, Lát.

Phòng khám phụ khoa Huyện Lâm Hà: Gồm 14 xã: Đạ Đờn, Đan Phượng, Đông Thanh, Gia Lâm, Hoài Đức, Liên Hà, Mê Linh, Nam Hà, Phi Tô, Phú Sơn, Phúc Thọ, Tân Hà, Tân Thanh, Tân Văn và 2 thị trấn: Đinh Văn (huyện lị), Nam Ban.

Điện thoại tư vấn 01695206844.

contact@trungtamyte.info.

Website  http://tuvanyte.info/

Check Also

Chi phí tháo vòng tránh thai tại Phú Yên bao nhiêu tiền?

Chi phí tháo vòng tránh thai tại Phú Yên bao nhiêu tiền? Đặt vòng tránh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400