Home / Da liễu / Địa chỉ chữa bệnh nấm da đầu tại Cà Mau-Bệnh viện da liễu Cà Mau

Địa chỉ chữa bệnh nấm da đầu tại Cà Mau-Bệnh viện da liễu Cà Mau

Địa chỉ chữa bệnh nấm da đầu tại Cà Mau

Hỏi:

Chào bác sĩ,

Cháu tên là Ngọc Mai(ở Cà Mau) , năm nay cháu 23 tuổi, khoảng cuối năm ngoái da đầu cháu có hiện tượng nhiều gàu hơn bình thường, nhưng cháu nghĩ do sang mùa đông thời tiết hanh khô nên nhiều gàu hơn cũng không có gì bất thường nên cháu bỏ qua. Bẵng đi khoảng 1 tháng, gàu vẫn nhiều và có dấu hiệu tăng hơn, đặc biệt là chúng hình thành từng mảng lớn rồi mới bong ra và da đầu cháu bắt đầu có hiện tượng ngứa ngáy khó chịu.

Chát trực tiếp với bác sĩ da liễu Cà Mau tại đây:

Khám bệnh nấm da đầu ở đâu tốt nhất Cà Mau?

Nghĩ là do không hợp dầu gội, cháu đi tìm mua dầu gội trị gàu cũng không thấy ổn, sau đó lại chuyển sang khoảng 2-3 loại khác vẫn không đỡ, thậm chí tóc cứ rụng liên miên suốt thời gian cháu thử dầu gội đầu.

Tới lúc này cháu nghĩ mình đã bị bệnh gì đó liên quan tới da liễu rồi nên mới tới bệnh viện khám. Vừa xem qua là bác sĩ đã kết luận chắc chắn cháu bị bệnh nấm da đầu sau đó kê đơn một số thuốc uống và dung dịch gội đầu chuyên dụng. Cháu uống thuốc và dùng dung dịch gội đầu đó được hơn 2 tháng nhưng tình trạng bệnh cũng chẳng đỡ là bao, vừa hết thuốc ngừng lại thì gàu lại nhiều trở lại (có khi còn nhiều hơn) khiến cháu rất hoang mang.

Cháu đã đi hỏi rất nhiều người về địa chỉ chữa bệnh nấm da đầu bằng thảo dược Đông y tại Cà Mau nhưng chưa tìm được. Hôm nay cháu gửi câu hỏi này rất mong được bác sĩ tư vấn. Cháu cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào Mai,

Thông qua những thông tin mà cháu gửi về thì cháu đã bị nấm da đầu. Đây là một căn bệnh da liễu tương đối phổ biến xuất hiện chủ yếu do chủng nấm Trichophiton và Microsporum gây ra. Bệnh nấm da đầu hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, tuy nhiên lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến người bệnh mặc cảm, tự ti và gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Nói vậy không có nghĩa nếu bị bệnh thì để mặc không cần chữa trị, nấm da đầu cần được điều trị bằng phương pháp phù hợp trong thời gian sớm nhất để tránh khi bệnh nặng người bệnh có thể bị ngứa ngáy, tổn thương da đầu do gãi, tóc gãy, rụng, rụng thành từng mảng lớn gây hói hay ở giai đoạn nặng có thể gây viêm nhiễm da đầu, để lại sẹo và rất khó để điều trị dứt điểm.

Với trường hợp của cháu, bệnh cũng đã kéo dài khoảng >3 tháng, bởi vậy những loại dầu gội trị gầu thông thường hầu như không có tác dụng chữa bệnh, chỉ giúp cháu làm sạch da đầu, buộc phải sử dụng thuốc điều trị chuyên sâu thì mới chữa khỏi bệnh được.

Đi theo hướng điều trị nấm da đầu bằng Đông yở Cà Mau là hướng đi đúng đắn, bởi từ trước tới nay, các vị thuốc Đông y vẫn luôn được đánh giá là hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ người điều trị. Một trong số những bài thuốc Đông y chữa nấm da đầu hiệu quả mà tôi khuyên cháu nên tham khảo là bài thuốc “Sơn dược trị nấm da đầu” của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc.

Thuốc đặc trị bệnh nấm da đầu tốt nhất Cà Mau

Đây là bài thuốc đặc trị nấm da đầu tại Cà Mau được sưu tầm, nghiên cứu từ bài thuốc cổ phương sau đó phát triển và hoàn thiện để phù hợp với đặc điểm bệnh nấm da đầu ngày nay. Bài thuốc gồm có cả thuốc uống trong, thuốc bôi ngoài và thuốc gội đầu đặc trị với thành phần 100% thảo dược Đông y. Một số vị thuốc quý có trong bài thuốc có thể kể đến như: Sài hồ, Bồ công anh, Cổ sâm, Chỉ san, Khương hoàng, Ngưu hội, Linh lăng, Tân di, Ké màn trầu…

Chính bởi sự kết hợp điều trị từ trong ra ngoài, tác động chuyên sâu nên hiệu quả điều trị của bài thuốc được đánh giá rất cao, trên thực tế cũng đã có rất nhiều bệnh nhân chữa khỏi bệnh chỉ sau liệu trình từ 20-45 ngày.

Vậy, cháu có thể tham khảo những thông tin trên để lựa chọn cho mình phương pháp chữa nấm da đầu phù hợp với bản thân nhé.

Chúc cháu sớm khỏi bệnh!

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Cà Mau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng, Phường 7, Cà Mau

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://tuvanyte.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Cà Mau :

Thành phố Cà Mau: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Tân Thành, Tân Xuyên. Xã: An Xuyên, Định Bình, Hòa Tân, Hòa Thành, Lý Văn Lâm, Tắc Vân, Tân Thành.

Huyện Cái Nước: thị trấn Cái Nước, Đông Hưng, Đông Thới, Hòa Mỹ, Hưng Mỹ, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Tân Hưng Đông, Tân Hưng, Thạnh Phú, Trần Thới.

Huyện Đầm Dơi: thị trấn Đầm Dơi, Ngọc Chánh, Nguyễn Huân, Quách Phẩm, Quách Phẩm Bắc, Tạ An Khương, Tạ An Khương Đông, Tạ An Khương Nam, Tân Dân, Tân Đức, Tân Duyệt, Tân Thuận, Tân Tiến, Tân Trung, Thanh Tùng, Trần Phán.

Huyện Năm Căn: thị trấn Năm Căn, Đất Mới, Hàm Rồng, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông.

Huyện Ngọc Hiển: thị trấn Rạch Gốc, Đất Mũi, Tam Giang Tây, Tân Ân Tây, Tân Ân, Viên An, Viên An Đông.

Huyện Phú Tân: thị trấn Cái Đôi Vàm, Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng.

Huyện Thới Bình: thị trấn Thới Bình, Biển Bạch, Biển Bạch Đông, Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Tân Lộc, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Thới Bình, Trí Lực, Trí Phải.

Huyện Trần Văn Thời: thị trấn Trần Văn Thời, thị trấn Sông Đốc, Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Hải, Khánh Hưng, Khánh Lộc, Lợi An, Phong Điền, Phong Lạc, Trần Hợi.

Huyện U Minh: thị trấn huyện lị U Minh, Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400