Home / Phụ khoa / Khám bệnh kinh nguyệt không điều ở -PK phụ khoa Bình Phước

Khám bệnh kinh nguyệt không điều ở -PK phụ khoa Bình Phước

Khám bệnh kinh nguyệt không điều ở phòng khám phụ khoa Bình Phước.

 Chào các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Bình Phước! Xin bác sĩ cho cháu hỏi chu kỳ kinh nguyệt không đều có nguy hiểm không bởi vì kinh nguyệt của cháu lúc sớm lúc muộn. Tháng trước, kinh nguyệt của cháu đến sớm 1 tuần, còn tháng này thì cháu lại đang bị chậm kinh 5 ngày rồi. Cháu cảm thấy hơi lo lắng không biết kinh nguyệt không đều như vậy thì có sao không? Mong các bác sĩ sớm giải đáp cho cháu. Cháu xin cảm ơn! (Tú Vy – Bình Phước)

Khám bệnh kinh nguyệt không điều ở -PK phụ khoa Bình Phước

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Bình Phước tư vấn:Kinh nguyệt không đều.

 Kinh nguyệt không đều là hiện tượng thường gặp ở nữ giới, nhất là những bạn gái mới bước vào tuổi dậy thì. Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì? chính là vấn đề được nhiều bạn gái trẻ quan tâm và cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ.

KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG – PKSPK BÌNH PHƯỚC.

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng kinh nguyệt không đều, tùy vào mỗi nguyên nhân mà mức độ ảnh hưởng cũng khác nhau. Vậy kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì?

Ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

 Khi chu kì kinh nguyệt không đều, thất thường thì vùng kín dễ bị viêm nhiễm bởi các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng,… do vi khuẩn tấn công. Tình trạng này kéo dài khiến cho chị em cảm thấy mệt mỏi, khó chịu…

Gây thiếu máu.

 Do máu kinh ra quá nhiều trong thời gian dài không tuân theo quy luật nên gây thiếu máu, dẫn tới tình trạng chóng mặt, hoa mắt, thở dốc… Nếu thiếu máu nặng có thể bị tụt huyết áp, choáng, ngất.

Nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm.

 Nhiều trường hợp kinh nguyệt không đều do mắc bệnh phụ khoa, trong đó phổ biến là u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… nếu không được điều trị kịp thời càng khiến cho tình trạng bệnh nặng hơn.

Có khả năng gây vô sinh.

 Theo thống kê cho thấy có khoảng 80% phụ nữ bị vô sinh cũng có tình trạng kinh nguyệt không đều. Kinh nguyệt không đều do bệnh phụ khoa gây ra có liên quan tới buồng trứng, tử cung đặc biệt là hội chứng đa nang buồng trứng. Đối với những chị em mắc bệnh đa nang buồng trứng thường có tỷ lệ vô sinh cao, nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ung thư nội mạc tử cung, nguy hiểm đến tính mạng.

KINH NGUYỆT NHƯ THẾ NÀO CHỊ EM CẦN TIẾN HÀNH THĂM KHÁM PHỤ KHOA – PKSPK BÌNH PHƯỚC.

Nếu chị em gặp phải một số bất thường dưới đây của chu kì kinh nguyệt dưới đây thì nên đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt:

 - Không thấy 3 chu kỳ kinh nguyệt trở lên mỗi năm.

 - Chu kỳ kinh kéo dài trên 35 ngày hoặc ngắn hơn dưới 21 ngày.

 - Mất máu nhiều hơn bình thường trong kỳ kinh.

 - Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn 7 ngày.

 - Đau bụng dữ dội trong kỳ kinh.

Đa Khoa Bình Phước – Phòng khám phụ khoa uy tín, chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả nhất TPHCM.

 Chị em cần theo dõi thường xuyên chu kỳ kinh nguyệt của mình, nếu thấy vòng kinh dài, ngắn bất thường hoặc lượng máu mất đi quá nhiều nên đi khám bác sĩ ngay, tránh để lâu ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

 Kinh nguyệt là một phần trong đời sống sinh lý của phụ nữ. Vì vậy, khi có sự bất thường, việc chị em nên làm đầu tiên là đến gặp bác sĩ phụ khoa để kiểm tra và chẩn đoán bệnh cho chính xác, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả.

 Phòng Khám Đa Khoa Bình Phước sẽ giải đáp tất cả cho những câu hỏi về kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không. Nếu đang gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt này, bạn hãy liên hệ ngay với các chuyên gia.

Liên hệ Phòng Khám Nam Phụ Khoa Bình Phước.

contact@tuvanyte.info

Website http://tuvanyte.info

Thị xã Đồng Xoài: phường Tân Bình, phường Tân Đồng, phường Tân Phú, phường Tân Thiện, phường Tân Xuân, xã Tân Thành, xã Tiến Hưng, xã Tiến Thành.

Thị xã Bình Long: phường An Lộc, phường Hưng Chiến, phường Phú Đức, phường Phú Thịnh, xã Thanh Lương, xã Thanh Phú.

Thị xã Phước Long: phường Long Phước, phường Long Thuỷ, phường Phước Bình, phường Sơn Giang, phường Thác Mơ, xã Long Giang, xã Phước Tín.

Huyện Bù Đăng: thị trấn Đức Phong, Bình Minh, Bom Bo, Đak Nhau, Đoàn Kết, Đăng Hà, Đồng Nai, Đức Liễu, Đường 10, Minh Hưng, Nghĩa Bình, Nghĩa Trung, Phú Sơn, Phước Sơn, Thọ Sơn, Thống Nhất.

Huyện Bù Đốp: thị trấn Thanh Bình, Hưng Phước, Phước Thiện, Tân Thành, Tân Tiến, Thanh Hòa, Thiện Hưng.

Huyện Bù Gia Mập: Bình Thắng, Bù Gia Mập, Đa Kia, Đắk Ơ, Đức Hạnh, Phú Nghĩa, Phú Văn, Phước Minh.

Huyện Chơn Thành: thị trấn Chơn Thành, Minh Hưng, Minh Lập, Minh Long, Minh Thắng, Minh Thành, Nha Bích, Quang Minh, Thành Tâm.

Huyện Đồng Phú: thị trấn Tân Phú, Đồng Tâm, Đồng Tiến, Tân Hòa, Tân Hưng, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Phước, Tân Tiến, Thuận Lợi, Thuận Phú.

Huyện Hớn Quản: An Khương, An Phú, Đồng Nơ, Minh Đức, Minh Tâm, Phước An, Tân Hiệp, Tân Hưng, Tân Khai, Tân Lợi, Tân Quan, Thanh An, Thanh Bình.

Huyện Lộc Ninh: thị trấn Lộc Ninh, Lộc An, Lộc Điền, Lộc Hiệp, Lộc Hòa, Lộc Hưng, Lộc Khánh, Lộc Phú, Lộc Quang, Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thạnh, Lộc Thành, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Thuận.

Huyện Phú Riềng: Bình Sơn, Bình Tân, Bù Nho, Long Bình, Long Hà, Long Hưng, Long Tân, Phú Riềng, Phú Trung, Phước Tân.

Check Also

Chi phí tháo vòng tránh thai tại Phú Yên bao nhiêu tiền?

Chi phí tháo vòng tránh thai tại Phú Yên bao nhiêu tiền? Đặt vòng tránh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400