Home / Da liễu / Khi nào nên đi khám da liễu ở Bệnh viện Cà Mau [Bác sĩ giỏi Cà Mau]

Khi nào nên đi khám da liễu ở Bệnh viện Cà Mau [Bác sĩ giỏi Cà Mau]

  Vì thế, để hiểu rõ vấn đề này thì các chuyên gia chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Chát với bác sĩ da liễu Cà Mau tại đây:

Bệnh viện da liễu Cà Mau

Bệnh viện da liễu Cà Mau được nhiều người biết đến là trung tâm điều trị các bệnh da liễu hàng đầu tại khu vực phía nam, nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành y.

Bệnh viện da liễu Cà Mau đã hoạt động từ rất lâu là địa chỉ tin cậy của rất nhiều người bệnh từ xưa đến nay. Thế nhưng, với tình trạng quá tải người bệnh ở đây đã gặp nhiều nhiều đề còn hạn chế như:

+ Người bệnh phải mất nhiều thời gian chờ đợi bốc số, tiến hành khám và chữa trị.

+ Rất nhiều trường hợp bệnh nhân bệnh nặng nhưng vẫn phải chờ đợi khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

+ Bệnh nhân quá đông đòi hỏi các bác sĩ sẽ thăm khám rất nhanh và sẽ không tránh khỏi tình trạng chẩn đoán sai lệch, điều trị không hiệu quả.

+ Bên cạnh đó, nếu không được điều trị hiệu quả thì bệnh sẽ rất dễ tái phát và người bệnh sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn.

=> Chính những hạn chế này mà hiện nay bệnh viện da liễu ở Cà Mau đã dần không còn là sự chọn lựa của nhiều người. Mà thay vào đó, những Bệnh viện cùng hoạt động trong lĩnh vực điều trị bệnh da liễu có uy tín như Bệnh viện Da Liễu Âu Á đã và đang trở thành xu hướng rất nhiều người bệnh. Bởi không những giúp người bệnh chủ động được thời gian, tiết kiệm được tối đa chi phí mà còn an tâm hơn về hiệu quả mà những nơi này mang lại.

Tại sao người bệnh lại chọn Bệnh viện da liễu Cà Mau

  Khi đến với Bệnh viện Da Liễu Âu Á người bệnh sẽ được những lợi ích như

  + Được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình từ khâu thăm khám, xét nghiệm cho đến việc tiến hành điều trị.

+ Được chủ động về thời gian khám, lựa chọn bác sĩ khám và có thể đặt hẹn lịch tại nhà thông qua hotline (028) 38 777 515 để lấy mã số khám , tiết kiệm thời gian chờ đợi.

+ Được tiết kiệm tối đa chi phí. Mọi mức chi phí thăm khám đều được công khai, minh bạch, tùy thuộc vào mức độ gây bệnh mà bạn sẽ có mức phù hợp.

+ Được các bác sĩ giỏi hàng đầu trực tiếp tiến hành điều trị và mang lại kết quả cao.

  Bên cạnh đó, Bệnh viện Da Liễu Âu Á còn giúp người bệnh an tâm hơn với những ưu điểm sau:

  + Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc trong các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, luôn được đào tạo chuyên môn sâu.

+ Với phương châm “lương y như từ mẫu” thái độ của nhân viên, y bác sĩ tại đây luôn vui vẻ, hòa đồng, thường xuyên hỏi han sức khỏe người bệnh nhằm giúp người bệnh có thể yên tâm chữa trị.

+ Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…giúp các bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán chính xác bệnh và từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

+ Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, luôn sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát có chỗ nghỉ dưỡng tách biệt bên ngoài giúp người bệnh có thể yên tâm nghỉ dưỡng mà không sợ bị làm phiền.

+ Tất cả mọi chi phí đều hợp lý thông qua người bệnh rồi mới tiến hành điều trị.

+ Mọi hồ sơ thông tin cá nhân đều được bảo mật nghiêm ngặt, không bị tiết lộ ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của người bệnh.

=> Những yếu tố trên đây cũng chính là tiêu chí để đánh giá một Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như mức độ uy tín và chất lượng của Bệnh viện đó như thế nào. Và Bệnh viện Da liễu Âu Á chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu được rất nhiều người bệnh tin chọn nhất hiện nay.

Tuy chi phí ở những nơi này có phần cao hơn Bệnh viện da liễu Cà Mau nhưng người bệnh có thể an tâm và thậm chí không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Bệnh viện da liễu Cà Mau và nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với Bệnh viện Da Liễu Âu Á để được các chuyên gia hỗ trợ kịp thời.

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Cà Mau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng, Phường 7, Cà Mau

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://tuvanyte.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Cà Mau :

Thành phố Cà Mau: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Tân Thành, Tân Xuyên. Xã: An Xuyên, Định Bình, Hòa Tân, Hòa Thành, Lý Văn Lâm, Tắc Vân, Tân Thành.

Huyện Cái Nước: thị trấn Cái Nước, Đông Hưng, Đông Thới, Hòa Mỹ, Hưng Mỹ, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Tân Hưng Đông, Tân Hưng, Thạnh Phú, Trần Thới.

Huyện Đầm Dơi: thị trấn Đầm Dơi, Ngọc Chánh, Nguyễn Huân, Quách Phẩm, Quách Phẩm Bắc, Tạ An Khương, Tạ An Khương Đông, Tạ An Khương Nam, Tân Dân, Tân Đức, Tân Duyệt, Tân Thuận, Tân Tiến, Tân Trung, Thanh Tùng, Trần Phán.

Huyện Năm Căn: thị trấn Năm Căn, Đất Mới, Hàm Rồng, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông.

Huyện Ngọc Hiển: thị trấn Rạch Gốc, Đất Mũi, Tam Giang Tây, Tân Ân Tây, Tân Ân, Viên An, Viên An Đông.

Huyện Phú Tân: thị trấn Cái Đôi Vàm, Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng.

Huyện Thới Bình: thị trấn Thới Bình, Biển Bạch, Biển Bạch Đông, Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Tân Lộc, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Thới Bình, Trí Lực, Trí Phải.

Huyện Trần Văn Thời: thị trấn Trần Văn Thời, thị trấn Sông Đốc, Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Hải, Khánh Hưng, Khánh Lộc, Lợi An, Phong Điền, Phong Lạc, Trần Hợi.

Huyện U Minh: thị trấn huyện lị U Minh, Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400