Home / Nam khoa / Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Phú Nhuận uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Phú Nhuận uy tín kỹ thuật cao

Địa chỉ khám bệnh nam khoa Quận Phú Nhuận uy tín kỹ thuật cao. Bài viết sau đây tiếp nối phần 16 về chủ đề giải đáp những thắc mắc liên quan sức khỏe nam giới và kích cỡ, hình thức của người đàn ông.

Thắc mắc: – Căn cứ những biểu hiện nào để nhận biết rõ bản thân mình cỏ phải là người đồng tính?

Giải đáp

Nhận biết người khác là ị có phải là người đồng tính hay không rất khó, nhưng để biết bản thân mình có phải là người đồng tính hay không, thì căn cứ vào những biểu hiện sau:

  • Không rung động người đó hoàn hảo về hình thức và tính cách.
  • Có những biểu hiện nội tâm như của người khác phái.
  • Thích và cảm thấy thoải mái khi giao tiếp vối người cùng giới.

– Nếu hội tụ cả 3 yếu tô” trên, hoặc 2 yếu tô” đầu, hoặc yếu tô” 1 với yếu tô” thứ 3, thì chắc chắn bạn là người đồng tính.

>> phòng khám nam khoa ở bình dương

>> phòng khám nam khoa ở mỹ tho

Thắc mắc:Thưa anh, ở cạnh nhà em có một anh người mâu, anh ấy từng đoạt giải Siêu mẫu nam năm… được mệnh danh là gã Đông – Juan máu lạnh. Em rất ngưỡng mộ vẻ đẹp rất đàn ông của anh ấy nhưng cách đây 10 ngậy, em vô tình chứng kiến cảnh anh ấy và một nam người mau khác làm cải chuyện chỉ dành cho 2 người khác giới. Anh ấy phân trần với em (vì biết em nhìn thấy) rằng do nhu cầu “chuyện ấy ” của anh ấy quá cao nên anh ấy mới vậy! Anh có thể cho em một lời giải thích được không? Em cảm ơn anh nhiều!

Giải đáp

Như chúng tôi đã trình bày (Trong bài: Đông – Juan thòi hiện đại, in ở cuôh GIỚI TÍNH VÀ GIỚI TÍNH THỨ 3), những gã Đông – Juan lưỡng tính, hay gọi đúng tên là gã Đông – Juan đồng tính, sau những cuộc tình chớp nhoáng với những ngưòi phụ nữ nhẹ dạ lại thích tìm đến những người đàn ông khác để được yêu thương, chỏ che như tình chồng vợ.

Trong các cuộc tình đồng giới ấy, những gã Đông-Juan thực sự đóng vai trò là các “thím”, các “mợ” với đầy đủ đức tính của những “bà chằn”. Trong thê” giới người mẫu, không ít chàng bảnh chọe, đầy nam tính và gợi cảm đã tự biến mình thành “điếm đực” của cả quý ông, quý bà. Họ chụp ảnh “khoe thân thề’ 100% rồi tung lên mạng vói lời quảng cáo “kết bạn” để “săn lùng” những kẻ háo sắc, bệnh hoạn. Kè kẻ bên họ trước công chúng là những tiểu thư xỉnh đẹp, đài các, nay một nàng, mai một nàng với những biểu hiện thật tình tứ, lãng mạn, nhưng khi đêm về, họ lại cúc cung chiều chuộng những gã “trai gay còn hơn những bà vợ yêu ,chiều chồng nhất.

(Rất nhiều nam người mẫu là dân đồng tính luyến ái)

Những gã Đông-Juan kiểu này tạo ra vô vàn lý do để ngụy trang cho hành động khác thường và được người đời chấp nhận, coi là bình thường vì cho rằng do nhu cầu “chuyện ấy” quá cao của chàng Đông-juan nên mói có cuộc tình “oái oăm” như thê hoặc không nhận thấy những chuyện khác người bởi sự che chắn rất giỏi của các gã Đông-Juarì), mà không nhận ra rằng: Thực ra, những chàng Đông-Juan lại chính là những người đàn ông thật yếu đuôi và rất nữ tính.

Gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24 tại đây:

Check Also

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo tại Ninh Thuận bao nhiêu tiền? Bệnh viêm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400