Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa ở Long An uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa ở Long An uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Long An uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 17 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: – Thưa anh. Đồng tính luyến ái cỏ phải là do di truyền?

Giải đáp

Nguyện nhân dẫn đến đồng tính từng được các nhà khoá học thế giới cho rằng do gen, hoóc môn, hoặc nhiễm sắc thể trong cơ thể con người bị xáo trộn, thay đoi. Nhưng qua các thực nghiêm khoa học, các cuộc điêu tra và thăm dò dư luận thì lòi khẳng định đó bị sụp đổ.

Khi giải phẩu kiểm tra gen của người đồng tính, người ta thấy nhiễm sắc thể không thay đổi mà chỉ có sự biến đổi rất nhỏ về gen. Còn hooc môn chỉ có sự thay đổi về ngưỡng cảm thụ nội tiết tố hướng dục vào tuổi dậy thì. Đấy chưa phải là căn nguyên cho hành động đồng tính phát triển.

Đi xa hơn, các nhà tâm sinh lý tình dục đã tiến hành các cuộc khảo sát, điều tra xã hội học về đồng tính luyến ái. Người ta thấy có những gia đình, qua mấy thê hệ không có ai là người đồng tính nhưng bỗng dưng xuất hiện một chú “gà cồ” lạ hoắc không chịu cất tiếng gáy. Người ta cũng thấy có gia đình hoặc vợ hoặc chồng là người đồng tính nhưng con cái của họ sinh ra giới tính lại rất rõ ràng. Qua các cuộc thử nghiệm tự nguyện, người ta tiêm hoóc môn nam cho người đồng tính nạm, hoóc môn nữ cho người đồng tính nữ thì kết quả trái với mong muốn: Họ (người đồng tính) không thay đổi khuynh hướng tình dục, trái lại, càng kích thích sự “thèm khát gần gũi” với người đồng giới. Điều đó khẳng định gen, hoóc môn không phải là nguyên nhân gây ra đồng tính luyến ái ở con người. Điều đó cũng khẳng định: Đồng tính luyến ái không mang tính di truyền.

Thắc mắc:Như vậy đồng tỉnh luyến ải là tại bẩm sinh chứ không phải do di truyền hoặc ảnh hưởng của xã hội, của các mối quan hệ ?

Zwang (1985) cho rằng có “rối loạn trong câu trúc của bản năng cố định đối tượng”, cấu trúc này được cho là nằm rất sâu trong “hệ não rìa” (limbic system), là một trong những khu vực khó nghiên cứu và ít được hiểu biết nhất của não bộ. Nó có nhiệm vụ tạo ra, rồi sau đó cô định “hình ảnh đối tượng”.

Chẳng hạn: Khi một nam thiếu niên bỉnh thường đến tuổi dậy thì, hình ảnh “đối tượng” trong đầu em luôn luôn là một thiếu nữ, cho dù sau đó em vào chùa tu và đến khi chết vẫn không biết đàn bà lả gì. về phía phụ nữ, nhiều người suốt đời không biết đến đàn ông, nhưng hình ảnh “đối tượng” trong đầu vẫn là một người khác phái, ở người đồng tính ái, hình ảnh đối tượng lại là người cùng phái. Và đây là một hình thức của bản năng nên không có cách nào sửa đổi được. Điều đó lý giải tại sao những người dị tính không thể chấp nhận quan hệ tình dục đồng giới dù họ có bị bức bách trong bất kỳ trường họp nào.

Xem thêm:

>> bệnh viện nam khoa bình dân
>> bệnh viện nam khoa nha trang

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400