Home / Da liễu / Địa chỉ phòng khám da liễu Vĩnh Long [ Bác sĩ da liễu giỏi Vĩnh Long ]

Địa chỉ phòng khám da liễu Vĩnh Long [ Bác sĩ da liễu giỏi Vĩnh Long ]

  Vì thế, để giúp hiểu rõ vấn đề này thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chát với bác sĩ da liễu Vĩnh Long tại đây:

Tại sao mọi người lại chọn Phòng khám da liễu Vĩnh Long

  Từ trước đến nay, khi mắc phải bệnh da liễu người bệnh sẽ tìm tới ngay bệnh viện da liễu Vĩnh Long để được hỗ trợ điều trị kịp thời và ngăn ngừa những nguy cơ gây bệnh nguy hiểm.

  Bệnh viện da liễu tại Vĩnh Long là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh da liễu trong đó có các như: Bệnh ngứa, mụn, bệnh nám da, bệnh ghẻ,… Tuy nhiên vì đây là bệnh viện công cho nên khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh tại đây người bệnh có thể gặp phải một số vấn đề khó khăn như:

+ Điều trị bệnh da liễu tại Phòng khám da liễu Vĩnh Long với số lượng người bệnh quá tải mỗi ngày sẽ khiến cho người bệnh cần phải tốn nhiều thời gian để chờ đợi.

+ Lượt người bệnh thăm khám đông có thể dẫn đến tình trạng các bác sĩ chẩn đoán bệnh qua loa điều trị bệnh sai cách gây nguy cơ viêm nhiễm và khả năng chữa bệnh hiệu quả sẽ chịu nhiều ảnh hưởng không tốt, thời gian chờ đợi lâu có thể gây ảnh hưởng nhiều đến tình trạng bệnh cũng như công việc,…

=> Thay vì việc lựa chọn tới Phòng khám da liễu Vĩnh Long thì người bệnh có thể tới những địa chỉ uy tín, chất lượng tại Vĩnh Long để tránh khỏi được tình trạng chờ đợi hay các sai sót chẩn đoán bệnh qua loa như tại các bệnh viện công lập quá tải người bệnh.

Da liễu ÂU Á địa chỉ khám da liễu tốt nhất Vĩnh Long

  Qua nhiều khảo sát, đánh giá của các chuyên gia y tế thì Da Liễu Âu Á là một trong những bệnh viện da liễu ở Vĩnh Long đảm bảo uy tín, chất lượng được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi trội như:

  + Đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa bệnh da liễu tại bệnh viện da liễu tốt ở Vĩnh Long là những người có tay nghề giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh xã hội, từng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn cho nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, không lo sai sót.

+ Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, môi trường phòng khám có không gian thoáng mát, sạch sẽ, yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi. Nhập khẩu nhiều thiết bị máy móc y tế hiện đại từ các nước có nền y học phát triển hiện đại sẽ giúp cho quá trình thăm khám và điều trị đảm bảo độ an toàn, chính xác cao, rút ngắn được thời gian điều trị từ đó giúp người bệnh có thể tiết kiệm chi phí hơn.

+ Áp dụng các phương pháp, công nghệ kỹ thuật mới giúp điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh da liễu. Chỉ cần người bệnh tuân thủ theo đúng phác đồ mà bác sĩ đưa ra thì sẽ có được kết quả như y, không xảy ra các biến chứng nào, bệnh sẽ được điều trị hiệu quả và khả năng tái phát là vô cùng thấp.

+ Chi phí điều trị bệnh vô cùng hợp lý, không quá cao, tùy thuộc vào tình trạng mức độ gây bệnh mà bạn sẽ có được mức phí phù hợp.

+ Bên cạnh đó, Phòng khám da liễu Vĩnh Long như Da Liễu Âu Á còn có chính sách bảo mật thông tin cá nhân cao nên người bệnh có thể yên tâm không cần lo lắng thông tin cá nhân bị lộ ra ngoài.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Phòng khám da liễu Vĩnh Long và nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ tới Da Liễu Âu Á .

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Vĩnh Long :

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, 8, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://tuvanyte.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Vĩnh Long:

Thành phố Vĩnh Long: 

Thị xã Bình Minh: Gồm 3 phường: Cái Vồn, Đông Thuận, Thành Phước và 5 xã: Đông Bình, Đông Thành, Đông Thạnh, Mỹ Hòa, Thuận An.

Huyện Bình Tân: Trong huyện có xã Mỹ Thuận, xã Nguyễn Văn Thảnh, xã Tân An Thạnh, xã Tân Bình, xã Tân Hưng, xã Tân Lược, xã Tân Quới, xã Tân Thành, xã Thành Lợi, xã Thành Đông, xã Thành Trung.

Huyện Long Hồ: Gồm 1 thị trấn Long Hồ và xã An Bình, xã Bình Hoà Phước, xã Đồng Phú, xã Hoà Ninh, xã Hoà Phú, xã Lộc Hoà, xã Long An, xã Long Phước, xã Phú Đức, xã Phú Quới,Phước Hậu, xã Tân Hạnh, xã Thanh Đức, xã Thạnh Quới.

Huyện Mang Thít: Thị trấn Cái Nhum và xã An Phước, xã Bình Phước, xã Chánh An, xã Chánh Hội, xã Hòa Tịnh, xã Long Mỹ, xã Mỹ An, xã Mỹ Phước, xã Nhơn Phú, xã Tân An Hội, xã Tân Long, xã Tân Long Hội.

Huyện Tân Bình: Gồm thị trấn Tam Bình, xã Bình Ninh, xã Hậu Lộc, xã Hòa Hiệp, xã Hòa Lộc, xã Hòa Thạnh, xã Loan Mỹ, xã Long Phú, xã Mỹ Lộc, xã Mỹ Thạnh Trung, xã Ngãi Tứ, xã Phú Lộc, xã Phú Thịnh, xã Song Phú, xã Tân Lộc, xã Tân Phú, xã Tường Lộc.

Huyện Trà Ôn: Gồm Thị trấn Trà Ôn và 13 xã: Hoà Bình, Hựu Thành , Lục Sĩ Thành, Nhơn Bình, Phú Thành, Tân Mỹ, Thiện Mỹ, Thới Hoà, Thuận Thới, Tích Thiện, Trà Côn, Vĩnh Xuân, Xuân Hiệp.

Huyện Vũng Liêm: Gồm thị trấn Vũng Liêm, xã Hiếu Nghĩa, xã Hiếu Nhơn, xã Hiếu Phụng, xã Hiếu Thành, xã Hiếu Thuận, xã Quới An, xã Quới Thiện, xã Tân An Luông, xã Tân Quới Trung, xã Thanh Bình, xã Trung An, xã Trung Chánh, xã Trung Hiệp, xã Trung Hiếu, xã Trung Ngãi, xã Trung Nghĩa, xã Trung Thành, xã Trung Thành Đông, xã Trung Thành Tây.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400