Home / Da liễu / Địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa tại Cà Mau [ Bác sĩ da liễu Cà Mau ]

Địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa tại Cà Mau [ Bác sĩ da liễu Cà Mau ]

Địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa tại Cà Mau

Tại sao mọi người không tìm được địa điểm chữa bệnh tổ đỉa?

Cũng như tôi trong thời gian đầu bị bệnh, các mụn nước càng ngày càng ngứa và lan rộng ra ngón tay, kẽ tay cũng như cả bàn chân. Tôi chỉ biết đến những cơ sở y tế gần nhà để được khám bệnh và khi đó các bác sĩ cho thuốc về uống và bôi.

Chát trực tiếp với bác sĩ da liễu Cà Mau tại đây:

Những liều thuốc ở những cơ sở y tế không phải không có tác dụng mà bởi vì thuốc đó là thuốc bôi ngoài da, loại thuốc có thể mua ở bất kỳ hiệu thuốc nào và có thể dùng chung cho mọi loại bệnh mẩn ngứa

Tôi bôi thuốc một thời gian đầu với niềm tin và hy vọng bệnh sẽ khỏi thế nhưng chẳng được bao lâu, bệnh có vẻ thuyên giảm trong thời gian đầu sử dụng nhưng lại nhanh chóng tái phát sau đó không lâu. Tôi quyết định đi khám ở những bệnh viện lớn hơn như:

  • Bệnh viện da liễu Trung Ương Cà Mau
  • Bệnh viện Cà Mau
  • Một số phòng khám da liễu tư nhân tại địa bàn Cà Mau

Kết quả và thuốc uống, thuốc bôi đầy nhà nhưng buồn vì bệnh chỉ thuyên giảm được thời gian đầu sau đó lại tái phát lại. Nhất là mỗi khi mồ hôi tay tôi ra nhiều là các mụn nước ngứa lại mọc lên.

Địa chỉ khám chữa bệnh tổ đỉa ở đâu Cà Mau đã giúp tôi nói lời tạm biệt với tổ đỉa

Bắt nguồn cũng là tôi phong phanh nghe được bà chị hàng xóm tôi bảo “ Em chữa mấy cái bệnh này bằng thuốc Tây y thì khởi làm sao được, Thuốc tây y chữa thì nhanh đấy những hay tái phát là đúng thôi” – Thế rồi bà kể ra một lô những phòng khám da liễu của Đông y. Tôi liền lên mạng seach ngay mấy địa điểm gần nhà. Cũng phải sắc thuốc uống mất gần nửa tháng trời nhưng bệnh chỉ đỡ chút đỉnh.

Tôi thấy mất thời gian quá nên chuyển sang bên phòng khám Cà Mau. Sau khi được thăm khám một cách kỹ lượng, bác sỹ tại phòng khám kết luận được tình trạng bệnh của tôi và đưa ra liệu trình điều trị với sản phẩm đông y của nhà thuốc. Cùng với đó là chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày để hỗ trợ quá trình chữa bệnh hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Mới đầu, tôi không tin vì họ bảo chữa bệnh tổ đỉa bằng sản phẩm Đông y nhưng lại không cần sắc uống. Tôi hỏi nhiều người tới khám thấy bệnh cũng đỡ nên cứ về uống thử. Uống và bôi thuốc trong 1 tuần thì thấy bệnh chưa có tiến triển mấy, cũng giống như mấy loại thuốc trước, chỉ giảm ngứa được một chút.

Tôi thấy thuốc cũng dễ sử dụng nên cứ kiên trì dụng. Sang tuần thứ 2 thì những mụn nước dưới da bớt sưng hơn, không còn ngứa nhiều như trước, cũng không thấy lan rộng ra nữa. Đến nay tôi đã dùng sản phẩm được gần 2 tháng và bệnh gần như biến mất.

Tôi viết bài này mong rằng có thể giúp được những bạn chưa biết chữa bệnh tổ đỉa ở đâu có được một địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh.

Sản phẩm An Liễu – Hỗ trợ điều trị bệnh tổ đỉa mà tôi đang dùng

Các bạn có thể mua sản phẩm ở phòng khám hoặc tìm mua thông qua website bán hàng chính thống nhé. Tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh da liễu An Liễu rất khác với thuốc tây y mọi người đang sử dụng bởi vì thành phần của nó hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên vì vậy mình sử dụng cũng rất yên tâm. Nếu mọi người muốn hỏi thêm về sản phẩm An Liễu cũng như địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa ở đâu Cà Mau

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Cà Mau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Huỳnh Thúc Kháng, Phường 7, Cà Mau

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://tuvanyte.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Cà Mau :

Thành phố Cà Mau: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Tân Thành, Tân Xuyên. Xã: An Xuyên, Định Bình, Hòa Tân, Hòa Thành, Lý Văn Lâm, Tắc Vân, Tân Thành.

Huyện Cái Nước: thị trấn Cái Nước, Đông Hưng, Đông Thới, Hòa Mỹ, Hưng Mỹ, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Tân Hưng Đông, Tân Hưng, Thạnh Phú, Trần Thới.

Huyện Đầm Dơi: thị trấn Đầm Dơi, Ngọc Chánh, Nguyễn Huân, Quách Phẩm, Quách Phẩm Bắc, Tạ An Khương, Tạ An Khương Đông, Tạ An Khương Nam, Tân Dân, Tân Đức, Tân Duyệt, Tân Thuận, Tân Tiến, Tân Trung, Thanh Tùng, Trần Phán.

Huyện Năm Căn: thị trấn Năm Căn, Đất Mới, Hàm Rồng, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông.

Huyện Ngọc Hiển: thị trấn Rạch Gốc, Đất Mũi, Tam Giang Tây, Tân Ân Tây, Tân Ân, Viên An, Viên An Đông.

Huyện Phú Tân: thị trấn Cái Đôi Vàm, Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng.

Huyện Thới Bình: thị trấn Thới Bình, Biển Bạch, Biển Bạch Đông, Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Tân Lộc, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Thới Bình, Trí Lực, Trí Phải.

Huyện Trần Văn Thời: thị trấn Trần Văn Thời, thị trấn Sông Đốc, Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Hải, Khánh Hưng, Khánh Lộc, Lợi An, Phong Điền, Phong Lạc, Trần Hợi.

Huyện U Minh: thị trấn huyện lị U Minh, Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400