Home / Da liễu / Trung tâm xét nghiệm da liễu Đồng Nai [ Giảm Giá 80% Chi Phí ]

Trung tâm xét nghiệm da liễu Đồng Nai [ Giảm Giá 80% Chi Phí ]

Trung tâm xét nghiệm da liễu ở đâu Đồng Nai là câu hỏi mà rất nhiều thắc mắc, vì hiện nay các trung tâm,phòng khám da liễu mọc lên rất nhiều tại Đồng Nai,và để tìm cho mình một địa chỉ khám uy tín cũng rất khó khăn.Các bệnh da liễu thường gặp nhất ở nước ta hiện nay là viêm da,chàm,nổi mề đay,mụn cóc,..Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách rất dễ gây tổn thương và nghiêm trọng hơn còn gây tử vong.

Tại Đồng Nai có rất nhiều người mắc bệnh ngoài da, nhưng các biểu hiện của nó rất khác nhau. Và với sự phát triển của công nghệ, trung tâm da liễu của chúng tôi có tổ chức “Khám và tư vấn online miễn phí” cho bà con. Mục đích là để bà con hiểu rõ hơn về căn bệnh mình đang mắc phải để có thể đưa ra phương án điều trị hợp lý nhất.

Nhấn vào ảnh dưới đây để đến khung chat với bác sĩ (24/24)

CLICK ĐẾN KHUNG CHAT BÁC SĨ

   Các bệnh da liễu tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng nếu không điều trị đúng phương pháp thì rất dễ tái phát nhiều lần. Vì vậy muốn chữa bệnh hiệu quả thì cần phải tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng. Và hiện tại, bệnh viện Da Liễu TP.HCM là một trong những nơi được đông đảo người bệnh tìm đến. Vậy chữa bệnh da liễu ở bệnh viện Da Liễu TP.HCM có tốt không? Là một thắc mắc được nhiều người quan tâm.

CHỮA BỆNH DA LIỄU Ở BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM CÓ TỐT KHÔNG?

Nhiều người nghĩ rằng việc điều trị ở bệnh viện công lập sẽ an toàn và tiết kiệm chi phí hơn. Điều này là không phủ nhận, tuy nhiên với tỉ lệ người mắc bệnh về da ngày càng da tăng lên đáng kể thì số lượng bệnh viện nhà nước không đủ để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Chính vì vậy mà các bệnh viện công lập luôn trong tình trạng quá tải, và bệnh viện Da Liễu TP.HCM cũng nằm trong trường hợp đó.

Số lượng người bệnh đông, bệnh nhân buộc phải xếp hàng chờ đợi để khám bệnh. Trong khi đó, bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính, điều này gây không ít bất tiện.

Hình ảnh bệnh nhân xếp hàng chờ nhận kết quả khám

Bên cạnh đó, thời gian trao đổi giữa người bệnh và bác sĩ tương đối ngắn nên đôi lúc người bệnh chưa chia sẻ hết tình trạng mà bản thân đang gặp phải. Do đó, dễ dẫn đến việc chẩn đoán không đúng bệnh, điều trị không hiệu quả.

Vì những lí do trên, mà nhiều người bệnh có xu hướng chọn những phòng khám tư nhân thay vì tìm đến bệnh viện. Tuy nhiên, không phải phòng khám tư nhân nào cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố để điều trị bệnh hiệu quả. Bệnh nhân nên lựa chọn những phòng khám có các tiêu chuẩn sau: Đội ngũ y bác sĩ da liễu giỏi, được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết để điều trị bệnh lý.

Thấu hiểu được vấn đề đó, Phòng Khám Da Liễu Âu Á ra đời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành một trung tâm điều trị da liễu uy tín ở khu vực TP.HCM.

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH DA LIỄU TỐT

Phòng Khám Da Liễu Âu Á tự hào là cơ sở y tế uy tín trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh ngoài da. Đây là một trong những phòng khám chính quy, được xây dựng theo mô hình bệnh viện thu nhỏ với trang thiết bị y khoa hiện đại nên sẽ giúp mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

Điều trị bệnh da liễu chất lượng tại Da Liễu Âu Á

+  Môi trường thăm khám: Sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi tạo nên không gian thoải mái cho người bệnh tịnh dưỡng, điều trị bệnh lý.

