Home / Da liễu / Địa chỉ chữa bệnh nấm da đầu tại Tây Ninh [ Bác sĩ da liễu Tây Ninh ]

Địa chỉ chữa bệnh nấm da đầu tại Tây Ninh [ Bác sĩ da liễu Tây Ninh ]

Địa chỉ chữa bệnh nấm da đầu tại Tây Ninh

Hỏi:

Chào bác sĩ,

Cháu tên là Ngọc Mai(ở Tây Ninh) , năm nay cháu 23 tuổi, khoảng cuối năm ngoái da đầu cháu có hiện tượng nhiều gàu hơn bình thường, nhưng cháu nghĩ do sang mùa đông thời tiết hanh khô nên nhiều gàu hơn cũng không có gì bất thường nên cháu bỏ qua. Bẵng đi khoảng 1 tháng, gàu vẫn nhiều và có dấu hiệu tăng hơn, đặc biệt là chúng hình thành từng mảng lớn rồi mới bong ra và da đầu cháu bắt đầu có hiện tượng ngứa ngáy khó chịu.

Chát trực tiếp với bác sĩ da liễu Tây Ninh tại đây:

Nghĩ là do không hợp dầu gội, cháu đi tìm mua dầu gội trị gàu cũng không thấy ổn, sau đó lại chuyển sang khoảng 2-3 loại khác vẫn không đỡ, thậm chí tóc cứ rụng liên miên suốt thời gian cháu thử dầu gội đầu.

Tới lúc này cháu nghĩ mình đã bị bệnh gì đó liên quan tới da liễu rồi nên mới tới bệnh viện khám. Vừa xem qua là bác sĩ đã kết luận chắc chắn cháu bị bệnh nấm da đầu sau đó kê đơn một số thuốc uống và dung dịch gội đầu chuyên dụng. Cháu uống thuốc và dùng dung dịch gội đầu đó được hơn 2 tháng nhưng tình trạng bệnh cũng chẳng đỡ là bao, vừa hết thuốc ngừng lại thì gàu lại nhiều trở lại (có khi còn nhiều hơn) khiến cháu rất hoang mang.

Cháu đã đi hỏi rất nhiều người về địa chỉ chữa bệnh nấm da đầu bằng thảo dược Đông y tại Tây Ninh nhưng chưa tìm được. Hôm nay cháu gửi câu hỏi này rất mong được bác sĩ tư vấn. Cháu cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào Mai,

Thông qua những thông tin mà cháu gửi về thì cháu đã bị nấm da đầu. Đây là một căn bệnh da liễu tương đối phổ biến xuất hiện chủ yếu do chủng nấm Trichophiton và Microsporum gây ra. Bệnh nấm da đầu hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, tuy nhiên lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến người bệnh mặc cảm, tự ti và gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Nói vậy không có nghĩa nếu bị bệnh thì để mặc không cần chữa trị, nấm da đầu cần được điều trị bằng phương pháp phù hợp trong thời gian sớm nhất để tránh khi bệnh nặng người bệnh có thể bị ngứa ngáy, tổn thương da đầu do gãi, tóc gãy, rụng, rụng thành từng mảng lớn gây hói hay ở giai đoạn nặng có thể gây viêm nhiễm da đầu, để lại sẹo và rất khó để điều trị dứt điểm.

Với trường hợp của cháu, bệnh cũng đã kéo dài khoảng >3 tháng, bởi vậy những loại dầu gội trị gầu thông thường hầu như không có tác dụng chữa bệnh, chỉ giúp cháu làm sạch da đầu, buộc phải sử dụng thuốc điều trị chuyên sâu thì mới chữa khỏi bệnh được.

Đi theo hướng điều trị nấm da đầu bằng Đông y ở Tây Ninh là hướng đi đúng đắn, bởi từ trước tới nay, các vị thuốc Đông y vẫn luôn được đánh giá là hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ người điều trị. Một trong số những bài thuốc Đông y chữa nấm da đầu hiệu quả mà tôi khuyên cháu nên tham khảo là bài thuốc “Sơn dược trị nấm da đầu” của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc.

Đây là bài thuốc đặc trị nấm da đầu tại Tây Ninh được sưu tầm, nghiên cứu từ bài thuốc cổ phương sau đó phát triển và hoàn thiện để phù hợp với đặc điểm bệnh nấm da đầu ngày nay. Bài thuốc gồm có cả thuốc uống trong, thuốc bôi ngoài và thuốc gội đầu đặc trị với thành phần 100% thảo dược Đông y. Một số vị thuốc quý có trong bài thuốc có thể kể đến như: Sài hồ, Bồ công anh, Cổ sâm, Chỉ san, Khương hoàng, Ngưu hội, Linh lăng, Tân di, Ké màn trầu…

Chính bởi sự kết hợp điều trị từ trong ra ngoài, tác động chuyên sâu nên hiệu quả điều trị của bài thuốc được đánh giá rất cao, trên thực tế cũng đã có rất nhiều bệnh nhân chữa khỏi bệnh chỉ sau liệu trình từ 20-45 ngày.

Vậy, cháu có thể tham khảo những thông tin trên để lựa chọn cho mình phương pháp chữa nấm da đầu phù hợp với bản thân nhé.

Chúc cháu sớm khỏi bệnh!

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Tây Ninh:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trần Phú, Tân Hòa, Ninh Sơn, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://tuvanyte.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Tây Ninh :

Thành phố Tây Ninh: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Hiệp Ninh, Ninh Sơn, Ninh Thạnh.

Huyện Bến Cầu: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Phước, Long Thuận, Tiên Thuận.

Huyện Châu Thành: An Bình, An Cơ, Biên Giới, Đồng Khởi, Hảo Đước, Hòa Hội, Hòa Thạnh, Long Vĩnh, Ninh Điền, Phước Vinh, Thái Bình, Thanh Điền, Thành Long, Trí Bình.

Huyện Dương Minh Châu: Bàu Năng, Bến Củi, Cầu Khởi, Chà Là, Lộc Ninh, Phan, Phước Minh, Phước Ninh, Suối Đá, Truông Mít.

Huyện Gò Dầu: Bàu Đồn, Cẩm Giang, Hiệp Thạnh, Phước Đông, Phước Thạnh, Phước Trạch, Thạnh Đức, Thanh Phước.

Huyện Hòa Thành: Hiệp Tân, Long Thành Bắc, Long Thành Nam, Long Thành Trung, Trường Đông, Trường Hòa, Trường Tây.

Huyện Tân Biên: Hòa Hiệp, Mỏ Công, Tân Bình, Tân Lập, Tân Phong, Thạnh Bắc, Thạnh Bình, Thạnh Tây, Trà Vong.

Huyện Tân Châu: Suối Ngô, Suối Dây, Tân Đông, Tân Hà, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Hội, Tân Hưng, Tân Phú, Tân Thạnh, Thạnh Đông.

Huyện Trảng Bàng: An Hòa, An Tịnh, Bình Thạnh, Đôn Thuận, Gia Bình, Gia Lộc, Hưng Thuận, Lộc Hưng, Phước Chỉ, Phước Lưu.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400