Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 11 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 11 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 11 uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 11 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: – Thưa anh, nên hiểu đơn giản về bệnh bất lực của người đàn ông như thế nào?

Giải đáp:

Bất lực là gì ? Là sự rối loạn cương dương khiến người đàn ông khó đạt được cương cứng hoặc mất (một phần hoặc hoàn toàn) khả nóng duy trì dương vật trong trạng thái cương để có thể tiến hành hoạt động tình dục bình thường.

Xem thêm: phòng khám nam khoa bến tre

Thắc mắc:Thưa chú ! Cháu là Đỗ Trần Nam, cháu đã 18 tuổi nhưng “cái ẩy” của cháu không chịu cương cứng khi gần gũi với bạn gái. Cháu rất lo cháu bị bất lực. Chú có thể cho cháu biết nguyên nhân gây ra bệnh bất lực của người đàn ông được không? Cháu cám ơn!

Giải đáp

Rối loạn tình dục xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có những nguyên nhân về thể lực. Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu, một sô” bệnh như bệnh đái tháo đường, hậu quả của những lần phẫu thuật ở bộ phân tuyến tiền liệt và trực tràng… có thể ngãn cản sự kích thích hưng phấn. Chức năng tuyến giáp bị hạn chế, rối loạn hooc môn cũng làm giảm sự ham muốn tình dục.

Chúng ta đọc lại quan điểm của bác sỹ Hồ Đắc puy (Thái độ của vợ đôi vối chồng bị bất lực) để hiểu rõ hơn về những nguyên nhân bất lực trong vấn đề chăn gối của người đàn ông: Y học đã khám phá 75% bệnh nhân bị liệt dương đểu có một nguyên nhân thực thể như bệnh I tiểu đường, bệnh tỉm mạch, xương khớp, do stress,lão hóa, rượu, thuốc lá hay thuốc men…

– Nguyên nhân tâm lý thuần tuý chỉ chiếm 25%. Tuy nhiên, vấn đề tâm lý luôn là yếu tố quan trọng trong tất cả mọi nguyên nhân gây ra tình trạng bất lực tạm thời hay bất lực tuyệt đối. Thực tế cho thây trong mọi nguyên nhân gây bất lực luôn luôn có đi kèm nguyên nhân tâm lý.

Đi tìm căn nguyên sự bất lực của người đàn ông trong sinh hoạt vợ chồng, các nhà khoa học tình dục : còn liệt kê một loạt nguyên nhân khác:

  • Anh ta từng thất bại trong “chuyện ấy” nên lo sợ sẽ tái diễn tình trạng “khốn khố’ này.
  • Anh ta e ngại sẽ không làm cho vợ đạt tới cực khoái khi quan hệ.
  • Anh quá mệt mỏi vì công việc
  • Anh ta đang thất vọng về cách ứng xử và hình thức của người bạn đời.
  • Anh ta mặc cảm về những lỗi lầm trong quá khứ, về những khiếm khuyết trên cơ thể mình…

Tóm lại, rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bất lực của người đàn ông trong “chuyện Vi chồng”. Để “khôi phục” sức mạnh đàn ông không phải một sớm một chiều mà là cả một thời gian dài với sự phôi hợp tận tình, bền bỉ của người vợ.

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400