Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 5 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 5 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 5 uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 5 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: Nghe nổi’ trong cuốn ĐÊ QUỶ ÔNG THÊM PHONG Độ, anh có viết: Đàn ông ngáy to khi ngủ là người dê mắc bệnh bất lực. Điều đỏ đúng hay sai ?

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Cornell ở Mỹ -đúng đầu là John p Mulhall – tìm thấy trong số 30 đần ông bị rối loạn hơi thở trong giấc ngủ, thì 24 người có triệu chứng của rối loạn cương. Những bệnh nhân nảy bị gián đoạn hơi thở rất nhiều lần trong đêm, đã gây ra tiếng ngáy rất to và liên tục. Nguyên nhân là uu timing iiiu íiivm u òuU UUii^ cổ họng tạm thời bị sụp xuống làm chặn luồng hơi thở.

John p Mulhall cho biết sự cương dương mà đàn ông thường có trong giai đoạn ngủ sâu REM giúp bảo tồn chức năng tình dục thông thường của họ. Tuy nhiên, những anh chàng bị ngưng thở khi ngủ sẽ luôn bị rối loạn giấc ngủ và có giai đoạn REM ngắn hơn.

Để tìm hiểu mối liên hệ giữa sự ngưng thở khi ngủ và tình trạng rối loạn cương, Mulhall và cộng sự đã kiểm tra thêm 50 đàn ông có triệu chứng này, thì 30 người được chần đoán là bị chứng ngưng thở khi ngủ, 24 trong số đó được xác định bị rối loạn cương.

Hơn nữa, chứng ngưng thở khi ngủ càng nặng thì tình trạng rối loạn cương càng tồi tệ. Ngược lại, chỉ có 4 trong số 20 người không bị chứng này là gặp trục trặc với bộ phận sinh dục.

Mulhall kết luận: “Kết quả của chúng tôi cho thấy đàn ông bị ngưng thở khi ngủ có khả năng cao bị rối loạn cương và mối quan hệ này đi theo tỷ lệ thuận.”

Xem thông tin thêm: phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm

Thắc mắc: – Và những người đàn ông có cơ thể ấm nóng hoặc lạnh là những người quan hệ tình dục bừa bãi nhất. Thưa anh, điều đó đủng hay sai ?

Giải đáp

Patrick Markey – nhà tâm lý học tại Trường đại học Villanova – cùng vợ là Charlotte Markey – nhà tâm lý học L tại Trường đại học Rutgers (Hoa Kỳ) – đã tiến hành thực I nghiệm qua 210 người đàn ông và họ rứt ra kết luận:

Thắc mắc: Một nghiên cứu gân đậy của các nhà khoa học đã khẳng định thông qua cử chỉ cùa con ngựòị phần nào sẽ hiểu được khuynh hướng tình dục của COH người. Điều đỏ đủng hay sai ?

Giải đáp

Theo một nghiên cứu mới đây đăng trên tạp chí: Journal of Personal and social Psychology – ”Tạp chí về Tâm lí xã hội và nhân cách con người” – do Giáo sư Kerri Johnson và các cộng sự ở Đại học New York và Texas A&M nghiên cứu cho biết: Đối với các chuyển động co thể, thì những người gay thường có xu hướng lắc mông, xoay mông nhiều hơn là những người bình thường về giới tính; đổi với đồng tính nữ thì phân vai có vẻ ngênh ngang hơn so với những người nữ bình thường về giới tính.

Tuy nhiên, đây là một thí nghiệm có số lượng người tham gia rất hạn hẹp (25) nên kết quả của thí nghiệm chưa thể mang tính khoa học, chuẩn xác. Vì thế không nên lấy kết quả của nghiên cứu này làm kết luận chung được.

Giải đáp: khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400