Home / Da liễu / Địa chỉ bệnh viện da liễu ở đâu Vĩnh Long [ Bác sĩ da liễu Vĩnh Long ]

Địa chỉ bệnh viện da liễu ở đâu Vĩnh Long [ Bác sĩ da liễu Vĩnh Long ]

Chát với bác sĩ da liễu Vĩnh Long tại đây:

Địa chỉ bệnh viện da liễu ở đâu Vĩnh Long

Bệnh viện da liễu Vĩnh Long được biết đến là địa chỉ đáng tin cậy là nơi chữa trị nhiều bệnh về da được rất nhiều người bệnh nơi đây lựa chọn. Đến với bệnh viện hầu hết mọi người đều có những ấn tượng tốt đối với không gian khám, chữa bệnh, khuôn viên và con người nơi đây.

Bệnh viện da liễu Vĩnh Long là vị trí thuận lợi giúp người bệnh tại các tỉnh miền trung – Tây Nguyên có thể dễ dàng tới khám.

+ Khi đến với Bệnh viện da liễu Vĩnh Long bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tận tình tư vấn và chăm sóc một cách tận tình, chu đáo nhất. Đối tượng phục vụ của bệnh viện ngày càng được mở rộng và được quan tâm.

+ Đối với Bệnh viện da liễu Vĩnh Long thì vấn đề đổi mới hệ thống các trang thiết bị và cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng góp phần hoàn thiện hơn trong việc khám, chữa bệnh và phục vụ người bệnh.

+ Bên cạnh đó, bệnh viện còn mở rộng hợp tác quốc tế giúp góp phần mở rộng quy mô hoạt động.

  Tuy nhiên, khi khám chữa bệnh da liễu tại Bệnh viện da liễu Vĩnh Long sẽ còn gặp một số vấn đề hạn chế như:

+ Số lượng người bệnh tới khám tại đây rất đông nên người bệnh phải mất hàng giờ đồng hồ để bốc số xếp hàng chờ và các bác sĩ sẽ có sơ xuất trong việc chẩn đoán bệnh.

+ Bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính nên người bệnh không thể chủ động về thời gian. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với người bệnh ở xa tới khám.

+ Quy trình khám bệnh rườm rà, qua nhiều giai đoạn khác nhau mới có được kết quả chính xác.

+ Hồ sơ thông tin cá nhân sẽ không được đảm bảo và có thể bị lộ ra ngoài.

=> Do đó, việc tìm đến bệnh viện da liễu tại Vĩnh Long đang không phải là sự lựa chọn hàng đầu mà người bệnh có thể tới các phòng khám tư nhân đảm bảo uy tín, chất lượng tại Vĩnh Long như Da Liễu Âu Á để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí chữa trị.

Da liễu Âu Á khám da liễu tốt nhất tại  Vĩnh Long

Thời gian gần đây phòng khám Da Liễu Âu Á được xem là bệnh viện da liễu tốt ở Vĩnh Long được rất nhiều người bệnh nơi đây tin tưởng và lựa chọn. Bởi phòng khám đáp ứng được các tiêu chí như: Đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, môi trường phòng khám sạch sẽ, chi phí chữa bệnh da liễu hợp lý, bảo mật hồ sơ thông tin cá nhân cao,…

  Sở dĩ Da Liễu Âu Á – bệnh viện da liễu tốt ở Vĩnh Long chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh bởi những lý do sau:

  + Da Liễu Âu Á đã từng chữa khỏi thành công cho rất nhiều người bệnh không may mắc phải bệnh da liễu ở Vĩnh Long cũng như các tỉnh thành lân cận.

+ Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, tay nghề cao trong việc chữa bệnh da liễu, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

+ Cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh và mang lại hiệu quả cao sau điều trị.

+ Môi trường phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát, có chỗ nghỉ dưỡng tách biệt bên ngoài.

+ Với quy trình khám chữa bệnh ”1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” giúp người bệnh có thể nói ra những dấu hiệu bất thường trên da để từ đó bác sĩ có hướng điều trị phù hợp.

