Home / Bệnh trĩ / Phương pháp điều trị nứt hậu môn tại Ninh Thuận nào tốt nhất?

Phương pháp điều trị nứt hậu môn tại Ninh Thuận nào tốt nhất?

Phương pháp điều trị nứt hậu môn tại Ninh Thuận. Nứt hậu môn uống thuốc gì để khỏi là câu hỏi thường gặp ở những người bệnh đang mắc phải các triệu chứng vùng da ở hậu môn bị nứt ra gây đau rát khi ngồi lâu, đau đớn khi đại tiện… Các biểu hiện này khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Theo thống kê của các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Ninh Thuận thì tỉ lệ mắc bệnh nứt hậu môn ở nam và nữ thường ngang nhau. Trong đó, bệnh xuất hiện nhiều nhất ở khoảng từ 30 – 50 tuổi, với nguyên nhân gây nứt hậu môn chủ yếu là do táo bón hoặc ngồi nhiều một chỗ.

  Các bác sĩ Ninh Thuận còn cho biết, nhiều người mắc bệnh vì ngại ngùng đây bệnh lý ở vùng tế nhị nên đã không đến gặp bác sĩ, họ thường âm thầm tìm hiểu bệnh nứt hậu môn có tự khỏi được không hoặc kiếm cách chữa trị tại nhà để áp dụng. Điều này đã vô tình làm cho tình trạng bệnh chuyển biến nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị.

Phương pháp điều trị nứt hậu môn tại Ninh Thuận nào tốt nhất hiện nay?

  Vì vậy, các bác sĩ Ninh Thuận đã khuyến nghị, bệnh nhân cần đến cơ sở y tế để bác sĩ hỗ trợ điều trị tốt nhất. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh nứt hậu môn được áp dụng, như điều trị nội khoa, điều trị ngoại khoa, điều trị nội ngoại khoa kết hợp. Thậm chí, còn có cách chữa trị nứt hậu môn bằng Đông y.

  Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng, như:

   Điều trị nội khoa: phương pháp này sử dụng các loại thuốc bôi và thuốc uống để điều trị nên thường có chi phí thấp, tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được đối với trường hợp nứt kẽ nhẹ và thời gian điều trị cần lâu dài.

  Đối với việc sử dụng thuốc thì tùy vào tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau, sẽ có các loại thuốc điều trị không giống nhau. Nếu sử dụng sai loại thuốc, liều dùng có thể sẽ gây hại cho người bệnh.

   Điều trị ngoại khoa: phương pháp này được tiến hành với trường hợp nặng, việc thực hiện tiểu phẫu nếu không được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, khâu sát trùng không đảm bảo sẽ dễ gây viêm nhiễm.

  Hiểu được những ưu khuyết điểm của các phương pháp điều trị đó, các bác sĩ tại Đa khoa Ninh Thuận đã có phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho người mắc bệnh nứt hậu môn, bằng việc hỗ trợ chữa trị nội – ngoại khoa kết hợp để mang lại kết quả tốt nhất.

  Theo đó, tùy vào mức độ bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ chỉ định dùng các loại thuốc uống và thuốc mỡ bôi nứt hậu môn thích hợp, kết hợp hỗ trợ điều trị bằng phương pháp HCPT hiện đại.

  Đây là cách chữa trị bệnh nứt hậu môn bằng cách chiếu sóng cao tần lên vết nứt và vùng xung quanh để diệt khuẩn, giảm sưng viêm cho người bệnh. Phương pháp này có nhiều thế mạnh làm cho người bệnh cảm thấy hài lòng, như:

Không cần làm tiểu phẫu.

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút và nhanh chóng hồi phục sau đó.

Tính chính xác cao nhờ có camera soi vùng da bị tổn thương.

Ít gây đau đớn vì phương pháp này chỉ tác động lên vết nứt mà không ảnh hưởng đến vùng xung quanh.

Hạn chế khả năng tái phát

  Không chỉ có thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ Ninh Thuận với trình độ chuyên môn cao, mà Đa khoa Ninh Thuận còn có môi trường y tế chuyên nghiệp, đảm bảo giúp người bệnh có được tâm lý thoải mái nhất trong quá trình khám chữa bệnh, từ đó mang đến kết quả điều trị tốt.

Mọi thắc mắc về phương pháp điều trị nứt hậu môn tại Ninh Thuận hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí sớm nhất, qua đó phòng tránh được những tác hại ko mong muốn có thể xảy ra nhé!

Check Also

Phương pháp điều trị nứt hậu môn tại Khánh Hoà nào tốt nhất?

Phương pháp điều trị nứt hậu môn tại Khánh Hoà. Nứt hậu môn uống thuốc ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400