Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Bình Thạnh uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Bình Thạnh uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Bình Thạnh uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 15 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc:Chủ ơi. Cháu là một thanh niên 1 rất đẹp trai và trông rất nam tỉnh nhưng cháu lại đồng tính. Liệu cỏ thuốc nào chữa được bệnh đi luyến ái không chú ?

Giải đáp:

Hiện nay y học không xem đồng tính luyến ái là bệnh.

  • Họ không bị tâm thần, không loạn dâm như nhiều người
  • nghĩ, không bị thiếu testosterone (hormone nam tính). Cũng
  • không phải vì hồi nhỏ những đứa trẻ đó được cha mẹ cưng
  • chiều, cho mặc đồ con gái hay do tính tình cỏ vẻ ẻo lả, thích
  • choi trò con gái mà sau này lớn lên thành “gay”

Cho đến nay, đối với đồng tính luyến ái thật sự thì mọi sự trị liệu bằng thuốc, tập tính, tâm lý, thậm chí cà “cưỡng chế”… đều thất bại. Điều nàỵ giống như người.

bình thường trong một hoàn cảnh nào đó (bị giam giữ, sống tập thể) cũng không thể trở thành người đồng tính, dù bị mua chuộc, ép buộc, dụ dỗ… Tóm lại: Đồng tính luyến ái thật sự là trạng thái không thể đảo ngược. Do đồng tính luyến ái không phải là bệnh nên không có thuốc gì để chữa trị. Răn đe, cấm đoán chỉ vô ích; càng I không nên ép buộc phải có bạn gái lấy vợ.

Vì vậy, trong trường hợp này, cháu hãy chấp nhận sự thật để sống cuộc sống có ích hơn.

>> phòng khám nam khoa long an

>> phòng khám nam khoa ở biên hòa

Thắc mắc:Phần tỷ lệ bao nhiêu có là người đồng tính luyến ái trong xã hội ?

Giải đáp

Theo thống kê của các nhà khoa học trên thế giới thì tỷ lệ người đồng tính chiếm khoảng 3 – 5% dân số nhưng số liệu đó chưa hẳn đã chính xác. Phát hiện điều tra uy quyến của Mỹ lại cho con số: 35% thuần khiết yêu người khác giới, 55% đã trải nghiệm đồng tính luyến ái, số.còn lại hoặc là đống tính luj ái hoàn toàn, hoặc là “lưỡng tính luyến ái”. Gần đây, các nhà khoa học về tâm lý và tình dục trên thế giới đã công I bô kết quả điều tra (từ 15 I tuổi trở lên) ở San Francisco 1 (Hoa Kỳ) thì người đồng tính nam ở đây có tỷ lệ cao nhất thế giới, khoảng 20% dân số. (theo Thanh Niên số 100, và Công an Thành phố Họ Chí Minh số 1433, ngày 11/04/2006). Như vậy, tỷ lệ người đồng tính nam đang ở mức báo động.

Thắc mắc: Thưa anh, lý do nào làm cho người đồng tính sống trong tâm trạng mặc cảm, sợ sệt ?

Giải đáp

Do “khác người” trong việc lựa chọn “đôi tượng tình dục” và “tình yêu” của người đồng tính không được xâ hội chấp nhận nên í người đồng tính luôn sông trong tâm trạng mặc cảm sợ sệt.

Với người dị tính (tành yêu với người khác giới), thi sự thể hiện tình cảm thường công khai, được xã hội chấp nhận, còn người đồng tính, tin ngược lại: âm thầm, lén lút vì sự kỳ thị của xã hội. Đây chính là lý do làm người đồng tính dễ bị tổn thương, luôn sống trong tâm trạng hoảng loạn và “mặc cảm tội lỗi”.

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400