Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Bình Tân uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Bình Tân uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Bình Tân uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 14 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: -Vậy tôi có thể tập khí công để khằt phục chuyện trên bảo dưới không nghe” được chứ ? Anh có thể cung cấp cho tôi bài tập luyện khí công chữa bệnh bất lực được khổng ?

Giải đáp

Cổ nhân đã sáng tạo và vận dụng nhiều bài tập khí công giúp ích cho chuyện “phòng sự” nhất là chứng bất lực. Trong thực tế thì một bài tập khí công hợp lý, niềm tin và sự kiên trì, luyện tập có thể cải thiện được tình hình, thậm chí phục hồi hoàn toàn chức năng sinh lý của nam giới.

Các chuyên gia Trung Quốc đã nghiên cứu ứng dụng của các bài tập khí công trên một nhóm bệnh nhân bất lực tuổi từ 25 – 48, người mắc bệnh lau nhất là một năm. Chỉ sau 6 tháng luyện tập khí công, 58,3% đã khỏi hoạn toàn; 41,7% cải thiện tình trạng bệnh; không có trường hợp nào that bại. Tập khí công không chỉ có lợi cho người bị bất lực mà còn có tác dụng điều trị hội chứng suy nhược thần vi kinh, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ.

Quá trình chuấn bị:

+ Vệ sinh cá nhân

+ Chọn tư thế phù hợp nhất: ngồi hoặc nằm, tốt nhất là nằm ngửa trên giường, hai chân duỗi thẳng y và hơi dạng tự nhiên, hai tay để xuôi theo thân mình hoặc đặt trên đùi. Toàn thân ở trạng thái duỗi mềm, tinh thần thư thái, thư giãn trong 3 -5 phút.

– Thao tác: thực hiện các thao tác sau:

+ Hai măt khép hờ, tập trung tâm ý vào Đan I Điền (vùng dưới rốn) rồi từ từ chủ động thỏ ra bằng các cơ vùng bụng sao cho thành bụng càng ép sát I lưng càng tốt. Sau đó chầm chậm hít vào hết cỡ, p( ngừng thỏ một lát rồi lại từ từ thở ra theo chu trình.

Xem thêm:

>> phòng khám nam khoa đồng tháp

>> phòng khám nam khoa đồng nai

Ban đầu. Thực hiện 3 chu trình như vậy gọi là ý thư Đan Điền.

+ Sau khi làm thao tác đầu tiên, vùng Đan Điền thường có cảm giác nóng lên. Lúc này lại tập trung Tâm ý hướng từ Đan Điền thẳng tối Mệnh Môn (điểm đối diện với rốh ở sau lưng, xác định bằng cách vạch một đường vòng từ rốn vòng ngang ra sau lưng). Thao tác này gọi là ý thư hội âm.

+ Có thể xuất hiện hiện tượng cương cứng lên hoặc có cảm giác muốn xuất tinh sau khi ý thư hội. Tiếp tục thực hiện thao tác gọi là luyện tinh khí được đặc trưng bằng 4 chữ Hô, Thiếp, Đế, Bế.

Ban đầu, cần ý thư đan điền rồi hướng tâm ý vào dương vật xuống hội âm, từ hội âm lại hướng xuống xương cùng cụt, đồng thời mím môi nghiên chặt răng, lưỡi áp sát hàm trên, duỗi cứng tay chân nhìn hậu môn. Sau đó tiếp tục hướng tâm ý từ xương cùng dọc theo cột sông hướng lên trên, vòng qua đầu tới Thượng Đan Điền (ở giữa hai mắt), lưu lại giây lát rồi lại trỏ lại Đan Điền (vùng dưới rốn). Thực hiện 3 chu trình như vây:

+ Sau cùng là thao tác thư công, tập trung Tâm ý xung quanh Đan điền. Ban đầu, xoay từ trong ra ngoài, từ trái sang phải 36 vòng, sau đó ngược lại từ ngoài vào trong, từ phải sang trái 24 vòng. Kêt thúc bằng động tác xoa tay và xoa mặt.

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400