+  Đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ công tác tại phòng khám là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu, từng có thời gian tu nghiệp bên nước ngoài nên có thể nắm vững được các phương pháp điều trị mới nhất.

+  Quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Người bệnh không còn phải tốn nhiều thời gian để chờ đợi đăng ký cũng như thăm khám.

Phương pháp chữa bệnh hiện đại: Tùy thuộc vào từng bệnh lý khác nhau mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp phù hợp để điều trị như mặt nạ nước, phun thuốc thảo dược, ngâm thảo dược, chiếu hồng quang,…

+  Chi phí hợp lý: Mức chi phí thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Da Liễu Âu Á luôn công khai, minh bạch và được thông báo trước với người bệnh trước khi điều trị.

Tuy là một phòng khám tư nhân, nhưng người bệnh có thể an tâm bởi mức chi phí sẽ không chênh lệch mấy so với bệnh viện nhà nước. Và mức thu phí khám ngoài giờ không khác biệt gì so với khám trong giờ hành chính.

Hy vọng những thông tin trên đây về chữa bệnh da liễu ở bệnh viện Da Liễu TP.HCM sẽ giúp người bệnh lựa chọn nơi điều trị an toàn và hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới để được giải đáp cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 425 Nguyễn văn Luông,P12,Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.38.777 515

Website:  http://tuvanyte.info

Các địa điểm khám da liễu tại Đồng Nai:

Thành phố Bên Hòa: An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long BìnhTân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hòa, Tam Hiệp, Tân Biên, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, An Hòa, Hóa An, Hiệp Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước, Tân Hạn.

Thị xã Long Khánh:Xuân Bình, Xuân An, Xuân Hòa, Xuân Trung, Xuân Thanh, Phú Bình, Bàu Trâm, Bảo Vinh, Bảo Quang, Suối Tre, Xuân Lập, Bàu Sen, Xuân Tân, Hàng Gòn, Bình Lộc.

Huyện Cảm Mỹ: Bảo Bình, Lâm San, Long Giao, Nhân Nghĩa, Sông Nhạn, Sông Ray, Thừa Đức, Xuân Bảo, Xuân Đông, Xuân Đường, Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Tây.

Huyện Định Quán:Định Quán, Gia Canh, La Ngà, Ngọc Định, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

Huyện Long Thành: Lộc An, Long An, Long Phước, Tân Hiệp, Phước Thái, An Phước, Tam An, An Hòa, Long Hưng, Bình An, Tam Phước, Phước Tân, Phước Bình, Long Đức, Bình Sơn, Suối Trầu, Cẩm Đường, Bàu Cạn.

Huyện Nhơn Trạch:Đại Phước, Hiệp Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lị), Phú Hữu, phu dong, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Huyện Tân Phú:Dak Lua, Nam Cát Tiên, Núi Tượng, Phú An, Phú Bình, Phú Điền, Phú Lâm, Phú Lập, Phú Lộc, Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Thịnh, Phú Trung, Phú Xuân, Tà Lài, Thanh Sơn, Trà Cổ.

Huyện Thống Nhất:Bàu Hàm 2, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm, Hưng Lộc, Lộ 25, Quang Trung, Xuân Thiện, Xuân Thạnh.

Huyện Trảng Bom: An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Bình Minh, Cây Gáo, Đông Hòa, Đồi 61, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa.

Huyện Xuân Lộc: Bảo Bình, Bảo Hòa, Lâm San, Lang Minh, Sông Ray, Suối Cao, Suối Cát, Xuân Bắc, Xuân Bảo, Xuân Định, Xuân Đông, Xuân Hiệp, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Tâm, Xuân Tây, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Huyện Vĩnh Cửu:Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân.

Check Also

Bác sĩ giỏi chữa bệnh vảy nến chàm ở Phú Yên

Khoảng 10% dân số thế giới mắc bệnh chàm. Ở Phú Yên chiếm 25% các bệnh ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400