Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 12 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 12 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 12 uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 12 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc:Tôi nghe nói đổi tượng dễ bị mắc bệnh bất lực là những người lao động trí óc hoặc ngươi cao tuổi. Không biết như vây có đúng không ?

Giải đáp:

Tìm hiểu về nghề nghiệp của những “người đàn ông bất lực”, người ta thấy đầy đủ cạc tầng lớp, độ tuổi (nhưng phần nhiều ỏ lứa tuổi 40 trở đi)… trong xã hội nhưng trớ trêu một điều là những người thuộc diện “lao động trí óc”, những người làm công tác văn phòng, những nhà doanh nghiệp lại chiếm tỷ lệ mắc bệnh bất lực khá cao.

Sự nhạy cảm, tính quyết đoán, lòng tự tin trong công việc của những người đàn ông này không giúp “sức mạnh nam nhi’ của họ vượt trội, trải lại còn tiềm ẩn những nguy cơ làm giảm hung phấn khi “gần gũi”. Dẫn đến sự bất lực tạm thời, hoặc bất lực tuyệt đối về “chuyện ấy” khá trầm trọng so với những người đàn ông “ít dùng đến trí óc” trong công việc.

Công bằng mà nồi, những người lao động trí óc, nhất là những nhà doanh nghiệp thường được xã hội quan tâm, trân trọng bởi những cống hiến của họ cho hội, thế nhưng, do làm việc trong môi trường mang tính cạnh tranh cao nên họ rất dễ rơi vào tình trạng tinh thần căng thẳng kéo dài. Quan niệm về một người khỏe mạnh phải được hiểu là người không bệnh tật, không âu lo, phiền muộn (stress), nhưng (những người thuộc nhóm đối tượng này đâu có sự thoải mái về tinh thần). Chính những âu lo, trầm cảm – mà y học gọi chung là yếu tô’ tâm lý – đã chi phôi, ảnh hưởng mạnh tới “chất lượng” của người đàn ông trong sinh hoạt vợ chồng.

Hơn nữa, với đặc tính của công việc, họ cũng rất dễ rơi vào tình trạng: mải miết với công việc mà nhãng việc chăm lo cho sức khỏe của mình; lại dụng các chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu… đe “giải quyết” những căng thẳng của công việc nên dẫn đến nhiều nguy cơ bệnh lý nguy hiếm như tiểu đường, cao huyết áp… Tất cả những yếu tố đó đều là nguyên nhân gây nên sự sụt giảm ham muốn, dẫn đến việc “sinh hoạt vợ chồng’’ bị thất bại.

Xem thêm:

>> phòng khám nam khoa biên hòa

>> phòng khám nam khoa cà mau

Thắc mắc:Vậy còn có những trường hợp khác, không nằm ở nhóm đổi tượng trên không ? Cụ thể điều tôi muốn hỏi là còn những nguyên nhân nào làm cho người đàn ông bị bất lực ?

Một nguyên nhân nữa dẫn đến bất lực “chuyện ấy” của cánh mày râu là do sự thay đổi kích thích tố nam và kích thích tố nữ trong cơ thể người đàn ông. Khi người đàn ông bước vào ngưỡng tuổi 40 – 45, sự thay đổi về tâm sinh lý đã làm không ít người đàn ông “mạnh mẽ” phải giật mình lo sợ vì khả năng “chuyện ấy” của mình bị suy giảm trầm trọng.

Trong những nguyên nhân dẫn đến sự bất lực của người đàn ông, người ta cũng nhắc tới thủ phạm là rượu, thuốc lá và những chất kích thích thần kinh khác như café, trà… thậm chí, tác động của quá khứ từ người hôn phối cũng làm cho “chuyện ấy” của cánh mày râu trở nên có “vấn để”.

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400