Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 8 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 8 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 8 uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 8 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: – Thưa anh, em thấy cỏ người bảo: Sức hấp dẫn tình dục của đàn ông nằm ở đôi mả. Điều đó có đúng không ạ ?

Giải đáp

Giáo sư Morris Gosling và các cộng sự thuộc Đại học Newcastle đã nghiên cứu frên 90 người phụ nữ bằng thực nghiệm: Mỗi người trong số họ được yêu cầu đánh giá độ hấp dẫn của 76 người đàn ông qua ảnh. Kế đó, họ được xem lại ảnh vẫn của những người đàn ông này nhưng chỉ chụp một góc nhỏ trên mặt, và cũng đánh giá theo độ hấp dẫn. Kết quả cho thấy, thứ tự xếp loai nhau trong cả hai thí nghiệm.

Các nhà nghiên cứu sau đó tiến hành xét nghiệm ADN của những nguời đàn ông trong ảnh. Họ phát hiện thấy hầu hết những nguời có bộ gene lai tạp nhất (đồng nghĩa với việc đa dạng nhất) đều đuợc đánh giá cao nhất về độ hấp dẫn. Sự pha tạp này xuất hiện trong phẫn chịu trách nhiệm về hệ miễn dịch của cơ thể.

Giáo sư Morris Gosling cho rằng: “Những người phụ nữ đang tìm kiếm những nguời đàn ông khỏe mạnh có bộ gene khác xa so với họ. Điều này sẽ giúp họ tránh được hiện tượng giao phối cận huyết và đảm bảo ràng người đàn ông có khả năng đối phó tốt với bệnh tật. Một người đàn ông như vậy cũng sẽ sống lâu hơn, giúp bạn đời chăm sóc con cái và ít truyền bệnh cho các con”.

Xem chi tiết thêm: phòng khám nam khoa tại sài gòn

Thắc mắc: Cháu chỉ cao 1m65,vừa người chứ không gầy, không béo, trong khi bạn bè cháu đều cào. trên 1m75, đều thuộc diện to cao. Cháu rất lo sẽ ế vợ bởi sự kém cỏi về hình thức của mình. Chị gái cháu thấy cháu băn khoăn vậy nên cười bảo cháu: Đàn ông cao to da chắc đã hấp dẫn phụ nữ nên em không việc gì phải lo lẳng chuyện đó làm gì. Không biết cháu có nên tin lời a cháu không ?

Giải đáp

“Mọi người thường cho rằng những anh chàng vạm vỡ sẽ có nhiều cơ hội chinh phục đuợc trái tim phụ nữ hơn. Nhưng các cô gái qua kinh nghiệm bản thân đã nhận ra rằng những anh chàng này cũng có nguy cơ gây tổn thương rất cao”, nhà khoa học Alex Ophir tại Đại học McMaster ở Canada phát biểu.

Điều này cũng tương tự ở một số loài động vật, chẳng hạn như đổi với cá hồi coho hay chim cút, các con đực mềm yếu và ít hung hăng hơn lại là sự lựa chọn hàng đầu đối với các con cái.

Nhà khoa học Alex Ophir chứng minh luận điểm củaa mình bằng cách quan sát hành vi của chim cút Nhật Bản. Những con đực thuộc loài này vốn có bản tính rất hung hăng, không chỉ với đối thủ mà trong cả tán tỉnh và giao phối. Ophir đã cho chim cút cái theo dõi cuộc chiến giữa 2 con đực trong cùng một chuồng. Kết quả cho thấy những con cái còn non trẻ thích chọn kẻ thắng cuộc hơn, nhưng những cô nàng đã có chút kinh nghiệm tình dục thì lại quan tâm đến kẻ thua cuộc.

Nhà sinh vật học Stevé Shuster tại Đại học Northern Arizona cũng chứng minh cá hồi coho cái có xu hướng kết bạn với những con đực nhỏ hơn các đối thủ khác.

Một số cá hồi coho đực, được gọi là jack, ngừng phát triển sớm hơn, do vậy mà có kích thước nhỏ hon các còn khác, được gọi là hook nose. Khi cá hồi di cư từ Thái Bình Dương tới những con sông nội địa để sinh sản, hook nose thường lấn át jack để tranh quyền giao phối với con cái. Nhưng điều ngạc nhiên là các con cái lại thích giao phối với con jack hơi ngay khi có cơ hội.

Các nhà khoa học cho rằng cá hồi cái bị hấp dẫn bởi các anh chàng nhỏ hơn là do chúng có thể giao phối sớm.

Xem thêm thông tin: phòng khám đa khoa nam sài gòn

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400