Home / Da liễu / Địa chỉ khám da liễu tốt nhất Tây Ninh [ Chuyên khoa da liễu Tây Ninh ]

Địa chỉ khám da liễu tốt nhất Tây Ninh [ Chuyên khoa da liễu Tây Ninh ]

Tây Ninh là một trong những thành phố lớn nhất cả nước với nhiều ngành nghề phát triển và trong đó về chất lượng dịch vụ y tế cũng không ngoại lệ. Hiện tại đã có vô vàn những địa chỉ bệnh viện, phòng khám mọc lên hàng loạt nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh da liễu của người dân trên địa bàn và cả những tỉnh huyện lân cận.

Tuy nhiên địa chỉ khám da liễu ở đâu tốt Tây Ninh lại là vấn đề quan trọng mà người bệnh cần chú ý bởi điều này quyết định rất lớn đến hiệu quả điều trị có an toàn, có dứt điểm hay không.

Chát trực tiếp với bác sĩ da liễu Tây Ninh tại đây:

CHỌN PHÒNG KHÁM DA LIỄU TỐT Ở Tây Ninh UY TÍN CẦN BIẾT NHỮNG GÌ?

Để biết được khám da liễu ở đâu tốt nhất Tây Ninh thì chúng tôi muốn lưu ý người bệnh nên tìm hiểu thật kĩ càng các thông tin về địa chỉ mà bạn muốn chọn.

Các tiêu chí mà người bệnh cần đặc biệt quan tâm chính là:

Giấy phép hoạt động : Địa chỉ phòng khám da liễu tốt Tây Ninh phải được cấp phép hoạt động và được quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của ngành. Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp hoặc ngay tại phòng khám chữa bệnh có treo các giấy phép.

Trang thiết bị y học : Những địa chỉ khám da liễu ở Tây Ninh chất lượng phải đảm bảo có đầy đủ hệ thống trang thiết bị, dụng cụ y khoa, máy móc hiện đại, tân tiến vì điều này góp ích không nhỏ trong việc chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ bác sĩ : Điều làm nên uy tín của một địa chỉ khám da liễu ở Tây Ninh chính là chất lượng của đội ngũ y bác sĩ. Bởi để có thể mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh thì đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải vững tay nghề, trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Chi phí khám chữa : Khám da liễu ở đâu tốt nhất Tây Ninh thì người bệnh nên chọn những nơi có các mức chi phí khám chữa luôn được công khai và niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành.

 Các chuyên khoa khuyến cáo người bệnh nên tìm kím những địa chỉ đảm bảo các tiêu chí trên để tránh chọn nhầm phải những địa chỉ “CHUI”, kém chất lượng và phải gánh chịu nhiều hệ lụy khôn lường.

CÁC ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM DA LIỄU TỐT Ở Tây Ninh CÓ THỂ THAM KHẢO

Mặc dù có vô số phòng khám hoạt động trên địa bàn Tây Ninh nhưng để có thể đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả điều trị cao thì người bệnh nên tìm chọn những địa chỉ có chuyên khoa da liễu uy tín như:

1. Bệnh viện Da liễu Tây Ninh

 

2. Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Bs Nguyễn Thị Thanh Toàn

Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Lịch

3. Phòng khám Da liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Địa chỉ: 123 Hoà Hưng,

4. Phòng khám Da Liễu Âu Á

Địa chỉ : 425 Nguyễn Văn Luông

   Chú ý:

  + Đây là những địa chỉ mà các chuyên gia cung cấp để người bệnh có thể tham khảo và sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên. Người bệnh nên tìm hiểu kĩ lưỡng để tiện cho việc đi lại khám chữa cũng như đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

+ Đối với những trường hợp bệnh nặng thì nên tới bệnh viện, phòng khám da liễu lớn ở Tây Ninh có máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh dày dặn kinh nghiệm như Phòng Khám Da Liễu Âu Á.

+ Hy vọng, những thông tin trên có thể giúp bạn đọc có căn cứ để tìm được cho mình địa chỉ khám da liễu ở đâu tốt Tây Ninh và sớm thoát khỏi những triệu chứng phiền toái mà các căn bệnh da liễu gây ra.

+ Nếu còn bất kì thắc mắc nào về khám da liễu ở đâu tốt Tây Ninh thì người bệnh hãy liên hệ đến hotline 028 38 777 515 hoặc nhấp vào khung chát bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ tận tình, cụ thể nhất.

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Tây Ninh:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trần Phú, Tân Hòa, Ninh Sơn, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://tuvanyte.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Tây Ninh :

Thành phố Tây Ninh: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Hiệp Ninh, Ninh Sơn, Ninh Thạnh.

Huyện Bến Cầu: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Phước, Long Thuận, Tiên Thuận.

Huyện Châu Thành: An Bình, An Cơ, Biên Giới, Đồng Khởi, Hảo Đước, Hòa Hội, Hòa Thạnh, Long Vĩnh, Ninh Điền, Phước Vinh, Thái Bình, Thanh Điền, Thành Long, Trí Bình.

Huyện Dương Minh Châu: Bàu Năng, Bến Củi, Cầu Khởi, Chà Là, Lộc Ninh, Phan, Phước Minh, Phước Ninh, Suối Đá, Truông Mít.

Huyện Gò Dầu: Bàu Đồn, Cẩm Giang, Hiệp Thạnh, Phước Đông, Phước Thạnh, Phước Trạch, Thạnh Đức, Thanh Phước.

Huyện Hòa Thành: Hiệp Tân, Long Thành Bắc, Long Thành Nam, Long Thành Trung, Trường Đông, Trường Hòa, Trường Tây.

Huyện Tân Biên: Hòa Hiệp, Mỏ Công, Tân Bình, Tân Lập, Tân Phong, Thạnh Bắc, Thạnh Bình, Thạnh Tây, Trà Vong.

Huyện Tân Châu: Suối Ngô, Suối Dây, Tân Đông, Tân Hà, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Hội, Tân Hưng, Tân Phú, Tân Thạnh, Thạnh Đông.

Huyện Trảng Bàng: An Hòa, An Tịnh, Bình Thạnh, Đôn Thuận, Gia Bình, Gia Lộc, Hưng Thuận, Lộc Hưng, Phước Chỉ, Phước Lưu.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400