Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 4 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 4 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 4 uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 2 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: – Có thể cung cấp cho em thêm thông tin về khả năng “chuyện ấy ” của người đàn ông qua dấu hiệu của bàn tay ?

Giải đáp

Kinh nghiệm dân gian của người phương Đông cho rằng: Nếu hai ngón út ở hai bàn tay có chiều dài bằng nhau, hình dáng cũng tương tự giống nhau thì người đó là người thường may mắn trong việc tìm kiếm bạn đời. Nhưng nếu 2 ngón út có chiều dài chênh lệch, hình thức lại khác nhau thì người đó sẽ dễ gặp nhiều rắc rối khi tìm nửa thứ hai của mình và người bạn đời không cân xứng về hình thức.

Cùng vấn đề này nhưng ở góc độ khác, các nhà khoa học Mỹ và Anh thì bằng các thực nghiệm cho biết: Nếu úp 2 bàn tay trái và phải của người đàn ông lại với nhau, các ngón tay của 2 bàn tay đều khớp thịt với nhau thì khả năng có con và năng lực tình dục rất tốt , vì lượng tinh trùng nhiều và khả năng tình dục cao.

Các nhà nghiên cứu Anh còn cho rằng: Đàn ông có bàn tay cân đối, các ngón dài sẽ có nhiều khả năng về sinh sản hơn người đàn ông có các ngón tay ngắn và bàn tay không cân đối.

Để có câu trả lời rõ hơn, sâu hơn về câu hỏi trên, bạn nên tìm đọc cuốn “Trắc nghiệm tâm lý vui: TÔI LÀ AI ? BẠN LÀ AI ” của tác giả Đặng Xuân Xuyến do Nhà xuất bản Thanh Hóa xuất bản. Sách được bán tại Nhà sách Bảo Thắng (344 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) và các cửa hàng sách trên toàn quốc.

Xem thông tin chi tiết tại đây: nên đi khám nam khoa ở đâu ?

Thắc mắc: Có thể cung cấp cho em thêm thông tin về khả năng ‘‘chuyện ấy” của người đàn ông qua dấu hiệu của bàn tay ?

Giải đáp

Kinh nghiệm dân giàn của người phương Đông cho rằng: Nếu hai ngón út ở hai bàn tay có chiều dài bằng nhau, hình dáng cũng tương tự giống nhau thì người đó là người thường may mắn trong việc tìm kiếm bạn đời. Nhưng nếu 2 ngón út có chiều dài chênh lệch, hình thức lại khác nhau thì người đó sẽ dễ gặp nhiều rắc rối khi tìm nửa thứ hai của mình và người bạn đời không cân xứng về hình thức.

Cùng vấn đề này nhưng ở góc độ khác, các nhà khoa học Mỹ và Anh thì bằng các thực nghiệm cho biết: Nếu úp 2 bàn tay trái và phải của người đàn ông lại với nhau, các ngón tay của 2 bàn tay đều khớp thịt với nhau thì khả năng có con và, năng lực tình dục rất tốt?vì lượng tinh trùng nhiều và khả nãng tình dục cao.

Các nhà nghiên cứu Anh còn cho rằng: Đàn ông có bàn tay cân đối, các ngón dài sẽ có nhiều khả năng về sinh sản hơn người đàn ông có các ngón tay ngắn và bàn tay không cân đối.

Đe có câu trà lời ro hơn’ sầu hơn về câu hỏi ưên, bạn nên tìm đọc “cuốn “Trắc nghiệm tâm lý vui: TÔI LÀ AI ? BẠN LÀ AI” của tác giả Đặng Xuân Xuyến do Nhà xuất bản Thanh Hóa xuất bàn. Sách được bán tại Nhà sách Bảo Thắng (344 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) và các cửa hàng sách trong toàn quốc.

Thắc mắc: Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã khẳng định thông qua cử chi của con người phần nào sẽ hiểu được khuynh hướng tình dục của con người. Điều đó đúng hay sai ?

Theo một nghiên cứu mới đây đăng trên tạp chí: Journal of Personal and social Psychology – “Tạp chí về Tâm lí xã hội và nhân cách con người” – do Giáo sư Kerri Johnson và các cộng sự ở Đại học New York và Texas A&M nghiên cứu cho biết: Đối với các chuyển động cơ thể, thi những người gay thường có xu hướng lắc mông xoay mông nhiều hơn là những người bình thường về giới tính, đối với đồng tính nữ thì phần vai có vẻ ngênh ngang hơn so với những người nữ bình thường về giới tính.

Tuy nhiên, đây là một thí nghiệm có số lượng người tham gia rất hạn hẹp (25) nên kết quả của thí nghiệm chưa thể mang tính khoa học, chuẩn xác. Vì thế không nên lấy kết quả của nghiên cứu này làm kết luận chung được.

Giải đáp: khám nam khoa là khám những gì ?

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400