Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Hóc Môn uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Hóc Môn uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Hóc Môn uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 16 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc:Thưa anh, sự bát công của xã hội dành cho người đồng tỉnh là gì! Sự kỳ thị của xã hội với người đồng tỉnh sẽ dẫn tới hậu quả gì?

Giải đáp

Công bằng mà nói, người đồng tính là những người chịu nhiều thua thiệt, đau khổ trong cuộc sống. Trong con mắt mọi người, dù người đồng tính có tài giỏi, tử tế đến đâu, có ích cho xã hội thê nào thì họ -.vẫn cứ là kẻ “biến thái”, “lập dị”, bị tránh xa vì “kinh tỏm”. Một ông tổng thông, một nhà bác học hoặc một nhà thơ, một nhạc sỹ thiên tài… nếu đã là người đồng tính thì dù có vắt kiệt tài năng, trí tuệ để cống hiên cho nhân loại vẫn cứ phải đương đầu vối sự ghẻ lạnh, “khinh rẻ” của người đời. Một kẻ giết người, một tên ăn trộm, một gã lừa đảo, nhiều khi còn được “tôn trọng” hơn nhiều những người đồng tính. Đây chính là một bất hạnh, một nghịch lý của xã hội mà người đồng tính không thể vượt qua.

Chúng ta thừa nhận, xã hội hiện đại tuy có thay đổi đôi chút khi nhìn nhận vấn đề đồng tính, nhưng thái độ “kinh tởm” sự đồng tính có lẽ sẽ bất biến theo thòi gian. Sự kỳ thị của xã hội với người đồng tính không giúp họ thay đổị được lối sống ngược lại, càng làm cho họ bất mãn, mặc cảm và nảy sinh tư tưởng “nổi loạn”, dẫn đến những hệ lụy thật đau lòng.

>> phòng khám nam khoa vũng tàu

>> phòng khám nam khoa tiền giang

Thắc mắc:Thưa anh, đồng tính luyến ái có phải là “trái với tự nhiên ”? Là suy đồi đạo đức?

Giải đáp

Tự nhiên rất phong phú và hoàn toàn không phụ thuộc vào quan niệm của con người. Dù con người quan niệm thế nào thì trong tự nhiên bao giờ cũng có đa số và thiểu số khác biệt, dị biệt mà khoa học vẫn chưa có lời giải đầy đủ, xác đáng. Ví dụ như đa số người thuận tay phải nhưng lại có một ít người thuận tay trái chẳng hạn.

Thường thì các loài cây muốn ra quả thì hoa cái phải được thụ phấn từ hoa đực, nhưng cũng có một ít loài cây lưỡng tính có thể tự kểt trái. Động vật có vú thì thường sống trên cạn,’nhưng cá voi là động vật có vú lại sống dưới nước. Chẳng lẽ như vậy là trái lẽ tự nhiên? Hiện tượng đồng tính luyến ái không chỉ xảy ra ở loài người mà còn ở khá nhiều loài vật khác. Phải chăng những con vật đó cũng “đua đòi ăn choi, vi phạm” đạo đức?

Vấn đề là ở chỗ, con người thường quen coi những gì giống với số đông, thuộc về số đông, được số đông thừa nhận như là “quy luật” (cả tự nhiên lẫn xã hội). Vì vây nhũng gì khác với số đông thì bị coi là trái quy luật và thường không được chấp nhận, nhất là ở nhũng nơi có nhiều thành kiến.

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400