Home / Da liễu / Khám chữa bệnh da liễu chất lượng tại Cà Mau [Bác sĩ da liễu Cà Mau]

Khám chữa bệnh da liễu chất lượng tại Cà Mau [Bác sĩ da liễu Cà Mau]

Bạn biết gì khi khám da liễu tại Bệnh viện da liễu Cà Mau

Chát với bác sĩ da liễu Cà Mau tại đây:

Bệnh viện da liễu Cà Mau được biết đến là địa chỉ đáng tin cậy là nơi chữa trị nhiều bệnh về da được rất nhiều người bệnh nơi đây lựa chọn. Đến với bệnh viện hầu hết mọi người đều có những ấn tượng tốt đối với không gian khám, chữa bệnh, khuôn viên và con người nơi đây.

Bệnh viện da liễu Cà Mau là vị trí thuận lợi giúp người bệnh tại các tỉnh miền trung – Tây Nguyên có thể dễ dàng tới khám.

+ Khi đến với Bệnh viện da liễu Cà Mau bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tận tình tư vấn và chăm sóc một cách tận tình, chu đáo nhất. Đối tượng phục vụ của bệnh viện ngày càng được mở rộng và được quan tâm.

+ Đối với Bệnh viện da liễu Cà Mau thì vấn đề đổi mới hệ thống các trang thiết bị và cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng góp phần hoàn thiện hơn trong việc khám, chữa bệnh và phục vụ người bệnh.

+ Bên cạnh đó, bệnh viện còn mở rộng hợp tác quốc tế giúp góp phần mở rộng quy mô hoạt động.

  Tuy nhiên, khi khám chữa bệnh da liễu tại Bệnh viện da liễu Cà Mau sẽ còn gặp một số vấn đề hạn chế như:

+ Số lượng người bệnh tới khám tại đây rất đông nên người bệnh phải mất hàng giờ đồng hồ để bốc số xếp hàng chờ và các bác sĩ sẽ có sơ xuất trong việc chẩn đoán bệnh.

+ Bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính nên người bệnh không thể chủ động về thời gian. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với người bệnh ở xa tới khám.

+ Quy trình khám bệnh rườm rà, qua nhiều giai đoạn khác nhau mới có được kết quả chính xác.

+ Hồ sơ thông tin cá nhân sẽ không được đảm bảo và có thể bị lộ ra ngoài.

=> Do đó, việc tìm đến bệnh viện da liễu tại Cà Mau đang không phải là sự lựa chọn hàng đầu mà người bệnh có thể tới các phòng khám tư nhân đảm bảo uy tín, chất lượng tại Cà Mau như Da Liễu Âu Á để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí chữa trị.

Da liễu âu á- Bệnh viện chữa da liễu tốt nhất Cà Mau

Thời gian gần đây phòng khám Da Liễu Âu Á được xem là bệnh viện da liễu tốt ở Cà Mau được rất nhiều người bệnh nơi đây tin tưởng và lựa chọn. Bởi phòng khám đáp ứng được các tiêu chí như: Đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, môi trường phòng khám sạch sẽ, chi phí chữa bệnh da liễu hợp lý, bảo mật hồ sơ thông tin cá nhân cao,…

  Sở dĩ Da Liễu Âu Á – bệnh viện da liễu tốt ở Cà Mau chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh bởi những lý do sau:

  + Da Liễu Âu Á đã từng chữa khỏi thành công cho rất nhiều người bệnh không may mắc phải bệnh da liễu ở Cà Mau cũng như các tỉnh thành lân cận.

+ Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, tay nghề cao trong việc chữa bệnh da liễu, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

+ Cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh và mang lại hiệu quả cao sau điều trị.

+ Môi trường phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát, có chỗ nghỉ dưỡng tách biệt bên ngoài.

+ Với quy trình khám chữa bệnh ”1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” giúp người bệnh có thể nói ra những dấu hiệu bất thường trên da để từ đó bác sĩ có hướng điều trị phù hợp.

+ Người bệnh không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi mà có thể tự chủ động về thời gian đặt hẹn khám – chữa bệnh da liễu thông qua hotline (028) 38 777 515.

+ Chi phí điều trị các bệnh da liễu hợp lý, tùy thuộc vào mức độ gây bệnh mà bạn sẽ được các bác sĩ đưa ra mức phù hợp.

+ Mọi hồ sơ thông tin cá nhân đều phải được bảo mật nghiêm ngặt không bị tiết lộ ra ngoài.

=> Vì thế, khi có những dấu hiệu bất thường người bệnh không nên chủ quan mà hãy tới Da Liễu Âu Á – bệnh viện da liễu tốt nhất hiện nay để được hỗ trợ kịp thời và tiết kiệm tối đa thời gian chữa trị.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được bệnh viện da liễu Thành Phố Cà Mau và nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ tới phòng khám Da Liễu Âu Á.

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Cà Mau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng, Phường 7, Cà Mau

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://tuvanyte.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Cà Mau :

Thành phố Cà Mau: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Tân Thành, Tân Xuyên. Xã: An Xuyên, Định Bình, Hòa Tân, Hòa Thành, Lý Văn Lâm, Tắc Vân, Tân Thành.

Huyện Cái Nước: thị trấn Cái Nước, Đông Hưng, Đông Thới, Hòa Mỹ, Hưng Mỹ, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Tân Hưng Đông, Tân Hưng, Thạnh Phú, Trần Thới.

Huyện Đầm Dơi: thị trấn Đầm Dơi, Ngọc Chánh, Nguyễn Huân, Quách Phẩm, Quách Phẩm Bắc, Tạ An Khương, Tạ An Khương Đông, Tạ An Khương Nam, Tân Dân, Tân Đức, Tân Duyệt, Tân Thuận, Tân Tiến, Tân Trung, Thanh Tùng, Trần Phán.

Huyện Năm Căn: thị trấn Năm Căn, Đất Mới, Hàm Rồng, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông.

Huyện Ngọc Hiển: thị trấn Rạch Gốc, Đất Mũi, Tam Giang Tây, Tân Ân Tây, Tân Ân, Viên An, Viên An Đông.

Huyện Phú Tân: thị trấn Cái Đôi Vàm, Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng.

Huyện Thới Bình: thị trấn Thới Bình, Biển Bạch, Biển Bạch Đông, Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Tân Lộc, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Thới Bình, Trí Lực, Trí Phải.

Huyện Trần Văn Thời: thị trấn Trần Văn Thời, thị trấn Sông Đốc, Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Hải, Khánh Hưng, Khánh Lộc, Lợi An, Phong Điền, Phong Lạc, Trần Hợi.

Huyện U Minh: thị trấn huyện lị U Minh, Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400