Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa ở Tiền Giang uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa ở Tiền Giang uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa ở Tiền Giang uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 18 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: Em nghe bạn em nói: Các bệnh tâm thần cũng có thể gãy nên đồng tỉnh luyến ậi. Điều đỏ có đứng không?

Có thể. Đôi khi đồng tính luyến ái xuất hiện như là một trong những biểu hiện (triệu chứng) của bệnh tâm thần phân liệt cũng như những bệnh thần kinh nội tạng mà các bệnh nhân có xu hướng thực hiện các hành động khác nhau chống lại xã hội và phá hủy những chuẩn mực đã được xã hội chấp nhận. Nhưng trong bệnh tâm thần phân liệt còn có cả các hiện tượog không kiểm soát được hành động cùa bản thân.

>> bệnh viện nam khoa quy nhơn
>> bệnh viện nam khoa ở thủ đức

Thắc mắc:Tại sao một sổ người đồng tỉnh luyến ái muốn công khai nói về khuynh hướng tỉnh dục cùa họ?

Giải đáp

Vì được chia sẻ với người khác cũng là điều rất cần thiết cho sức khỏe tinh thần, để không bị dồn nén quá mức. Một nghiên cứu bởi nhóm sinh viên y khoa tại New Zealand phát hiện:

  • Những người gay trẻ phát triển vấn đề về sức khỏe tâm thần cao gấp 5 lần người dị tính cùng ttang lứa.
  • Những lesbian trẻ thì khá hơn, nhưng vẫn tìm thấy họ có nguy cơ phát triển vấn đề về sức khỏe tâm thần gấp đôi người phụ nữ dị tính.

Quá trình phát triển bản sắc ở những người đồng tính luyến ái nam và nữ, thường được gọi là quá trình bộc lộ, có liên hệ mật thiết với sự điều chỉnh tâm lý – những người đồng tính luyến ái nam hoặc nữ càng khẳng định bản sắc của mình thì càng có sức khỏe tinh thần tốt hơn và có sự tự tin hon.

Thắc mắc:Tại sao “quá trĩnh bộc lộ” lại khó khăn đoi với một số người đồng tỉnh luyến ái?

Vì nhũng định kiến sai lầm cùa cộng đồng đối với người đồng tính, làm cho quá trình bộc lộ của họ trở nên rât khó khăn, đau đớn, thậm chí bế tắc muốn tự tử.

Những người đòng tính cũng rất ỉo sợ bị gia đình, bè bạn và cả tôn giảo cùa mình xa lánh nểu họ bộc lộ ra.

Đặc biệt là những người đàn ông có trình độ văn hóa, thành đạt, hoặc là con trưởng sẽ rất khỏ chấp nhận sự thực “con người giới tính” của họ với chính bản thân họ mà luôn tìm cách trốn chạy, đồ ỉỗì cho hoàn cảnh.

Ngoài ra, những người đồng tính cũng thường là đối tượng để xã hội kỳ thị và đàn áp. Sự đe dọa này ỉà trở ngại chính khiển cho những người đồng tính không dám bộc lộ bản thân.

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400