Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 9 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 9 uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận 9 uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 9 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: Cháu là một thanh niên mới lớn, được sở hữu một thân hình khá chuẩn. Đi đâu cũng được mọi người trầm trồ là đẹp trai. Bạn thân của cháu khuyên cháu đừng bắt chước, học đòi làm kẻ đẹp trai lãng tử vì làm lảng tử không phải là đối tượng để phụ nữ tin tưởng, chọn làm chồng ? Bạn cháu nói thế có đúng không ?

Giải đáp

Các nữ sinh sau đó trả lời một loạt câu hỏi về tính cách mà họ ưa thích trong từng tình huống, chẳng hạn như 1 với một cuộc tình trăng hoa, một chuyến đi, hôn nhân và con rể tương lai.

Kết quả cho thấy các cô gái thường chọn “dad” làm bạn đồng hành trong các chuyến đi dài, và cũng thích “dad” làm con rể tương lai của mình. Tuy nhiên, nhiều cô nàng lại chọn có quan hệ tỉnh dục với mẫu nhân vật “cad” hơn là “dad”.

Kruger lý giải rằng phụ nữ thường thích lập gia đình với kiểu đàn ông “dad” bởi họ sẽ luôn ở nhà và chăm sóc gia đình. Nếu vậy thì tại sao nhiêu cô nàng lại thích quan hệ tình dục với những chàng lãng tử khi mà hậu quả có thể sẽ là sự ra đời của một đứa bé ? xu hướng này có thể được giải thích rằng tận sâu đáy lòng, phụ nữ tin rằng đứa con do “cad” tạo ra sẽ mang cùng tỉnh cách của bố nó, tức là về sau cũng sẽ quan hệ với nhiều phụ nữ và cho ra nhiều con cháu.

Tuy vậy, Kruger khuyên rằng cho dù các anh chàng lãng tử có vẻ ngoài hấp dẫn phái đẹp, thì đàn ông cũng đừng nên cố tạo ra cho mình phong cách đó. Để trở thành một người đàn ông đảo hoa, thành đạt không phải ai cũng dễ bắt chước. “Đạn sẽ chỉ trở thành một chàng ngốc nếu cứ cố khoác lên mình một dáng vẻ rởm đời như vậy”.

Xem chi tiết thông tin thêm: khám nam khoa ở bệnh viện bình dân

Thắc mắc: Thưa anh, có phải đàn ông đẹp trai có tình trùng tốt hơn những người đàn ông kém mã ?

Giải đáp

Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha mới đây đã phát hiện ra rằng, tinh trùng của những chàng đẹp bơi nhanh hơn và nhìn chung là khỏe mạnh hơn so với tinh trùng của những người đàn ông kém mã.

Nhóm nghiên cứu tại Đại học Valencia đã lấy mâu tinh trùng của 66 người dàn ông, đồng thời chụp ảnh họ.

Một nhóm 66 phụ nữ được yêu cầu phân loại những người đàn ông này theo ngoại hình.

Tiếp đó, nhóm nghiên cứu lấy ngẫu nhiên ảnh của 12 người đàn ông, cổ chất lượng tinh dịch tốt, trung bình hoặc xấu, và cũng cho hai nhóm phụ nữ khác đánh giá theo hình thức bên ngoài.

Các nhà khoa học phát hiện thấy, những người có chất lượng tinh dịch tốt nhất cũng là những người được 3 nhóm phụ nữ trên đánh giá cao nhất về sự quyến rũ. Điều này chứng tỏ diện mạo đẹp cũng là một chỉ thị cho sức khoẻ tốt.

Kết quả này phần nào trùng khớp với những công bố hồi tháng 4 vừa qua của các nhà nghiên cứu Australia. Theo đó, những người đàn ông có hình thể cân xứng, quai hàm vuông vức cùng với những nét nam tính cổ điển thường có thể chất tốt hơn.

Phát hiện này và những phát hiện tương tự đã dẫn các nhà khoa học tới kết luận rằng, phụ nữ khi tìm kiếm những người đàn ông có sức lôi cuốn thực chất là đang chọn lựa những người đàn ông khoẻ mạnh nhất, có thể làm cha tốt cho những đứa con của họ.

Xem thêm: khám bệnh nam khoa ở bệnh viện bình dân

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400