Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Củ Chi uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Củ Chi uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa quận Củ Chi uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 16 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc:Trong một bài viết của mình, anh cho rằng: Những người đồng tỉnh rất sợ sự đồng tính, cỏ đúng như thế không?

Không ít người cho rằng sở dĩ bị đồng tính là do những người đồng tính thích như vậy. Thực ra, người đồng tính không có quyền lựa chọn. Với người dị tính, chuyện đồng tính chỉ thực sự “ghê sự’ khi có sự “tiếp xúc thâp mật”, hoặc “thể hiện tình cảm” từ đôì tượng cùng giới, nhưng người đồng tính, sự “ghê tởm” đó luôn thường trực trong suy nghĩ, hành động.

Mặc dù ghê sợ sự đồng tính nhưng người đồng tính không thể “triệt tiêu” được ham muốn quan hệ sinh lý với người cùng giới. Họ lập hàng rào ngăn cản “tình yêu đồng giới” nảy nở nhưng chính họ lại tự phá bỏ vì ý chí không thắng được tình cảm. Bằng lý trí, họ lẩn tránh những gì liên quan tới chuyện đồng tính, thậm chí trôn chạy người họ say đắm nhưng xung năng tình dục đồng tính thúc giục, đến chừng mực nào đó, họ bị khuất phục, gục ngã đến thảm hại. Đó chính là mâu thuẫn, là nỗi đau không thể vượt qua của người đồng tính.

Thắc mắc:Tôi nghe nói: Chỉnh những người hay bài bác, khinh khi người đồng tính thường là những người giới tỉnh thực chất không được rõ ràng ?

Giải đáp

Bằng kết quả điều tra vai trò của các tác nhân kích thích đồng tính trên đàn ông dị tính, bao gồm 35 người đản ông kỳ thị đồng tính và 25 người đàn ông không kỳ thị đồng tính, các nhà khoa học (Hudson và w. A. Ricketts, 1980 – A.H. Buss và M.Perry, 1992) đã đưa ra kết luận: Những người kỳ thị sự đồng tính thực ra là những người đồng tính đang cố chối bỏ con người đồng tính của mình.

Hai nhóm đàn ông này được cho tiếp xúc với các tác nhân kích thích dục tính bằng cách xem phim dị tính, đồng tính nam và đồng tính nữ và theo dõi sự thay đổi về kích thước dương vật. Họ được yêu cầu điền vào bảng câu hỏi về mức độ gây hấn.

Cả hai nhóm đều cho thấy có sự gia tăng kích thước dương vật khi xem phim dị tính và đồng tính nữ. Duy nhất chỉ có nhóm đàn ông kì thị đồng tính có sự cương cứng dương vật khi xem phim đồng tính nam.

>> phòng khám nam khoa sóc trăng

>> phòng khám nam khoa rạch giá

Rõ ràng là những người kì thị đồng tính có một mức độ tương quan với các kích thích đồng tính mà các cá nhân này có thể không nhận thức được hay tìm cách chối bỏ khuynh hướng thực của con người mình.

Lý giải về vấn đề này, trong tác phẩm NHÂN DẠNG NAM, Giáo sư Elisabeth Badinter giải thích: “Thực ra, sự sợ đông tính liên quan tới nỗi sợ thầm kín của những ham muốn đồng tính luyến ái của chính riêng bản thân họ (….) Nỗi sợ đồng tính luyến ái vạch trần ra điều mà nó tìm cách che đậy”. Giáo sư Elisabeth Badinter cũng khẳng định: Những người đàn ông thực thụ thường không có thái độ ác cảm khi giao tiếp với người đồng tính vì họ tự tin vào tố chất đàn ông của họ, không sợ tính nam của mình bị đe dọa. Tuy nhiên, theo thiển ý của chúng tôi, “bản năng tự vệ” trong con người họ vẫn có những biểu hiện để tạo rá “khoảng cách” nhất định khỉ tiếp xúc với người đồng tính.

Thắc mắc:Tôi nghe mọi người nổi: Đỏng tính luyến ảithường rơi vào những người hoạt động văn hộa nghệ thuật. Điều đó có đủng không ạ?

Giải đáp

Đồng tính luyêh ái tồn tại từ xa xưa và có ỏ trong mọi tầng lớp, nhưng người ta thường thấy tỷ lệ ngưòi đồng tính luyên ái cao ở giới nghệ sỹ, kinh doanh, chính trị… .

Thực ra, tỷ lệ ngưồi đồng tính ộ các giới như nhau, nhưng nhóm ngưài trên, do họ là những người hoặc thành đạt, hoặc là người của công chúng nên đời tư dễ bị đê’ ý, chính vì thế mà mọi người ngộ nhận về nhóm người đó có tỷ lệ đồng tính cao hơn các nhóm khác.

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400