Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 3 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 3 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 3 uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 2 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: Khi tôi giao hợp, tinh hoàn thường không còn nằm trong bìu mà nó ẩn phía trong. Lúc dương vật mềm trở lại thì nó mới trở xuống bìu. Thưa bác sĩ: Đó có phải là bệnh lí không ạ ?

Giải đáp

– Bác sĩ Nguyễn Thành Như (Trưởng Khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân TPHCM): Trường hợp của bạn y học gọi là tinh hoàn di động. Khi quan hệ do sự co rút của cơ bìu, tinh hoàn bị rút lên bụng, sau quan hệ, cơ bìu giãn ra, tinh hoàn lại chạy xuống dưới.

Tinh hoàn di động vẫn sinh tinh bình thường, nên không cần chữa trị. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng nhiều thì bác sĩ có thể làm tiểu phẫu cố định tinh hoàn trong bìu, nó sẽ không’ “ẩn – hiện” nữa. Bạn an tâm.

Xem thêm thông tin chi tiết: bệnh viện nam khoa hồ chí minh

Thăc mắc:Tôi năm nay 33 tuổi,’Lập gia đình cách đây 6 năm và đã có con nhưng cách đây khoảng gần 1 năm tôi phát hiện ở bìu của tôi có một cục gì đó nhỏ bằng hạt đỗ, hơi cứng và đến giờ này có vẻ như to hơn một chút. Khi sờ và bóp nó lại không bị đau. Việc sinh hoat tình dục vẫn bình thường nên tôi chưa đi bác sĩ khám. Xin hỏi đó có phải là khối u không? Cứ để như vậy có sao không? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cám ơn nhiều !

Giải đáp

– Bác sĩ Nguyễn Thành Như (Trưởng Khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân TPHCM): Tôi không nghĩ đó là một u ác tính (ung thứ). Đó có lẽ là một u nang bã đậu dưới da bìu hay 1 u nang mào tinh lành tính. Bạn cứ tiếp tục sinh sống bình thường. Nếu có dịp đi khám sức khỏe định kỳ, bạn nên báo bác sĩ qua thăm khám cụ thể bác sĩ sẽ cho bạn biết rõ bản chất u này.

Thắc mắc:Nghe nói, trong cuốn “Trắc nghiệm tâm lý vui: TÔI LÀ AI ? BẠN LÀ AI ? ”, ở phn khám phá bí ẩn của con người qua bàn tay, anh có viết: Có thề nhìn ngón chân, ngón tay sẽ đoan được kích cở, hình dáng cơ quan “nòi giống hoặc khuynh hướng tình dục của người khác. Không biết có đúng vậy không ?

Giải đáp

Chào bạn ! Tôi chưa hề viết như vậy bởi không có sự liên hệ nào giữa tứ chi và cơ quan duy trì nồi giống.

Cả hai đều chịu tác động bởi gen và chế độ dinh dưỡng; nhưng chỉ tứ chỉ là biến đổi, phát triển nhờ lao động và tập luyện thể thao, còn “cái ấy” thì không. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu tình dục ở phương tây, mà điên hình là Nhà tâm lý học Andrew Clark, giáo sư giảng dạy tại trường Đại học McMaster (Canada), đã thực hiện các cuộc thí nghiệm để tìm hiểu những yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới hành vi tình dục của nam – nữ sinh như the nào? Một trong những dấu hiệu là. tỷ lệ chiều dài giữa ngọn trỏ và ngón đeo nhẫn. Thông thường ngón đeo nhẫn của đàn ông bao giờ cũng dài hơn ngón trỏ, trong khi ở phụ nữ thì độ dài chênh, lệch không đáng kể (ngón đeo nhẫn thường ngắn hơn ngón trỏ). Clark tìm thấy cô gái nào có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn đều có xu hướng tình dục giống nam gĩơì, sẵn sàng tham gia vào các cuộc ân ái ngẫu rihiện và không thích sự ràng buộc. Ông tuyến bố: ‘Thụ nữ co ngón trỏ ngan hơn ngón đeo nhẫn có xu hướng làm tình phóng khoáng và tự do hơn những người phụ nữ có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn”.

Thắc mắc: – Ngoài kết qu nghiên cứu của giáo sư ndrew Clark còn có thêm kết quả nghiên cứu nào về vẩn để này nữa không?

Cũng cùng thời gian đó, John Manning, giáo sư, nhà nghiên cứu sinh học của Trường Đại học tổng hợp Central Lancashire (Anh) cùng các cộng sự của mình tiến hành thí nghiệm đo chiều dài ngón trỏ so với các ngón tay khác ở nam nữ sinh viên, đã tổng kết vào năm 1998 rằng: Đàn có ngón trỏ ngắn so với ngón đeo nhẫn thì khả năng duy trì nòi giống cao, còn ở phụ nữ thì ngược lại, họ mang nhiều nam tính, ít có ham muốn tình dục và đời sống tình dục của những người phụ nữ này thường mang tính tự do, không chịu sự ràng buộc.

Ông cũng đưa ra kết luận: Các nhạc công càng giỏi, càng cổ tính trăng hoa và sự liều lĩnh của giống đực… thì ngón trỏ càng ngắn. Tuy vậy, Manning cũng cảnh báo: “Không thể ngắm ngón tay ai đó rồi quả quyết đến 55 tuổi anh này sẽ bị nhồi máu cơ tim hay chị kia có xu hướng đồng tính. Testosteron’ không là nhân tố quyết định tạo ra năng khiếu thể thao hoặc đồng tính, mà chỉ cũng cố cơ hội sinh ra các hệ lụy đó”.

Thắc măc: – Thế còn kết quả của nhóm nghiên cứu ờ trường Đại học California cũng về vấn đề này thì sao ? Anh có thể trả lời thêm câu hỏi này của tôi được không ?

Giải đáp

Nhóm nghiên cứu của Mark Breedlove ở Đại học California (Berkeley) ) đã đo chiều dài ngón tay của hơn 700 nam và nữ, rồi yêu cầu họ trả lời về lựa chọn tình dục của mình. Kết quả cho thấy phụ nữ đồng tính luyến ái có ngón trỏ rất ngắn (nhiều nam tính) so với phụ nữ bình thường, điều này thậm chí còn đúng với những cặp song sinh nữ trong đó một người đồng tính ! Còn nam giới có tỉ lệ ngón tay “rất phụ nữ” cũng dễ mắc chúng trầm cảm một bệnh thường có nhiều ở phụ nữ hơn. (Công trình được đăng trên tạp chí Nature năm 2000).

Giải đáp: bệnh viện nào chuyên về nam khoa ?

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400