Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 1 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 1 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 1 uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến kích cỡ, hình thức của người đàn ông Phần 1.

Thắc mắc: Vợ chồng em lấy nhau đã lâu và chuyện “vợ chồng” diễn ra bình thường không có “kế hoạch” gì cả vậy mà vẫn chưa có em bé. Em thắc mắc với. bạn bè thì các bạn bảo do chồng em quả béo, dễ mắc bệnh vô sinh. Em rất băn khoăn về câu nói của bạn bè. Không biết đẩy là câu nói đùa hay thật ? Xin anh cho em lời khuyên.

Giải đáp:

Khi nghiên cứu về ảnh hưởng của cân nặng đến khả năng sinh sản của nam giới, Tiến sĩ Markku Sallmen, chuyên gia Viện Sức khoẻ nghề nghiệp ở Helsinki (Phần Lan) và đồng sự công bố: Đàn ông béo phì dễ mắc chúng vô sinh.

Theo Sallmen, béo phì có thể làm giảm mật độ tinh trùng, làm biến đổi hoóc môn cân bằng và làm tăng nhiệt độ ờ bìu, hay đon giàn là người đàn ông béo phì có ham muốn tình dục thấp hon và cũng ít “yêu” hon so với những người có cân nặng binh thường.

– Bác sĩ Phùng Như Toàn (Trường Khoa Di truyền – Bệnh viện Từ Dũ TPHCM): Bình thường 2 tinh hoàn nằm ở trong biều nên nguyên nhân gây ngứa không phải do tinh hoàn. Vấn đề của bạn tắm xong sạch sẽ mà vẫn có cảm giác ngứa thì bạn nên đi bác sĩ chuyên khoa da liễu khám, để tìm nguyên nhân gây ngứa thường là do nấm…

Xem thêm thông tin: phòng khám nam khoa ngoài giờ

Thắc mắc: Cháu bị teo một tinh hoàn, liệu sau này cháu lấy vợ có sinh con được không ?

Giải đáp

Cháu bị teo một tinh hoàn vẫn có thể sinh con cháu trai à.

Khi bị teo một tinh hoàn, còn một tinh hoàn khoẻ mạnh – tinh hoàn này không bị viêm, teo nên vẫn có khả năng sản sinh tinh trùng bình thường.

Mặc dù lượng tinh trùng do một bên sản sinh ra dù có tăng năng suất để bù trừ cũng không thể bằng lượng tinh trùng do cả hai tinh hoàn sản xuất ra. Nếu lượng tinh trùng xét nghiệm là 40 triệu ml, thậm chí là 20 triệu ml vẫn có khả năng sinh sản bình thường.

Bên cạnh đó, vối các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại ngày nay người ta có thể gây thụ tinh với vài tinh trùng như: Phương pháp ICSI – bơm tinh trùng vào bào tương của trứng. Chỉ cần một tinh trùng là đủ cùng trứng tạo nên một cái phôi phát triển thành một bào thai. không xác định được liệu giảm cân có thê phục hồi khà năng sinh sản của nam giới hay không.

Thắc mắc: – Thưa chú bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi nhưng người rẩt gầy, da xanh xao và đi khám bệnh, bác sỹ bào cháu bị chứng thiếu máu. Bạn gái cháu cười bảo nếu cháu không bổ sung lượng máu cần thiêt cho cơ thê thì sể mất khả năng làm đàn ông. Bạn cháu nói thật hay đùa hả bác sĩ ?

Bạn gái cháu nói thật đấy cháu trai ạ. Nếu cơ thể thiếu máu nghiêm trọng có thể gây nôn suy nhược cơ thể, chóng mặt, ù tai, khi vận động rất dễ bị mệt… do khả năng cung cấp dưỡng khí cho tổ chức tế bào giảm thiểu, dẫn đến các cơ quan chức năng khác thường, như cỏ thể bị suy tim; gan không đủ dường khí thay đổi chất, chức năng giải độc kém, thần kinh bị rối loạn, dễ bị kích động vì căng thẳng…

Dối với cơ quan sinh dục của đàn ông, trong trường hợp thiếu máu có thê dẫn đến cơ quan sinh dục khác thường, các kích tổ trong bao tinh hoàn bài tiết ít hơn, chức năng bài tiết tuyến yên cũng giảm sút, là nguyên nhân gây liệt dương, trong quá trình điều trị nên xác định rõ nguyên nhân của bệnh, nếu .chứng thiếu máu được cải thiện, chứng liệt dương cũng sẽ chuyển biến tốt hơn.

Thắc mắc: Dưới 2 hòn của tôi thường bị ngứa không biết tại sao, mặc dù mới tắm xong sạch sẽ. Xin bác sĩ cho biết nguyên do và cách điều trị ?

Giải đáp

– Bác sĩ Phùng Như Toàn (Trưởng Khoa Di truyền – Bệnh viện Từ Dũ TPHCM): Bình thường 2 tinh hoàn nằm ở trong biểu nên nguyên nhân gây ngứa không phải do tinh hoàn. Vấn đề của bạn tắm xong sạch sẽ mà vẫn có cảm giác ngứa thì bạn nên đi bác sĩ chuyên khoa da liễu khám, để tìm nguyên nhân gãy ngửa thường là do nấm…

Thắc mắc: – Cháu bị teo một tinh hoàn, liệu sau này cháu lấy vợ có sinh con được không ?

Giải đáp

Cháu bị teo một tinh hoàn vẫn có thể sinh con cháu trai à.

Khi bị teo một tinh hoàn, còn một tinh hoàn khoẻ mạnh – tinh hoàn này không bị viêm, teo nên vẫn có khả năng sản sinh tinh trùng bình thường.

Mặc dù lượng tinh trùng do một bên sản sinh ra dù có tăng năng suất để bù trừ cũng không thể bằng lượng tinh trùng do cả hai tinh hoàn sản xuất ra.

Nếu lượng tinh trùng xét nghiệm là 40 triệu ml, thậm chí là 20 triệu ml vẫn có khả năng sinh sản bình thường.

Bên cạnh đó, với các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại ngày nay người ta có thể gây thụ tinh với vài tinh trùng như: Phương pháp ICSI – bơm tinh trùng vào bào tương của trứng. Chỉ cần một tinh trùng là đủ cùng trứng tạo nên một cái phôi phát triển thành một bào thai.

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400