Home / Phụ khoa / Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Bình Phước – PKPK Bình Phước

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Bình Phước – PKPK Bình Phước

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Bình Phước bao nhiêu tiền.

Những năm gần đây việc các cặp đôi tiến hành đi khám sức khỏe tiền hôn nhân đã không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi khi được hỏi về khám sức khỏe tiền hôn nhân là gì, quy trình khám ra sao thì vẫn luôn ngờ ngợ về nó. Để các cặp đôi có thêm kiến thức và chuẩn bị tốt về mọi mặt trước khi bạn tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhân, trong nội dung bài viết dưới đây phòng khám sản phụ khoa Bình Phước chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích như sau.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Bình Phước - PKPK Bình Phước
QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN NHƯ THẾ NÀO Ở – PKSPK BÌNH PHƯỚC.

Khám sức khỏe trước khi kết hôn bao gồm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản. Trong đó, khám sức khỏe tổng thể phát hiện ra bệnh tật có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình và người bạn đời để có kế hoạch điều trị sớm.

  Còn khám sức khỏe sinh sản giúp bạn phát hiện những bất thường về cấu tạo cơ quan sinh dục, kiểm tra xem một trong hai người có bị viêm nhiễm hay mắc phải các bệnh lây qua đường tình dục không, là phương pháp kiểm tra khả năng sinh sản của cả 2 đối tượng nam nữ từ đó có biện pháp điều trị, khắc phục kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống hôn nhân sau này.

Và thông thường bạn có thể tiến hành kiểm tra hết tất cả các hạng mục sau nhưng cũng có thể kiểm tra một vài hạng mục mong muốn. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên thực hiện hết tất cả hạng mục thì mới đảm bảo kết quả.

CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN – PKSPK BÌNH PHƯỚC.

Đối với nữ giới:

   Không đi khám khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Bởi nếu đi khám khi đang có kinh nguyệt thì các bác sĩ sẽ không khám được như vậy sẽ mất thời gian của bạn khi phải sắp xếp một lịch hẹn khám khác với bác sĩ.

   Chị em không nên thụt rửa âm đạo trước khi đi khám. Nhiều chị em với tâm lý lo sợ khi phải để vùng kín của mình có mùi hôi trước các bác sĩ nêu cố gắng vệ sinh thật kỹ, thật sạch trước, thậm chí thụt rửa sâu vào âm đạo khi đi khám mà không biết rằng làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến kết quả khám.

Đối với cả nam và nữ:

Trước khi đi khám không nên quan hệ tình dục trong thời gian 24 -48h, không sử dụng các chất kích thích làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm, nên nhịn ăn trước khi đi khám và tốt nhất là nên đi khám vào buổi sáng.

  Ngoài ra, trước khi đi khám cũng nên chuẩn bị cho mình tốt về mặt tâm lý để tránh tình trạng lo lắng, hoang mang khi đi khám.

Hiện nay Phòng khám Đa khoa Bình Phước đang là một trong những địa chỉ có dịch vụ khám sức khỏe trước khi kết hôn uy tín, hiệu quả. Phòng khám có một đội ngũ bác sĩ thâm niên chuyên khoa về nội tổng quát, chuyên khoa nam khoa, chuyên khoa phụ khoa, chuyên khoa ngoại tổng quát, chuyên khoa vô sinh và với các trang thiết bị hiện đại, Đa khoa Bình Phước luôn đáp ứng tốt nhất cho các cặp nam nữ quan tâm đến sức khỏe tiền hôn nhân.

Nếu bạn còn thắc mắc nào nữa, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và giúp bạn giải quyết những khúc mắc, hãy nhấp chuột vào mục tư vấn để được trò truyện trực tiếp cùng các chuyên gia.

Liên hệ Phòng Khám Nam Phụ Khoa Bình Phước.

contact@tuvanyte.info

Website http://tuvanyte.info

Thị xã Đồng Xoài: phường Tân Bình, phường Tân Đồng, phường Tân Phú, phường Tân Thiện, phường Tân Xuân, xã Tân Thành, xã Tiến Hưng, xã Tiến Thành.

Thị xã Bình Long: phường An Lộc, phường Hưng Chiến, phường Phú Đức, phường Phú Thịnh, xã Thanh Lương, xã Thanh Phú.

Thị xã Phước Long: phường Long Phước, phường Long Thuỷ, phường Phước Bình, phường Sơn Giang, phường Thác Mơ, xã Long Giang, xã Phước Tín.

Huyện Bù Đăng: thị trấn Đức Phong, Bình Minh, Bom Bo, Đak Nhau, Đoàn Kết, Đăng Hà, Đồng Nai, Đức Liễu, Đường 10, Minh Hưng, Nghĩa Bình, Nghĩa Trung, Phú Sơn, Phước Sơn, Thọ Sơn, Thống Nhất.

Huyện Bù Đốp: thị trấn Thanh Bình, Hưng Phước, Phước Thiện, Tân Thành, Tân Tiến, Thanh Hòa, Thiện Hưng.

Huyện Bù Gia Mập: Bình Thắng, Bù Gia Mập, Đa Kia, Đắk Ơ, Đức Hạnh, Phú Nghĩa, Phú Văn, Phước Minh.

Huyện Chơn Thành: thị trấn Chơn Thành, Minh Hưng, Minh Lập, Minh Long, Minh Thắng, Minh Thành, Nha Bích, Quang Minh, Thành Tâm.

Huyện Đồng Phú: thị trấn Tân Phú, Đồng Tâm, Đồng Tiến, Tân Hòa, Tân Hưng, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Phước, Tân Tiến, Thuận Lợi, Thuận Phú.

Huyện Hớn Quản: An Khương, An Phú, Đồng Nơ, Minh Đức, Minh Tâm, Phước An, Tân Hiệp, Tân Hưng, Tân Khai, Tân Lợi, Tân Quan, Thanh An, Thanh Bình.

Huyện Lộc Ninh: thị trấn Lộc Ninh, Lộc An, Lộc Điền, Lộc Hiệp, Lộc Hòa, Lộc Hưng, Lộc Khánh, Lộc Phú, Lộc Quang, Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thạnh, Lộc Thành, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Thuận.

Huyện Phú Riềng: Bình Sơn, Bình Tân, Bù Nho, Long Bình, Long Hà, Long Hưng, Long Tân, Phú Riềng, Phú Trung, Phước Tân.

Check Also

Chi phí tháo vòng tránh thai tại Phú Yên bao nhiêu tiền?

Chi phí tháo vòng tránh thai tại Phú Yên bao nhiêu tiền? Đặt vòng tránh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400