Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Bình Chánh uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Bình Chánh uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Bình Chánh uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 16 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc:Ở cạnh nhà cháu có một anh là gay, vừa mới cưới vợ đầu năm. Gần đây thấy bảo vợ anh ấy đã mang thai. Cháu thay thật vô lý vì gay thì làm sao có con được. Hay đấy không phải là con của anh ấy hả chú?

Giải đáp

Nhiều người cho rằng: Người đồng tính không thể sinh con được. Đó là nhận thức sai lầm. Khi xây dựng gia đình (gia đình dị tính), dù là người đồng tính hay dị tính, việc không có con chỉ sảy ra trong các trường hợp sau:

  • Một trong hai người mắc bệnh vô sinh
  • Không sinh hoạt tình dục

Thực tế, khá nhiều người đồng tính xây dựng gia đình và vẫn sinh con đẻ cái, thậm chí có người đồng tính còn xây dựng gia đình hai, ba lần, vói tổng số con cũng không ít.

>> phòng khám nam khoa rạch giá

>> phòng khám nam khoa phú yên

Thắc mắc:Thưa anh, em nghe nói: Người đồng tính phát hiện ra mình có ham muốn tình dục khác người từ thời ấu thơ, nhưng một cậu bạn em lại hoàn toàn khác, bởì.hồị chưa có vợ, cậu ấy rất nam tính, thật sự nam tính nhưng gần đây, khi vợ con đuề huề rôi, cậu ây lại có những biểu hiện rất pêđế như ôrrị hôn etỊỊ, nội yêu em… Saọ,lại như vậy anh?

Giải đáp

Cũng cố người bị đồng tính nhưng không biết mình là đồng tírih, bồi họ vừa lớn lên là xây dựng gia đình, rồi sinh con đẻ cái, có cuộc sống bình thưòng như bao gia đình dị,’tính, cọ. khác chăiỊg -là trong con ngưòi họ luôn có cảm giậc bị bứcrbôi, hụt hẫng và thiếu thiều … một “thứ gì đó” rất quan trọng nhưng cũng rất mơ hồ về lĩnh vực tình cảm, nên cuộc sống gia đình của họ không được suôn sẻ. Giáo sư Elisabeth Badinter giải thích: “Thông thường những người đàn ông hày cưới vợ hoàn toàn thực tâm, không biết những xung năng đồng tính luyến ái của mình. Phần lớn họ chỉ nhận ra sự đồng tính luyến ái của minh khi đã cưới vợ và làm bô. Sự có ý thức đến dần dần, đau đớn và tạo mặc cảm tội lỗi một cách khủng khiếp.”

Báo cáo điều tra của ông Frader Green cho biết rõ hơn về người đồng tính luyến ái: “Trong số người đồng tính, có 20% thuộc dạng tinh thần, chưa từng có quan hệ tình dục (có nghĩa chỉ “thích” người cùng giới trong tình cảm, suy nghĩ), 35% thỉnh thoảng có quan hệ và 15% thường xuyên có quan hệ tình dục. Những khúc mắc tâm lý giới tính của những “người vợ” là đàn ông và những “người chồng” là đàn bà càng nghiêm trọng hơn. Họ thường rơi vào thể làm chủ trong dạng đồng tính luyến ái.”

Với nhóm người này, khi gặp “đôì tượng đặc biệt” trong hoàn cảnh “đặc biệt” sẽ lao vào cuộc tình đồng giới thật mãnh liệt. Ngôn ngữ dân gian gọi là “đa hệ”, còn thuật ngữ của các nhà tâm sinh lý tình dục gọi là ‘lưổng tính luyến ái”, có nghĩa người đó có nhu cầu sinh lý vối cả 2 giới.

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400