Home / Phòng khám / Địa chỉ cơ sở xét nghiệm máu nhanh nhất ở quận 11 – Uy Tín – Tin Cậy

Địa chỉ cơ sở xét nghiệm máu nhanh nhất ở quận 11 – Uy Tín – Tin Cậy

Địa chỉ cơ sở xét nghiệm máu nhanh nhất ở quận 11 – Uy Tín – Tin Cậy, nơi xử lý mẫu xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh thông qua xét nghiệm tại Quận 11.

Xét nghiệm máu ở quận 11

Phòng khám – bệnh viện xét nghiệm máu toàn phần tổng quát là nơi nào ? Địa chỉ xét nghiệm máu ở quận 11 có uy tín lâu năm là chỗ nào ?

Tìm hiểu sâu hơn khi xét nghiệm, và cả việc giới thiệu địa điểm phòng khám xét nghiệm máu ở quận 11 nhanh nhất, admin xin gửi đến nhiều thông tin bổ ích như sau:

Kiểm tra máu thường xuyên là rất quan trọng cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là khi bạn có tuổi. Xét nghiệm máu giúp phát hiện sớm để dự phòng bệnh, giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng, ít để lại biến chứng, giảm chi phí và nâng cao chất lượng cuộc sống. Dưới đây là 5 lý do để bạn làm xét nghiệm máu.

Xét nghiệm kiểm tra đường máu

–Để phát hiện bệnh Tiểu đường chỉ có một cách duy nhất là làm xét nghiệm đường máu và HbA1C.
–Xét nghiệm đường máu đánh giá  lượng đường huyết ở thời điểm hiện tại, còn xét nghiệm Hb A1C cho biết  lượng đường trung bình trong máu của bạn trong vòng 2-3 tháng gần đây. Việc làm xét nghiệm phát hiện sớm bệnh Tiểu đường là vô cùng quan trọng, vì ở giai đoạn đầu của bệnh mặc dù đường máu đã cao nhưng cơ thể lại chưa có biểu hiện gì.

–Lượng đường trong máu cao kéo dài làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch, đột quỵ, mù lòa…

Xét nghiệm viêm nhiễm

–Một xét nghiệm máu định lượng CRP (protein phản ứng C), sẽ phản ánh mức độ viêm trong cơ thể của bạn. Điều này là quan trọng, vì yếu tố viêm có liên quan đến một số bệnh, như bệnh tim mạch, thoái hóa điểm vàng, suy giảm nhận thức, và tiểu đường.

–Mức độ viêm cao liên kết với một nguy cơ cao bị đau tim hoặc đột quỵ

–Biết được mức độ viêm bạn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống của mình, giúp ngăn ngừa  sự phát triển các biến chứng nghiêm trọng.

Xét nghiệm kiểm tra hóc môn của cơ thể

–  Xét nghiệm máu có thể xác định số lượng những hoóc môn quan trọng  duy trì sức khỏe, liên quan đến mật độ xương, chức năng miễn dịch, ham muốn tình dục và sức khỏe  tâm thần.

–Hàm lượng trong máu cao nhất ở tuổi 20 và sau đó giảm dần theo tuổi. còn được gọi là hoóc môn “chống lão hóa”.

Đánh giá sức khỏe

–Một xét nghiệm tổng thể để đánh giá các chức năng chung của cơ thể, như Gan, thận, các tế bào máu, chức năng tuyến giáp, mỡ máu…nên thực hiện định kỳ  6 tháng – 1 năm.

–Giúp chúng ta đánh giá từ đó thay đổi chế độ ăn uống, lối sống, sinh hoạt cải thiện sức khỏe và dự phòng bệnh.

Phát hiện sớm bệnh ung thư

–Khi xuất hiện tế bào ung thư thì cơ thể đáp ứng lại bằng cách sản sinh ra các chất chỉ điểm ung thư (Tumor Marker).
–Thông qua việc xét nghiệm các chất chỉ điểm này chúng ta có thể phát hiện sớm ung thư. Xét nghiệm định lượng CEA để phát hiện ung thư đại trực tràng, AFP – phát hiện ung thư gan, PSA–  phát hiện ung thư Tiền liệt tuyến…

Địa chỉ xét nghiệm máu tại quận 11 tốt nhất

Sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám cùng với hiện tượng phải nhịn ăn sáng sớm để đi xét nghiệm, rồi hẹn đến chiều mới có kết quả đây là tình trạng khá phổ biến. Chính vì những thủ tục rườm rà và đồng thời bên cạnh đó thời gian chờ đợi khiến cho người bệnh càng trở nên mệt mỏi và thậm chí còn làm cho bệnh càng nặng thêm.

Hiện bạn đang cần xét nghiệm máu nhưng công việc của mình khá bận rộn, bạn không thể bố trí được thời gian để đến bệnh viện hay đến phòng khám để làm thủ tục xét nghiệm được tốt nhất.

Tuy vậy, một số bệnh chỉ khi xét nghiệm máu mới có thể phát hiện được và chẩn đoán chính xác nên nếu không có các kết quả xét nghiệm máu thì việc chẩn đoán hay khám lâm sàng chắc chắn sẽ không mang lại kết quả cao.

Để được các chuyên gia y tế tư vấn nhiều hơn – giải thích rõ hơn về việc xét nghiệm máu có thể chat online thông qua tổng đài trực tuyến của chúng tôi (bạn có thể click vào hình dưới để nói chuyện riêng với bác sĩ).

Check Also

Bác sĩ xương khớp Quận 6 – Có khám ngoài giờ, uy tín nhất

Nhóm bệnh lý về xương khớp ngày càng trở lên phổ biến ở nước ta. ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rut ham cau minh tan 0932701400
rut ham cau minh tan 0932701400