Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 7 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 7 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 7 uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 7 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: – Em nghe nói: có thể nhận biết chức năng tình dục qua… bàn tay ?

Giải đáp:

những người đàn ông mà khả năng tình dục và sẽ có con, ngón đeo nhẫn thường dài hơn nhiều so ngón trỏ. Điều đó chứng tỏ nồng độ testosteron ở họ.

cao. Với phụ nữ thì ngược lại. Nếu ngón trỏ dài hơn ngón ft đeo nhẫn thỉ khả năng sinh dục thường tốt, nghĩa là nồng độ testosteron rất lớn.

Một thử nghiệm nữa giúp tăng cường độ chính xác là úp hai bàn tay lại với nhau. Nếu các ngón tay và bàp tay hoàn toàn trùng khớp thì khả năng tình dục và có con ià rất tốt. Đó là kết luận của các nhà khoa học Anh và Mỹ, đăng trên tạp chí Science News và London Times số tháng 1/1999. Nghiên cứu của nhóm này tiến hành tại một bệnh viện chuyên chữa trị chứng vô sinh cho thấy, những quý ông có hai bàn tay không khớp khi úp vào nhau đều có lượng tinh trùng… rất thấp.

Xem thông tin thêm: phòng khám nam khoa ở sài gòn

Thắc mắc: – Em thấy có người bảo: Những người đàn ông bụng phệ thường là người rất yếu về “chuyện ấy Điều đó đúng hay sai hả anh ?

Giải đáp

Nghiên cứu gần đây cho thấy, những người béo phì tăng 25 lần nguy cơ gặp phải trục trặc về tình dục, như thiếu ham muốn và bất lực. Nguyên do: Vòng bụng càng lớn thì lượng hoóc môn testosterone càng giảm, dẫn đến giảm hứng thú và chất lượng cuộc ân ái.

Một nghiên cứu trên gần 1.600 đàn ông Đan Mạch (độ tuổi trung bình là 19) cho thấy số lượng và mật độ tinh trùng của những người nặng cân, bụng phệ giảm 28- 36% so với những người bình thường.

Theo Tổ chức Y tế thế giới, vòng eo lớn hơn 90 cm J nam giới và hơn 80 cm ở nữ giới thì được gọi là béo ?ụng, ngay cả khi chỉ so BMI không cao.

Nếu bạn là một quý ông có vòng bụng trên 90 cm rất cần ăn kiêng và hạn chế rượu bia. “Hay dùng bữa tfo như một kẻ ăn mày” là khẩu hiệu chổng béo, đặc biệt ti béo bụng. Nếu cố thói quen ăn nhiều vào bữa tối, bạn nZ r giảm cảm giác đói bàng rau xanh, trái cây ít ngọt và nưỏc c Cần “ly khai” với các bữa nhậu, bởi khi đã nạp mỡ vào Co thể rồi thì việc “lấy ra” sẽ rất khó khăn.

Nhiều người chỉ ăn kiêng và tập luyện trong giai t đoạn cần giảm cân, đến khi thể trọng đã hơi ồn thì ăn nhậu É trở lại và ngùng tập. Hậu quả là lượng mỡ vừa mất đi được bù nhanh chóng, rất nguy hiểm cho tim mạch.

Thắc mắc: – Thưa anh Hạ Vinh’ Thi, em thấy cỏ ‘ người bảo rằng: Thông qua giọng nói của mỗi người sẽ * biết được khả năng tình dục của chính người đỏ như thi * nào. Điều đó đúng hay sai ?

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Albany (Mỹ) đo Gordon Gallup phụ trách, đã yêu cầu 149 đàn ông và phụ nữ đảnh giả sự hấp dẫn của những giọng nói đuợc ghi âm Họ tìm thấy tiếng nói quyến rũ nhất thuộc về những ai có quan hệ tĩnh dục từ khá sớm, sở hữu nhiều bạn tình và cũng dễ trăng hoa hơn.

Nghiên cứu còn cho thấy có mối tương quan giữa sự hấp dẫn cùa giọng nói và cơ thề. Những anh chàng cộ} bờ vai rộng và hông hẹp, thường sở hữu một giọng nói ‘trầm cảm, ấm ắp. Còn ở phụ nữ, tiếng nói thánh thót lại j liên quan tới eo thon và hông nở.

Gordon Gallup kết luận: “Nghiên cứu của chúng tôi đã cho thấy giọng nói có thể là phương tiện truyền tải những thông tin tiềm ẩn về hành vi tình dục và hình thể của một người”.

Một nghiên cứu khác cũng cho kết luận: Những người có giọng nói quyến rũ thường có chiều dài 2 ngón tay út bằng nhau. Khi độ hấp dẫn giảm, thì sự khác biệt gia tăng.

Tuy nhiên, nhà sinh vật học tiến hóa Sarah Collins tại Đại học Plymouth cho biết bà đã thực hiện nghiên cứu về vấn đề này nhưng không tìm ra mối liên hệ. “Cổ rất nhiều thứ làm cho một giọng nói trở nên quyến rũ, nhưng nỏ không nhất thiết chứng tỏ người đó cũng hấp dẫn về mặt hình thể. Hãy nhìn vào David Beckham, mọi người nghĩ anh ta hấp dẫn, nhưng lại không thích giọng nói của anh ta”.

Vì thế, căn cứ vào giọng nói, hình thức để phán đoán khả năng tình dục của người đó như thế nào, chì nên dùng tham khảo, không nên lấy đó làm chuẩn.

Xem thêm hỏi đáp: khám nam khoa ở sài gòn tốt tại đâu ?

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400