+ Người bệnh không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi mà có thể tự chủ động về thời gian đặt hẹn khám – chữa bệnh da liễu thông qua hotline (028) 38 777 515.

+ Chi phí điều trị các bệnh da liễu hợp lý, tùy thuộc vào mức độ gây bệnh mà bạn sẽ được các bác sĩ đưa ra mức phù hợp.

+ Mọi hồ sơ thông tin cá nhân đều phải được bảo mật nghiêm ngặt không bị tiết lộ ra ngoài.

=> Vì thế, khi có những dấu hiệu bất thường người bệnh không nên chủ quan mà hãy tới Da Liễu Âu Á – bệnh viện da liễu tốt nhất hiện nay để được hỗ trợ kịp thời và tiết kiệm tối đa thời gian chữa trị.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được bệnh viện da liễu Thành Phố Vĩnh Long và nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ tới phòng khám Da Liễu Âu Á.

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Vĩnh Long :

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, 8, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://tuvanyte.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Vĩnh Long:

Thành phố Vĩnh Long: 

Thị xã Bình Minh: Gồm 3 phường: Cái Vồn, Đông Thuận, Thành Phước và 5 xã: Đông Bình, Đông Thành, Đông Thạnh, Mỹ Hòa, Thuận An.

Huyện Bình Tân: Trong huyện có xã Mỹ Thuận, xã Nguyễn Văn Thảnh, xã Tân An Thạnh, xã Tân Bình, xã Tân Hưng, xã Tân Lược, xã Tân Quới, xã Tân Thành, xã Thành Lợi, xã Thành Đông, xã Thành Trung.

Huyện Long Hồ: Gồm 1 thị trấn Long Hồ và xã An Bình, xã Bình Hoà Phước, xã Đồng Phú, xã Hoà Ninh, xã Hoà Phú, xã Lộc Hoà, xã Long An, xã Long Phước, xã Phú Đức, xã Phú Quới,Phước Hậu, xã Tân Hạnh, xã Thanh Đức, xã Thạnh Quới.

Huyện Mang Thít: Thị trấn Cái Nhum và xã An Phước, xã Bình Phước, xã Chánh An, xã Chánh Hội, xã Hòa Tịnh, xã Long Mỹ, xã Mỹ An, xã Mỹ Phước, xã Nhơn Phú, xã Tân An Hội, xã Tân Long, xã Tân Long Hội.

Huyện Tân Bình: Gồm thị trấn Tam Bình, xã Bình Ninh, xã Hậu Lộc, xã Hòa Hiệp, xã Hòa Lộc, xã Hòa Thạnh, xã Loan Mỹ, xã Long Phú, xã Mỹ Lộc, xã Mỹ Thạnh Trung, xã Ngãi Tứ, xã Phú Lộc, xã Phú Thịnh, xã Song Phú, xã Tân Lộc, xã Tân Phú, xã Tường Lộc.

Huyện Trà Ôn: Gồm Thị trấn Trà Ôn và 13 xã: Hoà Bình, Hựu Thành , Lục Sĩ Thành, Nhơn Bình, Phú Thành, Tân Mỹ, Thiện Mỹ, Thới Hoà, Thuận Thới, Tích Thiện, Trà Côn, Vĩnh Xuân, Xuân Hiệp.

Huyện Vũng Liêm: Gồm thị trấn Vũng Liêm, xã Hiếu Nghĩa, xã Hiếu Nhơn, xã Hiếu Phụng, xã Hiếu Thành, xã Hiếu Thuận, xã Quới An, xã Quới Thiện, xã Tân An Luông, xã Tân Quới Trung, xã Thanh Bình, xã Trung An, xã Trung Chánh, xã Trung Hiệp, xã Trung Hiếu, xã Trung Ngãi, xã Trung Nghĩa, xã Trung Thành, xã Trung Thành Đông, xã Trung Thành Tây.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400