Home / Da liễu / Khám da liễu ở đâu tốt nhất Cà Mau [ Bác sĩ da liễu Cà Mau ]

Khám da liễu ở đâu tốt nhất Cà Mau [ Bác sĩ da liễu Cà Mau ]

Bệnh viện da liễu Cà Mau

Bệnh viện da liễu Cà Mau có bác sĩ Huỳnh Văn Nam được biết đến đây là một bác sĩ giỏi, chuyên khám và điều trị một số bệnh da liễu như: Nấm da, nấm tóc, nấm móng, tàn nhang, nám, mụn, mẩn ngứa, lang ben,… và đã chữa khỏi thành công cho rất nhiều người bệnh.

Do đó, Bệnh viện da liễu Cà Mau của bác sĩ NAm chữa bệnh rất tốt. Bên cạnh đó, người bệnh có thể tìm đến Bệnh viện Da Liễu Âu Á bởi tại đây có thể đáp ứng được tiêu chí của Bệnh viện tốt như: Đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, môi trường Bệnh viện, chi phí chữa bệnh hợp lý, hồ sơ bảo mật,…

6 lý do bạn nên chữa bệnh da liễu tại Bệnh viện da liễu Cà Mau

Đây là vị trí vô cùng thuận lợi giúp người bệnh có thể tìm kiếm dễ dàng.

  Từ những ngày thành lập cho tới bây giờ, Bệnh viện da liễu Cà Mau luôn chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh bởi 6 lý do dưới đây:

  + Bệnh viện Da Liễu Âu Á là Bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: Mẩn ngứa, lang ben, hắc lào, các loại mụn, nám da,… cam kết liệu trình điều trị sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

+ Sở hữu đội ngũ các chuyên gia da liễu hàng đầu trong ngành khám – chữa bệnh da liễu, có trình độ chuyên môn, tận tụy với nghề, tận tâm với bệnh nhân và xem người bệnh như người thân trong gia đình.

+ Bệnh viện đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đã qua kiểm định giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác.

+ Chi phí điều trị các bệnh da liễu hợp lý, công khai, hoàn toàn không có tình trạng đút lót hay nhận hối lộ.

+ Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, bảo đảm không gian thoáng mát, cá nhân riêng tư của bệnh nhân và các thiết bị đều được vô trùng nhằm ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm bệnh tật.

+ Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được giữ kín và Bệnh viện Da Liễu Âu Á không tiết lộ ra bên ngoài nếu như không được sự đồng ý của bệnh nhân.

=> Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh tại Bệnh viện Da Liễu Âu Á và Bệnh viện đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ chữa bệnh cũng như các máy móc, tiên tiến, hiện đại. Thành công lớn nhất của cơ sở này là đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân tại khu vực Cà Mau cũng như các tỉnh thành lân cận.

Hy vọng, những điều mà các chuyên gia chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ Bệnh viện da liễu Cà Mau uy tín và nếu người bệnh còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ tới Bệnh viện Da Liễu Âu Á .

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Cà Mau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng, Phường 7, Cà Mau

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://tuvanyte.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Cà Mau :

Thành phố Cà Mau: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Tân Thành, Tân Xuyên. Xã: An Xuyên, Định Bình, Hòa Tân, Hòa Thành, Lý Văn Lâm, Tắc Vân, Tân Thành.

Huyện Cái Nước: thị trấn Cái Nước, Đông Hưng, Đông Thới, Hòa Mỹ, Hưng Mỹ, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Tân Hưng Đông, Tân Hưng, Thạnh Phú, Trần Thới.

Huyện Đầm Dơi: thị trấn Đầm Dơi, Ngọc Chánh, Nguyễn Huân, Quách Phẩm, Quách Phẩm Bắc, Tạ An Khương, Tạ An Khương Đông, Tạ An Khương Nam, Tân Dân, Tân Đức, Tân Duyệt, Tân Thuận, Tân Tiến, Tân Trung, Thanh Tùng, Trần Phán.

Huyện Năm Căn: thị trấn Năm Căn, Đất Mới, Hàm Rồng, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông.

Huyện Ngọc Hiển: thị trấn Rạch Gốc, Đất Mũi, Tam Giang Tây, Tân Ân Tây, Tân Ân, Viên An, Viên An Đông.

Huyện Phú Tân: thị trấn Cái Đôi Vàm, Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng.

Huyện Thới Bình: thị trấn Thới Bình, Biển Bạch, Biển Bạch Đông, Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Tân Lộc, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Thới Bình, Trí Lực, Trí Phải.

Huyện Trần Văn Thời: thị trấn Trần Văn Thời, thị trấn Sông Đốc, Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Hải, Khánh Hưng, Khánh Lộc, Lợi An, Phong Điền, Phong Lạc, Trần Hợi.

Huyện U Minh: thị trấn huyện lị U Minh, Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400